1. Trang chủ >> 
  2. Quảng cáo trực tuyến >> 
  3. SEO Website hiệu quả - Tăng doanh số bán hàng

SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó.


SEO website là cách đưa website bạn lên TOP GOOGLE với các từ khóa mà bạn chọn. Bạn có website tạo đã lâu rồi nhưng traffic đổ về web của bạn rất ít từ đó danh số bán hàng online của mìn không đảm bảo ? Bạn nghĩ đến SEO từ khóa để tối ưu việc bán hàng cho mình. Sau đây hãy cùng chúng tôi phân tích tại sao nên chọn giải pháp FULL SEO từ chúng tôi các bạn nhé.

1/ Tiến hành đầy đủ tuân thủ tiêu chuẩn SEO và thuật toán tìm kiếm của Google:

Các chuyên gia SEO của chúng tôi giúp bạn tối ưu trang web bên trong và bên ngoài, sửa lỗi, viết nội dung seo cho bạn, góp phần làm cho doanh nghiệp bạn trở nên thành công hơn khi xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của google.

Ví dụ: SEO website với từ khóa cách mua từ khóa

2/ Tăng lợi nhuận đầu tư (ROI)

Full SEO hay SEO tổng thể là một giải pháp đầu tư rất có lợi, chỉ số hoàn vốn cao. Cho phép thu hút khách hàng chiếm trên 700%. Đây là một giải pháp mạnh mẽ giúp bạn đến với TOP Google.

Tại sao giải pháp này lại là một sự đầu tư khôn ngoan cho bạn ? 

- Với phương pháp chọn từ khóa SEO theo thông thường bạn chỉ nhắm đến 1 hoặc vài từ khóa lên top Google

- Với giải pháp full SEO bạn đang nhắm đến hàng trăm và hàng ngàn từ lên TOP google

- Nội dung website bạn không chỉ lên 1 trang mà lên các trang liên quan đến từ khóa mà bạn đang nhắm tới dẫn đến nội dung liên quan cao hơn. Tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn khi người dùng click vào link và xem nội dung.

- Độ an toàn và tính bền vững cao vì chúng tôi luôn tuân thủ thuật toán SEO trên Google để đảm bảo tính an toàn khi tiến hành SEO cho quý khách. Tuyệt đối không dùng thủ thuật SPAM backlink để nâng thứ hạng trong thời gian ngắn.

3/ Đầu tư tương lai một cách khôn ngoan

Bạn đang cần đầu tư dài hạn cho website mình và bạn muốn hiệu quả về sau thì đây là giải pháp thông minh cho bạn. Để hiểu rõ hơn về dự án mà chúng tôi thực hiện. Mời bạn xem qua báo cáo mẩu về một dự án mà chúng tôi đang thực hiện với khách hàng.

 

Dịch vụ seo tổng thể tại Đỉnh Phong

Báo cáo chi tiết SEO google tại Đỉnh Phong Media

Như các bạn thấy TOP 1: lên top là 156 từ khóa, 550 từ khóa TOP 3, 1999 từ khóa TOP 10 và 3982 từ khóa TOP 30. Với số lượng từ khóa lên TOP như vậy thì bạn sẽ thu về lợi nhuận bán hàng không hề nhỏ.

Từ khóa hầu như phủ trọn và đầy đủ trên website của bạn rồi. 

4/ Kết quả như mong đợi, hiệu quả dài lâu khi Full Seo:

Giúp bạn hiệu quả trong thời gian dự kiến chúng tôi đưa ra, bạn có thể thấy được khách hàng tiềm năng của mình.

Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng khi họ tìm kiếm từ khóa này. Ngoài ra bạn có thể chạy các từ khóa khác phù hợp với yêu cầu công việc của mình. 

Chúng tôi mang đến hiệu quả SEO tổng thể website tốt nhất cho bạn. Chính vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

5/ Để làm SEO bạn cần có gì ?

Để làm SEO website hiệu quả bạn cần có 1 website chuyên nghiệp hỗ trợ tối đa SEO website, nếu website bạn chưa tốt chúng tôi sẽ tối ưu trong quá trình thực hiện dự án SEO. Khi đó bạn sẽ tiến hành phân tích từ khóa nào bạn cần SEO để tiến hành SEO cho từ khóa đó. 

Từ khóa SEO chúng tôi đều có báo cáo rõ ràng gởi cho bạn hàng tháng để bạn có thể theo dõi thứ hạng của từ khóa mà chúng tôi đang tiến hành. 

6/ Chi phí SEO có cao không ?

Chi phí làm SEO website chúng tôi mang lại phù hợp với yêu cầu mà bạn đưa ra. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng để lại lời nhắn báo giá để chúng tôi tư vấn thêm. 

7/ Thời gian SEO mất bao lâu ?

Thời gian trung bình để SEO lên TOP trang nhất Google mất từ 3 - 6 tháng. Với kỹ thuật đẩy content giúp vị trí bạn ổn đinh, lâu dài và không vi phạm luật Google sẽ mang lại hiệu quả dài lâu cho bạn.

CHÚNG TÔI SẼ LÀM GÌ KHI BẠN CHỌN FULLSEO CỦA CHÚNG TÔI ? 

Analysis

- Kiểm tra trang web trên google để có chiến lược cho seo website bạn.

- Chọn từ khóa thương mại phù hợp nhất với khách hàng mục tiêu.

- Phân tích cấu trúc trang website và phân phối từ khóa.

- Phân tích đối thủ cạnh tranh và chuẩn bị đầy đủ cho các bước tiếp theo của họ.

Internal Optimazation

- Tối ưu hóa bên trong trang website của bạn để đáp ứng các yêu cầu SEO website.

- Tạo các mã thẻ tối ưu.

- Kiểm tra các liên kết error hoặc 404.

- Chỉnh sửa tệp httaccess và robots.txt để cho website bạn hiển thị tốt nhất trên google.

- Nhúng các công cụ truyền thông xã hội vào webstie bạn.

Working with links

- Đây là giai đoạn quan trọng trọng việc xây dựng liên kết.

- Tạo các liên kết phù hợp nhất để có thứ hạng hàng đầu.

- Tích hợp nội dung độc đáo liên quan đến các chủ đề.

Report SEO & Responsibility

- Chúng tôi sẽ gởi báo cáo cho bạn hàng tháng để bạn có thể nắm được tiến độ thực hiện của chúng tôi.

- Cam kết hoàn tiền nếu không đúng thỏa thuận cam kết.

- Chi phí thu hàng tháng bạn trả khi bắt đầu tiến hành SEO website.

- Bạn có thể yêu cầu dừng bất cứ khi nào bạn thấy không thỏa đáng.

Trân trọng !


Có thể bạn quan tâm?

Quang-cao-tu-khoa-tim-kiem-tren-Google-Adwords.htm,26

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google Adwords

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63

Cách Quảng cáo Cốc Cốc - Áp dụng ngay khi xem

Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ? .

9 mins
Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Mới 2021

Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62

Cách Quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp - Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian..

9 mins
Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97

Giới thiệu về Google Shopping

Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường..

9 mins
Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65

Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh..

9 mins
Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70

Làm TVC quảng cáo truyền hình

Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay.....

9 mins
Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71

Quảng Cáo Khung Frame Trong Thang Máy

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy.

9 mins
Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30

Quảng cáo mạng hiển thị Google là Gì ?

Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị.

9 mins
Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83

Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay .

9 mins
Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23

Quảng cáo thiết bị di động

Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình..

9 mins
Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68

Quảng Cáo Trên Gmail

Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó.

9 mins
Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69

Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả..

9 mins
Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21

Quảng cáo video trên Youtube

Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng..

9 mins
Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72

Quảng Cáo Bám Đuổi (Tiếp Thị Lại) Trong quảng cáo Google

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?.

9 mins
Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16

Thiết kế website chuẩn SEO chạy Google

Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó..

9 mins

Thủ thuật bạn quan tâm ?quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong