Quang-cao-DinhPhongMedia
TIN TỨC

SEO website là gì ?

Bạn đang cần tìm hiểu về SEO là gì ? Tại sao phải SEO website, thời gian thực hiện như thế nào ? Sau đây mình xin hướng dẫn bạn các bước cơ bản SEO web để bạn tham khảo nhé


SEO Website là gì ?

SEO website là hình thức tối ưu website được google đánh giá tốt và có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm google. SEO là công việc riêng, độc lập với thiết kế website nhưng đây lại là bước quan trọng để các bạn có thể giới thiệu website của mình đến với khách hàng.

Tối ưu website bao gồm nhiều yếu tố: giao diện web có tương thích trên mobile ? Hình ảnh hiển thị có đẹp và nhanh chóng cho người dùng không ? Phần này mình xin giải thích ở các bài viết sau.

Tại sao nên SEO website. Cách làm cho người mới bắt đầu ra sao ?

Để có thứ hạng tốt tự nhiên trên công cụ tìm kiếm Google thì bạn cần phải làm SEO. Làm SEO cần phải biết mình làm cho ai xem ? Tức đối tượng mà bạn đang nhắm tới. Bạn đừng nghĩ là SEO full web. Ví dụ web bạn có đến hàng trăm danh mục nếu lúc đầu bạn SEO cho hàng trăm danh mục này sẽ rất mất thời gian của mình trong khi đó hiệu quả lại không có... Chính vì vậy bạn cần phải xác định nội dung mình cần SEO. Để SEO cho nội dung này thì bạn cần phải có những từ khóa nào hữu dụng. 

Từ khóa là 1 yếu tố quan trọng nó quyết định thành công của 1 website. Từ khóa tốt sẽ giúp bạn giảm đi khá nhiều thời gian vô ích cho việc SEO. Để chọn từ khóa tốt bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Trong đó cách đơn giản nhất là dùng các từ gợi ý của google. 

Ví dụ bạn vào google search bạn gõ: du lịch Malaysia thì có sẽ nhiều đề xuất cho bạn. Bạn có thể liệt kê các đề xuất này ra giấy và lựa chọn từ khóa mà phù hợp nhất với sản phẩm, dịch vụ mình cần làm SEO.

Công cụ SEO website:

Hiện nay có rất nhiều công cụ dùng làm SEO. Trước tiên là các công cụ miễn phí bạn có thể thử như:  SpyGlass Enterprise , IBP SEO, power suite free, backlink checker....Chỉ cần vào google search gõ công cụ seo website là sẽ có hàng tá kết quả cho bạn mặc sức lựa chọn.

Bạn có thể tải về hoặc truy cập trực tiếp website để dùng thử và trải nghiệm.

Thuật toán Google gồm những thuật toán nào ?

Nói về thuật toán Google thì có 2 thuật toán cơ bản nhất: thuật toán Panda, thuật toán Penguin. Ngoài ra còn có Payday loan, Pigeon.....Bạn chỉ cần quan tâm 2 thuật toán chính là được.


SEO onpage là gì ? Đây là kỹ thuật tối ưu page của bạn trước công cụ tìm kiếm của google. Những yếu tố nào quan trọng trong seo onpage. Nếu bạn đang quan tâm về kỹ thuật này thì có thể xem qua nhé.
SEO onpage như thế nào ?

Bạn có một bài viết và bạn cần biết cách để bài viết này xuất hiện lên TOP google ở các vị trí cao khi search một từ khóa. Vị trí này có thể là đối thủ bạn đang có mặt và bạn tự hỏi tại sao lại làm được điều này. Mình xin thưa là họ đang làm SEO cho từ khóa này. Vậy SEO là gì ? Đây là tập hợp các phương pháp tối ưu website với công cụ tìm kiếm google

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Bạn đã chọn cho mình 1 tên miền đẹp tại godaddy và cần trỏ về Blogspot ? Mình xin hệ thống lại các bước cụ thể giúp các bạn thực hiện dễ dàng

Phương pháp trỏ tên miền từ Godaddy về BLOGSPOT nhanh chóng

Bán hàng online ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn đã tạo ra một website hiệu quả rồi thì việc tiếp theo là quảng cáo để mang lại khách hàng cho mình. Vậy quảng cáo loại hình nào là hiệu quả hiện nay ? Mình xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cho bạn.

Cách Chọn Từ Khóa Mang Lại Lợi Ích Bán Hàng Online

File HTACCESS đối với các webmaster là cực kỳ quan trọng nó giúp rất nhiều trong việc tối ưu SEO và điều hướng các link hỏng. Giúp website bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt gã khổng lồ tìm kiếm. Vậy cấu hình như thế nào là đúng và đủ cho một website làm SEO. Để hiểu hơn bạn cần phải biết các cấu hình cho 1 file HTACCESS là như thế nào ?

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

Bạn đang tìm cách khắc phục sự cố Google Panalty website của bạn ? Đừng lo hãy xem bài viết này mình chia sẻ về cách nhận biết website bị panalty Google và cách khắc phục sự cố. Áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho bạn

3 Cách nhận biệt Google Panalty Website -  Khắc phục dễ dàng

ICTnews - Trang News Lab của Google được tích hợp nhiều công cụ, dịch vụ của hãng tìm kiếm lớn như YouTube, Maps, Trend. Nhằm giúp phóng viên báo chí có thể nâng cao bài viết của mình.

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

Google tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình đối với công nghệ của tương lai, khi gã khổng lồ này vừa thành lập một công ty quy hoạch đô thị có tên là Sidewalk Labs

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Không khí ở thung lũng Silicon đang ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những cơn bão chính trị thổi vào từ những vùng đất lạ. Sinh viên trên thế giới vẫn mong muốn làm việc cho Google, song các chính trị gia trên thế giới dường như cũng luôn theo sát gót các công ty.

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu Rich Snippets là gì ?

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Trước tiên chúng ta cần hiển SEO là gì ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Quảng cáo hiện tại bạn đã thấy thật sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất chưa ?

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?
Bài viết hôm nay