Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Review: 5 - , written on 04 - 27 - 2020

Bạn đang tìm hiểu cách để khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa mà chưa rõ lý do ? Bạn đang lo lắng không biết nên mở lại như thế nào ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để giúp bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhé.

Trước tiên mình xin nói thẳng về cách thì chỉ có Facebook họ mới mở cho bạn thôi. Chứ không một ai có thể mở được, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ dịch vụ hỗ trợ mở tài khoản facebook khi bị khóa hay không thì tùy bạn. Trong bài viết này mình sẽ phân tích cho các bạn các điểm chính của vấn đề này.

I/ Tại sao tài khoản facebook của tôi bị vô hiệu hóa:

Tài khoản bạn bị khóa thì có rất nhiều lý do nhưng nhiều nhất là vi phạm chính sách của Facebook trong việc quảng cáo tìm kiếm khách hàng. Sau đây mình xin liệt kê cho bạn những chính sách quan trọng trong Facebook mà bạn có thể chưa biết đến.

1/ Tiêu chuẩn cộng đồng: đây là quy định về tiêu chuẩn cộng đồng faccebook bạn phải tuân thủ khi tiến hành quảng cáo. 

2/ Sản phẩm hoặc dịch vụ không được pháp luật cho phép

3/ Quảng cáo thực phẩm chức năng

4/ Quảng cáo rượu, thuốc lá và các chất gây nghiện khác

5/ Sản phẩm, dịch vụ người lớn

6/ Nội dung gây tranh cãi

7/ Sử dụng hình ảnh người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn

Xem thêm chính sách của Facebook tại đây

II/ Cách để gởi kháng nghị xem xét lại tài khoản

Như mình đã nói lúc đầu khi tài khoản bạn bị khóa thì chỉ có Facebook  mới mở cho bạn được. Vì vậy khi bạn đã xem qua các nguyên tắc công đồng và chính sách của Facebook và tự tin mình không hề vi phạm thì bạn có thể ghi vào mẫu gởi cho Facebook tại link sau:

https://vi-vn.facebook.com/login.php?next=https%3A%2F%2Fvi-vn.facebook.com%2Fhelp%2Fcontact%2F1937556639801443

Bạn phải tiến hành đăng nhập vào Facebook trước khi thực hiện gởi nhé. 

Nội dung gởi bạn phải mô tả rõ ràng vấn đề mà bạn đang gặp phải như thời gian khóa, bạn đang chạy sản phẩm và dịch vụ nào gần nhất. Cố gắng mô tả rõ ràng và đưa lý do tại sao khóa khi bạn không vi phạm quy định của Facebook để họ xem xét lại.

Thời gian xem xét từ 2 đến 4 ngày tùy vào từng trường hợp. Khi đã có phán xét từ Facebook thì bạn có thể mở lại tài khoản của mình.

Trường hợp xấu nhất là Facebook họ khóa tài khoản quảng cáo vĩnh viễn do vi phạm luật quá nghiệm trọng thì bạn chỉ còn cách mở lại tài khoản quảng cáo khác mà thôi.

Rất tiếc, nhưng bạn phải lưu ý về sau vì khi họ đã quét qua tài khoản bạn rồi thì chắc chắn bạn không thể cãi khi bạn không vi phạm bất cứ luật nào của Facebook.

III/ Tóm lại:

Vài chia sẻ của mình về cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa,disable. Mong rằng sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho các bạn khi tìm hiểu cách để mở khóa tài khoản.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiên có điểm nào chưa rõ vui lòng để lại comment mình sẽ hỗ trợ  các bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc các bạn thành công !


Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Bạn đang tìm hiểu xem sao, cách tính tuổi sao năm 2021 như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bảng tính sao theo tuổi đơn giản để bạn dễ dàng áp dụng cho mình nhé. Với mỗi sao mình đều chú thích rõ để các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Bạn đang tìm hiểu tại sao trang Fanpage của bạn không thể xuất hiện khi tìm kiếm trên Facebook ? Hoặc Fanapge bạn chỉ hiển thị với những thành viên có vai trò trên trang ? Hoặc bạn nhận được thông báo liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang chỉ có thể hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách khắc phục từng vấn đề cụ thể nhé.

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Live chat Facebook hay plugin chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn kể cả bạn không có online trên Facebook. Nào sau đây hãy cùng mình tiến hành cài đặt công cụ này lên website của mình các bạn nhé.

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Bạn đang cần phân quyền Fanpage của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng để cho nhân viên hoặc bên thứ 3 tiến hành chạy quảng cáo trên Fanpage đó? Facebook họ hỗ trợ vấn đề phân quyền hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ok, hôm nay mình sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc phân quyền trên Facebook như thế nào nhé.

Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu cách để thêm Facebook vào website của mình ? Bạn cần tương tác tốt hơn  khi khách hàng vào website bạn ? Ok, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện việc thêm hết sức đơn giản. Bạn không cần biết về code web vẫn áp dụng cho mình được nhé.

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook

Bạn đang cần tối ưu quảng cáo trên Facebook ? Bạn chạy tốn quá nhiều chi phí cho Facebook nhưng đơn hàng thì lại không như mong muốn ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để tối ưu quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook