"> " /> " />
TIN TỨC

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Review: 5 - , written on 03 - 22 - 2016

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Bị khóa tài khoản có rất nhiều trường hợp khác nhau nên để biết mình đang gặp trường hợp nào thì mời bạn xem qua các phân loại cơ bản về khóa tài khoản Facebook để các bạn nắm 

I/ Tài khoản Faccebook bị chặn không cho đăng bài, chia sẻ hay bình luận

Nguyên nhân:

- Hệ thống của Facebook nhận định các bài chia sẻ của bạn rất đáng ngờ mà mang tính spam nên tài khoản bạn bị chặn không cho comment hoặc đăng bài

- Bài chưa tuân thủ chính sách cộng động của Facebook. Xem thêm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook để hiểu rõ hơn các bạn nhé.

- Thời gian chặn tùy thuộc vào mức độ bạn vi phạm và lịch sử tài khoản vi phạm của bạn.

Khắc phục:

- Để không bị chặn trong tương lai bạn cần phải chú ý các yếu tố: chỉ nhắn tin cho bạn bè, người mà mình thật sự quen biết không nhắn tin spam

- Chỉ gởi lời mời kết bạn cho những người mà mình quen biết không spam

II/ Tài khoản bị hack nên Facebook khóa tài khoản của bạn 

- Nếu bạn cho rằng tài khoản mình bị hack dẫn đến khóa tài khoản thì bạn có thể xem qua hướng dẫn sau về cách khắc phục tài khoản Facebook bị hack nhé.

- Để tránh bị hack tài khoản Facebook các bạn cần thường xuyên thay đổi: mật khẩu, email đăng nhập, tên, ngày sinh và lưu trữ bạn bè thân thiết để khi bị hack có thể nhờ bạn bè thân thiết này khôi phục lại tài khoản của mình.

Ngoài ra bạn cần tìm hiểu lý do tại sao Facebook lại khóa tài khoản của bạn. Sau đây mình xin liệt kê vài lý do đó

1/ Tham gia quá nhiều Group Facebook : hơn 200 group cho 1 nick

2/ Spam nội dung quá nhiều và liên tục khiến các thành viên báo cáo bạn là đang Spam dẫn đến nick bị khóa.

3/ Kết bạn hàng loạt trong một khoản thời gian ngắn.

4/ Nick bị dính với phần mềm SPAM

5/ Tài khoản bị HACK nên facebook nghi ngờ và khóa lại.

Khi đã tìm hiểu được nguyên nhân thì mình xin chỉ các bạn cách khắc phục cụ thể như sau:

1/  Sau khi bạn đăng nhập vào bắt check ảnh hoặc nhập chứng minh thư....thì bạn giải quyết như sau:

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

2/ Không thể truy cập vào tài khoản Facebook do đăng nhập từ xa, bị check acc thì vào đây:

https://vi-vn.facebook.com/help/103873106370583?helpref=faq_content

3/ Bị Block do không đủ tiêu chuẩn sử dụng Facebook 

https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

4/ Block do ẩn danh, sử dụng tên giả

https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

5/ Block do đổi ngày sinh 

https://www.facebook.com/help/contact/233841356784195

6/ Verify lại tài khoản của bạn

Sau đây mình gởi bạn 2 email dùng để gởi cho SUPPORT facebook khi cần:

https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690

Nội dung trình bày rõ ràng vấn đề mà bạn đang gặp phải kèm theo hình ảnh chụp minh họa luôn. Sau đó gởi để bên Facebook duyệt yêu cầu của bạn.

Các bạn có thể xem thêm cách mở khóa tài khoản facebook hiệu quả để mở khóa nhé.

Vài chia sẻ của mình về cách khắc phục khi tài khoản rất mong hữu ích cho các bạn. Trong quá trình thực hiện cần hỗ trợ vui lòng để lại comment mình sẽ hỗ trợ giúp các bạn.

Chúc bạn thành công !


Bạn đang tìm hiểu cách để khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa ? Bạn đang lo lắng không biết nên mở lại như thế nào ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để giúp bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhé.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đang tìm hiểu tại sao trang Fanpage của bạn không thể xuất hiện khi tìm kiếm trên Facebook ? Hoặc Fanapge bạn chỉ hiển thị với những thành viên có vai trò trên trang ? Hoặc bạn nhận được thông báo liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang chỉ có thể hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách khắc phục từng vấn đề cụ thể nhé.

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook
Live chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn. Đến đây bạn đã sẽ hỏi cách nào để nhúng lên web. Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo mình.
Cách nhúng Live Chat Facebook trên website

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Bạn đang cần phân quyền Fanpage của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng ? Facebook họ hỗ trợ vấn đề phân quyền hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ok, hôm nay mình sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc phân quyền trên Facebook như thế nào nhé.

Cách phân quyền chạy quảng cáo Fanpage Facebook

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Bạn đang tìm hiểu cách để thêm Facebook vào website của mình ? Bạn cần tương tác tốt hơn  khi khách hàng vào website bạn ? Ok, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện việc thêm hết sức đơn giản. Bạn không cần biết về code web vẫn áp dụng cho mình được nhé.

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Bạn đang cần tối ưu quảng cáo trên Facebook ? Bạn chạy tốn quá nhiều chi phí cho Facebook nhưng đơn hàng thì lại không như mong muốn ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để tối ưu quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook
Bài viết hôm nay


quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong