Cách Chèn Zalo Chat lên website nhanh chóng

Review: 5 - , written on 04 - 08 - 2020
Bạn đang cần tìm hiểu cách để chèn Zalo Chat lên website của mình ? Zalo chat một công cụ không thể thiếu cho wesbite khi muốn giữ lại contact từ khách hàng. Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn của mình về cách để thực hiện chúng các bạn nhé.

Trước khi bắt tay vào thực hiện chúng ta sẽ nói sơ qua về Zalo chat để các bạn mới có thể hiểu rõ hơn về nó nhé.

I/ Zalo chat là gì ?

Đây là một công cụ từ Zalo cho phép bạn có thể tương tác với khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn có thể tăng thêm lượt quan tâm miễn phí mà không cần chạy quảng cáo trên Zalo nữa đó. Khi người dùng muốn nhắn tìn trên website họ sẽ dùng công cụ chat của Zalo này để có thể để lại lời nhắn cho bạn rất dễ dàng.

Khi bạn online sẵn sàng trên Zalo bạn cũng có thể trả lời cho khách hàng thông qua ứng dụng của Zalo trên máy tính. Như vậy là bạn đã hiểu sơ về Zalo chat rồi nhé nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao phải sử dụng công cụ này nhé.

II/ Tại sao phải add Zalo chat lên website

Công cụ Zalo chat hoàn toàn miễn phí và dễ dàng điều chỉnh chỉ cần một đoạn Script nhúng lên website là có thể làm được. Rất đơn giản và hầu như ai cũng có thể làm được.

Ngoài ra Zalo còn hỗ trợ bạn khá nhiều những công cụ khác mình sẽ chia sẻ thêm cho các bạn trong bài viết này.

III/ Cách thực hiện như thế nào ?

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sau https://developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget

Giao diện thiết lập zalo chat

Bước 2: Các bạn nhập thông tin của app zalo mình vào. Các bạn click vào Đăng nhập giao diện như sau

Giao diện yêu cầu đăng nhập Zalo

Các bạn có thể đăng nhập hoặc dùng mã QR code để có thể đăng nhập vào Zalo các bạn nhé

Bước 3: Sau khi đăng nhập nếu bạn đã có sẵn Zalo Page (Offficial Account) rồi thì Zalo sẽ tự lấy Zalo app tương ứng và bạn chỉ cần chọn ở mục Offficial Account

Tiếp theo các bạn tối ưu các phần sau để công cụ chat Zalo trở nên tối ưu hơn

Chọn câu chào: Bạn có thể nhập bất ký nên chèn thêm số di động của mình để khách có thể gọi khi cần các bạn nhé

Thời gian hiển thị cửa số chat: thời gian hiển thị thông báo chat zalo cho khách có thể thấy khi họ trên website bạn

Width: chiều rộng của công cụ chat

Height: chiều cao của công cụ chat

Bước 4: Bạn chọn dùm mình phần lấy mã để tiến hành lấy mã chèn vào webstie bạn như hình bên dưới

Lấy mã chèn vô website

Đến đây là bạn đã có mã rồi chỉ cần chèn vô website mình trong thẻ <body> là xong các bạn nhé. Nếu các bạn chưa biết chèn có thể nhờ website master họ sẽ giúp bạn chèn vô nhé.

IV/ Tóm lại

Vài chia sẻ của mình về cách chèn công cụ Zalo chat lên website rất mong sẽ hữu ích cho các bạn trong việc tối ưu website của mình và hiệu quả bán hàng. Các bạn có thể gởi mail cho mình nếu cần hỗ trợ thêm về chèn Zalo chat lên website của mình các ban nhé

Chúc các bạn thành công !


Hướng dẫn đưa website lên Google News Nhanh Chóng

Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website mình xuất hiện trong bảng tin của Google? Ngày nay thông tin tổng hợp từ Google sẽ giúp mang về một lượng traffic tích cực cho website của bạn. Chính vì vậy tạo nội dung hay hấp dẫn người xem và đưa lên Google News là nhu cầu tất yếu của các webmaster. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa lên như thế nào nhé.
Hướng dẫn đưa website lên Google News Nhanh Chóng

Giải pháp SEO onpage ? Hướng Dẫn Từ A - Z

SEO onpage là gì ? Đây là kỹ thuật tối ưu page của bạn trước công cụ tìm kiếm của google. Những yếu tố nào quan trọng trong seo on page. Khi tối ưu bạn cần quan tâm những vấn đề nào ? Cách tổ chức liên kết on page ra làm sao để hiệu quả ? Kỹ thuật  tốt cho seoer áp dụng ngay.

Giải pháp SEO onpage ? Hướng Dẫn Từ A - Z

SEO website là gì ? Tổng Quan Về SEO từ người mới bắt đầu

Bạn đang cần tìm hiểu về SEO là gì ? Tại sao phải SEO website, thời gian thực hiện như thế nào ? SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization. Để chỉ sự tối ưu website để có thứ hạng cao trên google ? Ngày nay việc tối ưu không hề đơn giản khi đối thủ họ cũng tối ưu như bạn. Vậy đâu là điểm khác biệt để bạn vượt trội so với đối thủ của mình ?

SEO website là gì ? Tổng Quan Về SEO từ người mới bắt đầu

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Bạn có một bài viết và bạn cần biết cách để những bài viết này xuất hiện lên TOP Google ở các vị trí cao khi search một từ khóa nào đó?. Vị trí này có thể là đối thủ bạn đang có mặt và bạn tự hỏi tại sao lại làm được điều này vì đôi khi website họ làm sau bạn luôn nhưng vị trí thì toàn là dẫn đầu bạn hay thậm chí bài mới tạo phát là đã lên Top new Google . Cách họ đang làm chính là SEO cho từ khóa mà họ đang nhắm đến để có thể đưa website họ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Vậy SEO website là gì có khó để thực hiện? SEO website là tập hợp các phương pháp tối ưu website với công cụ tìm kiếm Google

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cài Đặt Tên Miền Riêng Cho Blogger

Tên miền cho blogger thì có rất nhiều tên đẹp tuy nhiên khi bạn sử dụng link gốc sẽ không mấy lợi như: dài quá, hình ảnh load chậm quá, ảnh hưởng đến SEO cho blog bạn. Tên miền riêng cho blogger đang được sử dụng rất phổ biến và cài đặt hết sức dễ dàng. Hãy cùng mình thiết lập domain cho blogger các bạn nhé.

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cài Đặt Tên Miền Riêng Cho Blogger

Cách Chọn Từ Khóa Trên Google Adwords -SEO

Bán hàng online ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn đã tạo ra một website hiệu quả rồi thì việc tiếp theo là quảng cáo để mang lại khách hàng cho mình. Vậy quảng cáo loại hình nào là hiệu quả hiện nay ? Mình xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cho bạn.

Cách Chọn Từ Khóa Trên Google Adwords -SEO

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

File HTACCESS đối với các webmaster là cực kỳ quan trọng nó giúp rất nhiều trong việc tối ưu SEO và điều hướng các link hỏng. Giúp website bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt gã khổng lồ tìm kiếm. Vậy cấu hình như thế nào là đúng và đủ cho một website làm SEO. Để hiểu hơn bạn cần phải biết các cấu hình cho 1 file HTACCESS là như thế nào ?

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

Panalty Website Trên Google Là Gì ? Biết Và Khắc Phục Nhanh Chóng

Bạn đang tìm cách khắc phục sự cố Google Panalty website của bạn ? Đừng lo hãy xem bài viết này mình chia sẻ về cách nhận biết website bị panalty Google và cách khắc phục sự cố. Áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho bạn

Panalty Website Trên Google Là Gì ? Biết Và Khắc Phục Nhanh Chóng

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

ICTnews - Trang News Lab của Google được tích hợp nhiều công cụ, dịch vụ của hãng tìm kiếm lớn như YouTube, Maps, Trend. Nhằm giúp phóng viên báo chí có thể nâng cao bài viết của mình.

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Google tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình đối với công nghệ của tương lai, khi gã khổng lồ này vừa thành lập một công ty quy hoạch đô thị có tên là Sidewalk Labs

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Không khí ở thung lũng Silicon đang ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những cơn bão chính trị thổi vào từ những vùng đất lạ. Sinh viên trên thế giới vẫn mong muốn làm việc cho Google, song các chính trị gia trên thế giới dường như cũng luôn theo sát gót các công ty.

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Bạn đang tìm hiểu Richsnippet là gì và nó có lợi gì khi bạn SEO ? Hiện nay có loại snippet nào và công dụng của từng loại ra sao ? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại snippet này và cách để hiển thị chúng như thế nào các bạn nhé

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Trước tiên chúng ta cần hiển SEO là gì ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?

Quảng cáo hiện tại bạn đã thấy thật sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất chưa ?

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?