Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Review: 5 - , written on 03 - 26 - 2020

Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

1/ Lợi ích của Fanpage tự động chat trên Facebook là gì ?

Lợi ích trước tiên mình muốn chia sẻ đến các bạn là khả năng tự động chat khi khách hàng họ hỏi, phàn nàn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Lúc đó bạn không tiện để online thì rất có thể bạn sẽ mất đi khách hàng quan trọng này. 

Với công cụ tự động chat này bạn hoàn toàn có thể chăm sóc khách hàng một cách tự động. Mọi thứ trở nên dễ dàng khi bạn có thể nắm được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng.

Bạn không cần tốn thêm chi phí nhân viên cho việc chăm sóc. Đây quả là một điều quan trọng khi bạn có ít người mà cần chăm sóc quá nhiều Fanpage trên Facebook. Khi đó bạn sẽ không hề bị bõ lỡ bất kỳ thông tin nào từ khách hàng gởi cho bạn.

Bên cạnh đó nó còn tiết kiệm thời gian cho việc quản lý trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Nói về lợi ích có đến hàng trăm lý do thôi nào bây giờ mình tìm hiểu tại sao nên dùng công cụ có sẵn của anh Facebook mà không nên dùng bên thứ 3 nhé.

2/ Nên dùng chat bot Facebook có sẵn hay dùng qua bên thứ 3 ?

Bên thứ 3  mình muốn nói là một trang web họ dùng thiết lập từ application bạn tạo trên Fapange và liên kết để tạo ra chat tự động. Theo mình cách này tiềm ẩn nhiều rủi ro bảo mật thông tin nên mình không khuyến khích mọi người dùng. Tuy nhiên nếu bạn thích dùng thì bạn có thể bỏ qua bài viết này. Vì mình chỉ hướng dẫn bạn cách để sử dụng công cụ chat có trên Facebook đã tích hợp sẵn theo mình là rất thuận tiên có các bạn khi làm công cụ chat tự động.

3/ Các bước thiết lập Fanpage thế nào trên máy tính ?

Bước 1: Các bạn truy cập vào Fanapge của  mình nhé. Và chọn dùm mình Cài đặt -> Chọn  tin nhắn như hình sau nhé

cai-chat-tu-dong-facebook

Cài chat tự động Facebook

Bước 2: Các bạn truy cập vào trả lời tự động để tiến hành thiết lập nhé. Các bạn click vào link mình bôi vàng để tiến hành nhé.

thiet-lap-chat-tu-dong-Facebook

Thiết lập trả lời tự động

Bước 3: Các bạn click vào chỉnh sửa để thiết lập các câu mình mong muốn khi chat tự động với khách hàng nhé

thiet-lap-chat-tu-dong-Facebook-02

Thiết lập câu hỏi và trả lời nhanh

Bước 4: Các bạn click add 1 câu hỏi tự động để khách hàng họ xem nhé. Khi đó nên bạn không online thì họ sẽ xem những câu hỏi này để hiểu hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Thiết lập câu hỏi thường gặp cho Chatbot Facebook

Bước 5: Tiến hành lưu lại là bạn đã thiết lập xong phần trả lời tự động cho các câu hỏi thường gặp cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp

Bước 6: Ngoài ra các bạn có thể thiết lập câu trả lời nhanh tương tự như thiết lập các câu hỏi thường gặp như hình sau

thiet-lap-tra-loi-nhanh-facebook

Thiết lập trả lời nhanh Chatbot Facebook

Bước 7: Tiến hành thiết lập các câu trả lời nhanh và lưu lại để hoàn tất thiết lập trả lời nhanh.

Lưu ý: Nếu bạn kích hoạt trả lời nhanh thì câu hỏi thường gặp sẽ bị ngưng lại và ngược lại. Các bạn cân nhắc nếu muốn hiện thị nội dụng gì khi khách chat cho mình nhé.

4/ Tóm lại

Thiết lập trên cơ bản giúp bạn tạo 1 chatbot trả lời tự động khi bạn không sẵn sàng online để hỗ trợ các câu hỏi cho khách hàng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình chăm sóc khách hàng của mình được tốt hơn. Các bạn có thắc mắc có thể gởi mail mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn thành công !


Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Bạn đang tìm hiểu xem sao, cách tính tuổi sao năm 2021 như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bảng tính sao theo tuổi đơn giản để bạn dễ dàng áp dụng cho mình nhé. Với mỗi sao mình đều chú thích rõ để các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đang tìm hiểu cách để khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa mà chưa rõ lý do ? Bạn đang lo lắng không biết nên mở lại như thế nào ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để giúp bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhé.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Bạn đang tìm hiểu tại sao trang Fanpage của bạn không thể xuất hiện khi tìm kiếm trên Facebook ? Hoặc Fanapge bạn chỉ hiển thị với những thành viên có vai trò trên trang ? Hoặc bạn nhận được thông báo liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang chỉ có thể hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách khắc phục từng vấn đề cụ thể nhé.

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Live chat Facebook hay plugin chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn kể cả bạn không có online trên Facebook. Nào sau đây hãy cùng mình tiến hành cài đặt công cụ này lên website của mình các bạn nhé.

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Bạn đang cần phân quyền Fanpage của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng để cho nhân viên hoặc bên thứ 3 tiến hành chạy quảng cáo trên Fanpage đó? Facebook họ hỗ trợ vấn đề phân quyền hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ok, hôm nay mình sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc phân quyền trên Facebook như thế nào nhé.

Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu cách để thêm Facebook vào website của mình ? Bạn cần tương tác tốt hơn  khi khách hàng vào website bạn ? Ok, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện việc thêm hết sức đơn giản. Bạn không cần biết về code web vẫn áp dụng cho mình được nhé.

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook

Bạn đang cần tối ưu quảng cáo trên Facebook ? Bạn chạy tốn quá nhiều chi phí cho Facebook nhưng đơn hàng thì lại không như mong muốn ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để tối ưu quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook