TIN TỨC

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Review: 5 - , written on 01 - 18 - 2016

Bạn có một bài viết và bạn cần biết cách để những bài viết này xuất hiện lên TOP Google ở các vị trí cao khi search một từ khóa nào đó?. Vị trí này có thể là đối thủ bạn đang có mặt và bạn tự hỏi tại sao lại làm được điều này vì đôi khi website họ làm sau bạn luôn nhưng vị trí thì toàn là dẫn đầu bạn hay thậm chí bài mới tạo phát là đã lên Top new Google . Cách họ đang làm chính là SEO cho từ khóa mà họ đang nhắm đến để có thể đưa website họ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Vậy SEO website là gì có khó để thực hiện? SEO website là tập hợp các phương pháp tối ưu website với công cụ tìm kiếm Google

Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể thử tìm từ khóa mua tu khoa google bạn sẽ có được kết quả tìm kiếm như hình sau. Đây là kết quả sau khi bạn SEO từ khóa website mình trên công cụ tìm kiếm của google.

Hay nói cách khác là mình đã đưa website mình lên công cụ tìm kiếm của google bằng từ khóa liên quan đến nội dung website website đang có. Thứ hạng TOP đầu hay chỉ trang nhất là tùy thuộc vào việc tối ưu website của bạn so với đối thủ như thế nào nhé. Vị trí có thể cao thấp khác nhau và điều cần thiết là phải biết phân tích để đẩy thứ hạng website mình.

I/ Giới thiệu về hình thức đưa website lên công cụ tìm kiếm google

Cảm giác của các bạn thế nào thì mình không rõ? Nhưng riêng mình tìm một từ khóa mà ra website mình lên là cảm thấy hạnh phúc rồi các bạn nhỉ? Với 3 kết quả đầu tiên là hình thức quảng cáo tìm kiếm trên google (quảng cáo google adwords) nên mình sẽ không nói thêm ở bài viết này nhé. Các bạn quan tâm có thể gọi cho mình để được tư vấn kỹ hơn về hình thức này.  

Kết quả tìm kiếm từ Google khi gõ từ khóa mình đang SEO website

Để đưa một bài viết về sản phẩm dịch vụ hoặc một trang chi tiết, danh mục sản phẩm các bạn cần phân ra các phần như sau:

+ Tiêu đề bài viết: như các bạn thấy thì tiêu đề bài viết là tiêu đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh

+ Mô tả và nội dung: nội dung liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn. Mô tả ngắn gọn xúc tích để người dùng có thể hiểu

+ Hình ảnh sử dụng: đây là hình ảnh đại diện của sản phẩm cho bài viết hoặc chi tiết sản phẩm của bạn. Hình ảnh khi tìm nếu tối ưu tốt vẫn có thể xuất hiện bên phần hình ảnh của google tìm kiếm như bình thường.

+ Liên kết liên quan: liên kết bạn muốn đưa lên google. Ở đây tối ưu thì trên liên kết bạn nên để tên trùng với từ khóa mà bạn đang nhắm tới.

+ Yếu tố hấp dẫn người dùng: đây là yếu tố quan trọng vì tính hữu ích của nội dung khi bạn tối ưu.

Với Tiêu đề thì bạn cần viết sao cho có từ khóa mà bạn đang muốn đẩy lên. Ví dụ ở đây là: mua tu khoa google. Tiếp đến là nội dung bạn phải phong phú và giới thiệu chung về lĩnh vực mà bạn đang cung cấp. 

Sau đó bạn tiến hành index với google bằng công cụ Google Search Console để tránh bị copy từ đối thủ nhé. Nếu bạn chưa cài công cụ này vào website mình thì các bạn có thể xem qua hướng dẫn này về cách cài google search console vào website nhé.

Bước 1: Click vào kiểm tra từ khóa như hình

Bước 2: Nhập liên kết bạn cần Google index sản phẩm, dịch vụ hoặc tin tức bạn cần đưa lên và nhập vào ô URL như hình và nhấp enter.

Bươc 3: Trong vòng 24 giờ bạn có thể thử kiểm tra lại liên kết mình đã có mặt trên Google chưa bằng cách tìm thử. Bạn có thể cộng thêm từ khóa liên quan chỉ website bạn có để kiểm cho lẹ nhé.

Đến đây thì bạn đã hoàn thành cơ bản việc đưa website lên Google tìm kiếm rồi. Vấn đề còn lại là các traffic đổ về từ bài viết này có tốt chưa ? Có hữu ích cho người dùng hay không ? Một bài viết được người dùng tìm và click xem thì google đánh giá cao vì sự hữu ích đó. Vì vậy bạn cần đẩy mạnh quảng bá link này đến các đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới.

Một điều quan trọng là bạn cần tìm các trang mà Google đã index và có thứ hạng cao trên google cho lĩnh vực mà mình đang nhắm tới. Chẳng hạn bạn kinh doanh mái che và bạn vào google search từ khóa mái che ra 1 loạt kết quả trong đó có các trang rao vặt cho đăng bài thì đây là các trang bạn có thể tận dụng để đưa bài viết của mình lên google 1 cách nhanh chóng

Hoặc bạn có thể vào lamwebsieure.com bên mình và chọn mục tối ưu website để xem thêm hướng dẫn nhé. Bên mình có hỗ trợ để tối ưu hóa bài viết giúp bài đăng của bạn dễ dàng lên TOP google với chi phí tối ưu nhất cho bạn.

Bạn cần lên TOP hàng trăm từ khóa khác nhau để tăng traffic cũng như mang về lợi nhuận cho bạn ? Nếu vậy thì mời bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ SEO từ khóa an toàn bên mình để hiểu hơn nhé. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc SEO website sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho các bạn

Ngoài ra tối ưu onpage trên website cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và cần thiết khi tiến hành SEO website nếu bạn có thời gian thì  có thể xem thêm cách tối ưu onpage trên website để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé. 

II/ Lên Top Google trả phí là gì?

Đó là hình thức bạn quảng cáo trên Google. Khi đó bạn phải trả tiền cho ai nhấp chuột vào quảng cáo mà bạn đang tạo. Tại sao phải sử dụng hình thức này trong khi đó Google nó cho miễn phí mà? Bất kỳ một hình thức nào thì bạn đều phải trả phí cả. Ví dụ như bạn dùng hình thức 1 ở trên nói nôm na là bạn SEO website. Tức là tối ưu website trên công cụ tìm kiếm Google. Mà tối ưu thì bạn không thể tự làm được vì không chỉ liên quan đến nội dung mà còn là nguồn của web.

Chính vì vậy bạn thường sẽ kiếm những đơn vị chuyên làm web hoặc SEO để làm và bạn phải trả một chi phí nhất định. Đôi khi khó kiểm soát chi phí hơn là bạn tự trả cho Google hoặc một đơn vị quảng cáo.

Mục tiêu lúc này của bạn là xuất hiện trên Google với các từ khóa mong muốn như vậy sẽ dễ dàng kiểm soát hơn.

Các bạn cần tư vấn thêm về từ khóa quảng cáo trên Google và tối ưu chi phí quảng cáo mang lại hiệu quả vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Chúc các bạn thành công !

Trân trọng !


Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website mình xuất hiện trong bảng tin của Google? Ngày nay thông tin tổng hợp từ Google sẽ giúp mang về một lượng traffic tích cực cho website của bạn. Chính vì vậy tạo nội dung hay hấp dẫn người xem và đưa lên Google News là nhu cầu tất yếu của các webmaster. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa lên như thế nào nhé.
Hướng dẫn đưa website lên Google News Nhanh Chóng
Bạn đang cần tìm hiểu cách để chèn Zalo Chat lên website của mình ? Zalo chat một công cụ không thể thiếu cho wesbite khi muốn giữ lại contact từ khách hàng. Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn của mình về cách để thực hiện chúng các bạn nhé.
Cách Chèn Zalo Chat lên website nhanh chóng

SEO onpage là gì ? Đây là kỹ thuật tối ưu page của bạn trước công cụ tìm kiếm của google. Những yếu tố nào quan trọng trong seo on page. Khi tối ưu bạn cần quan tâm những vấn đề nào ? Cách tổ chức liên kết on page ra làm sao để hiệu quả ? Kỹ thuật  tốt cho seoer áp dụng ngay.

Giải pháp SEO onpage ? Hướng Dẫn Từ A - Z

Bạn đang cần tìm hiểu về SEO là gì ? Tại sao phải SEO website, thời gian thực hiện như thế nào ? SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization. Để chỉ sự tối ưu website để có thứ hạng cao trên google ? Ngày nay việc tối ưu không hề đơn giản khi đối thủ họ cũng tối ưu như bạn. Vậy đâu là điểm khác biệt để bạn vượt trội so với đối thủ của mình ?

SEO website là gì ? Tổng Quan Về SEO từ người mới bắt đầu

Tên miền cho blogger thì có rất nhiều tên đẹp tuy nhiên khi bạn sử dụng link gốc sẽ không mấy lợi như: dài quá, hình ảnh load chậm quá, ảnh hưởng đến SEO cho blog bạn. Tên miền riêng cho blogger đang được sử dụng rất phổ biến và cài đặt hết sức dễ dàng. Hãy cùng mình thiết lập domain cho blogger các bạn nhé.

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cài Đặt Tên Miền Riêng Cho Blogger

Bán hàng online ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn đã tạo ra một website hiệu quả rồi thì việc tiếp theo là quảng cáo để mang lại khách hàng cho mình. Vậy quảng cáo loại hình nào là hiệu quả hiện nay ? Mình xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cho bạn.

Cách Chọn Từ Khóa Trên Google Adwords -SEO

File HTACCESS đối với các webmaster là cực kỳ quan trọng nó giúp rất nhiều trong việc tối ưu SEO và điều hướng các link hỏng. Giúp website bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt gã khổng lồ tìm kiếm. Vậy cấu hình như thế nào là đúng và đủ cho một website làm SEO. Để hiểu hơn bạn cần phải biết các cấu hình cho 1 file HTACCESS là như thế nào ?

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

Bạn đang tìm cách khắc phục sự cố Google Panalty website của bạn ? Đừng lo hãy xem bài viết này mình chia sẻ về cách nhận biết website bị panalty Google và cách khắc phục sự cố. Áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho bạn

Panalty Website Trên Google Là Gì ? Biết Và Khắc Phục Nhanh Chóng

ICTnews - Trang News Lab của Google được tích hợp nhiều công cụ, dịch vụ của hãng tìm kiếm lớn như YouTube, Maps, Trend. Nhằm giúp phóng viên báo chí có thể nâng cao bài viết của mình.

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

Google tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình đối với công nghệ của tương lai, khi gã khổng lồ này vừa thành lập một công ty quy hoạch đô thị có tên là Sidewalk Labs

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Không khí ở thung lũng Silicon đang ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những cơn bão chính trị thổi vào từ những vùng đất lạ. Sinh viên trên thế giới vẫn mong muốn làm việc cho Google, song các chính trị gia trên thế giới dường như cũng luôn theo sát gót các công ty.

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Bạn đang tìm hiểu Richsnippet là gì và nó có lợi gì khi bạn SEO ? Hiện nay có loại snippet nào và công dụng của từng loại ra sao ? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại snippet này và cách để hiển thị chúng như thế nào các bạn nhé

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Trước tiên chúng ta cần hiển SEO là gì ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Quảng cáo hiện tại bạn đã thấy thật sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất chưa ?

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?
Bài viết hôm nay


quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong