TIN TỨC

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Review: 5 - , written on 12 - 25 - 2018

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Để tối ưu hình ảnh bài viết bạn dùng chạy quảng cáo Facebook thì bạn cần xem lại mục tiêu quảng cáo Facebook bạn là gì ? Sau đó bạn điều chỉnh và định dạng lại hình ảnh quảng cáo cho phù hợp với mục tiêu mà bạn đưa ra. Ví dụ bạn đang muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu thì bạn sử dụng hình ảnh dạng kể câu chuyện về những người đã tạo ra sản phẩm 

Hình ảnh giới thiệu những người sử dụng sản phẩm: Quảng cáo Facebook thường chạy trên nhật ký người dùng Facebook, Instagram nên hình ảnh quảng cáo gây sự chú ý phải có cảm giác như một phần quen thuộc của mạng xã hội, hiển thị hình ảnh về những người cảm thấy hiệu quả từ sản phẩm và dịch vụ của bạn

Hình ảnh càng ít văn bản càng tốt: Bạn đã từng chạy bài viết quảng cáo Facebook chắc hẳn bạn cũng hiểu hình ảnh nhiều quá thì khả năng quảng cáo hiển thị với ít người hơn hoặc không thể chạy luôn. Nên nguyên tắc ít chữ trên hình là cách tốt nhất giúp hình ảnh quảng cáo hiệu quả. Tập trung vào sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp sẽ tốt hơn và viết thiệt nhiều chữ để rồi người xem quảng cáo bạn bị phản cảm trước các hình ảnh như thế.

 

Hình ảnh tập trung vào thông điệp quảng cáo: Nếu bạn đang có quá nhiều thông điệp trên hình bạn có thể sử dụng định dạng xoay vòng quảng cáo bằng cách tạo ra nhiều quảng cáo để xem mức độ hiệu quả của quảng cáo nào tốt hơn các bạn nhé

Hình ảnh quảng cáo phải có độ phân giải cao: Bạn không cần phải thiết kế hình thật sắc nét mà bạn cần thiết kế đúng kích thước để quảng cáo hiển thị tốt nhất trên di động, máy tính, máy tính bảng là được. Xem thêm kích thước chuẩn trong quảng cáo Facebook các bạn nhé

Thử nghiệm hiệu quả hình ảnh quảng cáo:  với công cụ Create Hub của Facebook để xem trước hiệu quả và lấy cảm hứng từ các nhà quảng cáo thành công khác các bạn nhé

Vài chia sẻ về tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook chúc các bạn quảng cáo thành công nhé

 

 


Bạn đang tìm hiểu xem sao, cách tính tuổi sao năm 2021 như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bảng tính sao theo tuổi đơn giản để bạn dễ dàng áp dụng cho mình nhé. Với mỗi sao mình đều chú thích rõ để các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Bạn đang tìm hiểu cách để khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa mà chưa rõ lý do ? Bạn đang lo lắng không biết nên mở lại như thế nào ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để giúp bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhé.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đang tìm hiểu tại sao trang Fanpage của bạn không thể xuất hiện khi tìm kiếm trên Facebook ? Hoặc Fanapge bạn chỉ hiển thị với những thành viên có vai trò trên trang ? Hoặc bạn nhận được thông báo liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang chỉ có thể hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách khắc phục từng vấn đề cụ thể nhé.

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Live chat Facebook hay plugin chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn kể cả bạn không có online trên Facebook. Nào sau đây hãy cùng mình tiến hành cài đặt công cụ này lên website của mình các bạn nhé.

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Bạn đang cần phân quyền Fanpage của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng để cho nhân viên hoặc bên thứ 3 tiến hành chạy quảng cáo trên Fanpage đó? Facebook họ hỗ trợ vấn đề phân quyền hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ok, hôm nay mình sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc phân quyền trên Facebook như thế nào nhé.

Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Bạn đang tìm hiểu cách để thêm Facebook vào website của mình ? Bạn cần tương tác tốt hơn  khi khách hàng vào website bạn ? Ok, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện việc thêm hết sức đơn giản. Bạn không cần biết về code web vẫn áp dụng cho mình được nhé.

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Bạn đang cần tối ưu quảng cáo trên Facebook ? Bạn chạy tốn quá nhiều chi phí cho Facebook nhưng đơn hàng thì lại không như mong muốn ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để tối ưu quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook
Bài viết hôm nay


quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong