5 Nguyên Tắc Vàng Khi Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Trên Google?

Review: 5 - , written on 08 - 10 - 2015

Tại sao lựa chọn từ khóa lại là vấn đề quan trọng hàng đầu với các nhà quảng cáo? Chọn từ khóa đúng nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để tiết kiệm chi phí chọn mua từ khóa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khi tiến hành quảng cáo trên google?

Trước khi tiến hành quảng cáo từ khóa trên Google hay SEO thì từ khóa là việc trước tiên bạn nên quan tâm hàng đầu sau khi đã có website hỗ trợ tốt trên nhiều thiết bị như: máy tính, di động, máy tính bảng..... Từ khóa giúp cho mọi người biết đến sản phẩm mà bạn đang cung cấp khi họ có nhu cầu. Từ khóa tốt sẽ giúp bạn tìm khách hàng dễ dàng so với đối thủ trên SEO và adwords. Vậy đâu là cách tốt nhất để có thể chọn lựa từ khóa như mong muốn?

Sau đây mình xin chia sẻ về cách chọn từ khóa nhanh chóng trước khi bạn tiến hành quảng cáo website của mình trên công cụ tìm kiểm Google, Coccoc nhé.

Tùy vào từng ngành nghề sẽ có các từ khóa đặc trưng chính vì vậy bạn cần phải có thời gian để đo mức độ hiệu quả của từ khóa mang lại.

1/ Chọn từ khóa bằng công cụ lập kế hoạch từ khóa có sẵn trên tài khoản quảng cáo Google:

Nếu bạn sử dụng google adwords bạn có thể dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa. Nó giúp bạn ước lượng được mức độ tìm kiếm của từ khóa này trên google rất dễ dàng.

Bước 1: Bạn vào công cụ và chọn công cụ lập kế hoạch từ khóa từ tài khoản quảng cáo Google ads của mình nhé

Công cụ lập kế hoạch từ khóa Google

Bước 2: Chọn thông tin dự đoán và lượng tìm kiếm để xem phân tích từ các chỉ số tìm kiếm trước đây để bạn có thể đánh giá được từ khóa đó nhé.

Bước 3: Nhập từ khóa bạn cần phân tích vào nhé

 

Bước 4: Xem số liệu phân tích tương ứng với từ khóa bạn nhập. Ví dụ mình cần phân tích từ khóa máy tính xác tay sẽ có kết quả như sau:

Như các bạn thấy thì số lượt tìm kiếm hàng tháng là 27,100 lượt tìm kiếm. Nếu tính trung bình mỗi ngày thì tầm 903 lượt tìm kiếm cho từ khóa này. Từ này được đánh giá là cao có mức độ tìm kiếm lớn trên Google. Chính vì vậy khi chọn những từ này bạn cần lưu ý là chọn loại đối sánh từ khóa.

Nếu bạn để đối sánh rộng như này thì sẽ có những biến thể không mong muốn cho từ khóa máy tính xách tay. Chính vì vậy thì có 2 cách để bạn có thể làm: 1 là phủ định các từ khóa không liên quan và giữ lại từ khóa này ở dạng đối sánh rộng. Còn không thì bạn nên chọn đối sáng ở dạng cụm từ. 

Đối sánh cụm từ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn nhờ vào cụm từ bắt buộc khi người dùng tìm kiếm. Nói đơn giản là dù tìm từ này đi nữa muốn kích hoạt từ khóa bạn thì phải gõ đủ cụm từ bạn chạy thì mới kích hoạt từ khóa.

Ví dụ: máy tính xách tay acer, máy tính xách tay sony.

2/ Chọn từ khóa bằng Keyword Tool (keywordtool.io)

Công cụ tiếp theo mình muốn chia sẻ là Keytool. Đây là công cụ rất phổ biến dùng để tìm từ khóa cho bạn nhưng công cụ này chia sẻ từ khóa khá hạn chế chỉ đề xuất vài từ từ cụm từ mà bạn tìm kiếm trên google thôi.

Để sử dụng công cụ này các bạn truy cập vào bằng địa chỉ sau: keywordtool.io

Bạn nhập vào cụm từ mà bạn muốn lúc này keytool sẽ gợi ý từ khóa cho bạn. Ở đây mình thử tìm từ khóa là máy tính xách tay sẽ cố kết quả như trên. Tuy nhiên đây là công cụ thu phí chính vì vậy nó sẽ hạn chế tải kết quả cho từ khóa mình xem hết. Các bạn chỉ xem được vài từ để phân tích từ khóa mình mong muốn thôi. Quá đơn giản phải không nào ? Đây là công cụ miễn phí nhưng để xem được tất cả thông tin bạn phải nâng cấp lên bản chuyên nghiệp. Nếu bạn không có ngân sách thì nên dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa của google để tiết kiệm chi phí quảng cáo nhé.

3/ Công cụ thứ 3 mình muốn chia sẻ đến các bạn là Scrapbox

Công cụ này chuyên cho SEO MASTER phân tích từ khóa chuyên nghiêp mình sẽ cập nhật thêm cho bạn. Để hiểu rõ hơn các bạn có thể xem thêm bài chia sẻ của mình về phần mềm phân tích từ khóa này nhé. Xem thêm tại đây

4/ Công cụ thứ tư mình muốn nói đến là Google Trends

Đây là một công cụ rất được các webmaster dử dụng bởi tính linh động và sự dễ dàng khi sử dụng. Các bạn truy cập vào link này nhé.

Để sử dụng công cụ này các bạn truy cập vào tại địa chỉ sau: https://trends.google.com.vn/. Tiếp theo là nhập cụm từ tìm kiếm hoặc chủ đề vào khi đó bạn sẽ thấy được số liệu dưới đây thống kê về sự quan tâm của người dùng theo thời gian.

Nhờ số liệu này bạn sẽ dễ dàng biết từ khóa này đang hiệu quả không, lượt tìm kiếm có đang giảm không để từ đó mình có cái nhìn chung về từ khóa mình cần quảng cáo trên google các bạn nhé.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiến hành chọn lĩnh vực và chủ để khách mà bạn đang quan tâm để tìm kiếm từ khóa đang trend nhé. 

Google trend

5/ Chọn từ khóa từ đề xuất của Google Search Console:

Có thể nói đây là cách đơn giản để giúp bạn có thể tạo cho mình bộ từ khóa hiệu quả khi tiến hành quảng cáo cũng như SEO. Ví dụ khi bạn gõ một từ khóa lên Google search với cụm từ mà bạn đang cần chẳng hạn như laptop hp i5. Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy rất nhiều từ khóa gợi ý cho bạn liên quan đến từ khóa này như: laptop hp i5 giá bao nhiêu, laptop hp mới nhất 2020... Đây là những từ khóa mà người dùng hay tìm trên công cụ tìm kiếm google.

Tuy nhiên đây chỉ mang tính tương đối nó còn phụ thuộc vào sản phẩm và insight khách hàng của bạn đang nhắm đến sản phẩm. Vì khách có thể nghĩ ra bất cứ từ khóa nào đôi khi rất ít lượt tìm mà lại mang đến lượt chuyển đổi bán hàng cho bạn.

Chính vì vậy bạn cần phân tích từ khóa một cách kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả cao khi tiến hành quảng cáo nhé.

Chúc các bạn thành công !


Chia Sẻ Cộng Đồng Quảng Cáo Google Ads

Bạn đang quảng cáo trên Google và cần tìm kiếm nơi công đồng có thể chia sẻ thông tin về quảng cáo từ Google, quảng cáo trên Youtube và các dạng quảng cáo khác của Google. Hiện nay Google đã thành lập diễn đàn hỗ trợ cho cộng đồng ads rất tốt. Mọi thông tin thắc mắc về quảng cáo đều được chuyên gia chia sẻ, hỗ trợ.
Chia Sẻ Cộng Đồng Quảng Cáo Google Ads

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Camera YooSee 3.0 trên điện thoại

Camera YooSee 3.0 ngày càng phổ biến với mọi người vì tính tiện lợi cũng như chi phí lắp đặt khá là thấp chỉ cần vài thao tác là lắp xong camera Yoosee. Các bạn có thể dễ dàng xem trên điện thoại của mình ở mọi lúc mọi nơi chính vì vậy nó trở thành thiết bị không thể thiết của mọi nhà. Hôm nay mình sẽ chia sẻ giúp các bạn cách để cài thiết bị này trên di động sao cho nhanh nhất và đơn giản nhất để các bạn có thể thiết lập nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Camera YooSee 3.0 trên điện thoại

Kích thước Banner Remarketing phổ biến trên Di Động và Máy Tính

Bạn đang tìm hiểu về kích thước hình ảnh dùng để Remarketing hiệu quả trên di động và máy tính như thế nào ? Việc thiết kế kích thước hình ảnh phù hợp là điều rât quan trọng khi tiến hành Remarketing. Sau đây là các kích thước phổ biến bạn dùng để chạy quảng cáo trên mạng hiển thị và Remarketing bạn có thể xem qua nhé

Kích thước Banner Remarketing phổ biến trên Di Động và Máy Tính

Hướng dẫn tối ưu Landing page quảng cáo mới 2019

Bạn đang tìm hiểu cách để tối ưu landing page chạy quảng cáo ? Bạn đã tối ưu những thứ có thể nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn cần hiểu và tối ưu nhiều hơn để tăng hiệu quả quảng cáo ? Xem ngay bài viết chia sẻ của mình về cách để tối ưu như thế nào nhé.

Hướng dẫn tối ưu Landing page quảng cáo mới 2019

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google

Bạn đang tìm hiểu về việc tối ưu quảng cáo google để tăng chuyển đổi website ? Bạn là nhà quảng cáo và quảng cáo chưa mang lại hiệu quả như KPI mong muốn. Bạn cần tối ưu hơn nữa để quảng cáo mang về lợi nhuận ? Xem ngay chia sẻ của mình về 10 sai lầm nên tránh khi quảng cáo google để mang về hiệu quả cao nhất cho bạn.

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google

Cách yêu cầu hoàn tiền khi có tín dụng trong tài khoản Google ads

Bạn đang tìm hiểu về cách nào để hoàn tiền khi lỡ nạp dư vào tài khoản google của mình ? Hoặc đôi khi bạn bị khóa tài khoản và bạn cần biết làm sao để lấy lại tiền thừa trong tài khoản google ? Xem ngay bài chia sẻ của mình về cách để hoàn tiền từ tài khoản nhé

Cách yêu cầu hoàn tiền khi có tín dụng trong tài khoản Google ads

Cách đăng địa chỉ doanh nghiệp, quán, shop lên Map Google

Địa chỉ Map trên google (Bussiness Google) là một phần quan trọng nó giúp kết nối với khách hàng của bạn một cách dễ dàng từ google map. Bạn đang tìm hiểu về cách để bạn có thể tạo dễ dàng 1 địa chỉ map như thế nào ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn chi tiết từng bước cách bạn đưa 1 địa chỉ lên google map như thế nào nhanh và dễ cho bạn. Bài viết mình ghi rất chi tiết từ A - Z các bạn xem và áp dụng ngay cho mình nhé.

Cách đăng địa chỉ doanh nghiệp, quán, shop lên Map Google

Cách Bật Tiện Ích Quảng Cáo Tìm Kiếm Trong Google Adwords

Như các bạn đã biết tiện ích quảng cáo google là một phần quan trọng trong mẫu quảng cáo mà bạn hiển thị cho khách hàng. Nó giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm ơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy cùng mình tìm hiểu cách bật các tiện ích này trong google adwords các bạn nhé

Cách Bật Tiện Ích Quảng Cáo Tìm Kiếm Trong Google Adwords

Cách Khắc Phục Website Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Dính Mã Độc

Website đang chạy quảng cáo trên google của bạn bị dính mã độc ? Bạn đang tìm hiểu cách khắc phục như thế nào ? Nếu vậy thì bạn nên xem bài hướng dẫn khắc phục của mình để biết tự khắc phục nhé

Cách Khắc Phục Website Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Dính Mã Độc

Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube Search

Bạn đang cần quảng bá video của mình sau mỗi lần kết quả tìm kiếm trên Youtube ? Bạn muốn quảng bá video đến các đối tượng người xem khác nhau trên youtube ? Tại sao bạn không thử quảng bá qua kênh search của Youtube để ra video của bạn.

Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube Search

Công cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Trên Google

Bạn đang cần tìm hiểu về công cụ lập kế hoạch từ khóa trên google ? Đây là công cụ miễn phí mà google dành tặng cho nhà quảng cáo. Công cụ giúp bạn tìm kiếm các ý tưởng về từ khóa mà bạn sẽ chạy.
Công cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Trên Google

Cách chuyển qua trả sau thanh toán Google

Bạn đang cần tìm hiểu về phương pháp chuyển đổi hình thức thanh toán ? Việc thanh toán thủ công sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc quản lý nhiều tài khoản. Chính vì vậy thanh toán tự động là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cách chuyển qua trả sau thanh toán Google

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Youtube ?

Bạn đang cần tìm hiểu về lợi ích của việc quảng cáo trên youtube ? Hãy xem để biết liệu có nên chọn quảng cáo youtube để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của mình kh)

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Youtube ?

Làm sao để kiểm tra quảng cáo GDN đã hiển thị ở đâu ?

Bạn đang chạy quảng cáo banner trên các trang web đối tác google như: tuoitre.vn,docbao,24h....Bạn cần kiểm tra xem quảng cáo mình đã hiển thị ở đâu ? Bạn vào trực tiếp các trang này nhưng đều không thấy ? Bạn tự hỏi lý do tại sao quảng cáo mà không hiển thị ? Mời xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra quảng cáo hiển thị nhé.
Làm sao để kiểm tra quảng cáo GDN đã hiển thị ở đâu ?

Ưu điểm và nhược điểm của tự chạy quảng cáo Google ?

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm của công ty mình trên công cụ tìm kiếm Google và bạn đang muốn tự chạy để tiết kiệm chi phí khi phải thuê đơn vị ngoài và đâu là giải pháp hiệu quả để thực hiện ? Dinhphongmedia xin nêu ra các ưu điểm và khuyết điểm để bạn hiểu về google adwords nhé.
Ưu điểm và nhược điểm của tự chạy quảng cáo Google ?

Cách Viết Quảng Cáo Văn Bản Theo Người Tìm

Mẫu quảng cáo google là một trong những yếu tố quan trọng giúp quảng cáo của bạn có được người dùng quan tâm và click vào xem không ? Số ký tự giới hạn khi tạo mẫu quảng cáo là bao nhiêu ? Khi viết mẫu quảng cáo bạn cần lưu ý gì ? Đó là những vấn đề thường gặp nhất khi bạn tiến hành viết quảng cáo.

Cách Viết Quảng Cáo Văn Bản Theo Người Tìm

Phương pháp khắc phục Video Youtube không khả dụng

Video bạn up lên youtube nhưng lại không khả dụng khi xem trên các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng ? Đừng lo mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phương pháp khắc phục Video Youtube không khả dụng

Cách tạo báo cáo Google Adwords?

Bạn đang muốn gởi báo cáo cho khách hàng hoặc xem quảng cáo đang chạy ra sao ? Hãy xem bài viết của mình về cách xuất report của quảng cáo google nhé

Cách tạo báo cáo Google Adwords?

Cách phân quyền truy cập quảng cáo trên Google

Bạn đang tìm hiểu cách phân quyền truy cập tài khoản Adwords ? Trong adwords có các quyền như: quản trị viên, chỉ đọc, chỉ email...

Cách phân quyền truy cập quảng cáo trên Google

Cách Quảng Cáo Google Tiết Kiệm - Dễ dàng áp dụng NGAY !

Bạn đang quảng cáo Adwords và tốn quá nhiều chi phí và bạn tự hỏi làm sao để giảm xuống chi phí đây ? Nếu giảm chi phí liệu có ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo của mình hiện tại không ?

Cách Quảng Cáo Google Tiết Kiệm - Dễ dàng áp dụng NGAY !

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google Adwords

Hướng dẫn mua từ khóa trên Google mất 2 - 4h để quảng cáo của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Tối ưu giảm chi phí tăng hiệu quả quảng cáo từ khóa. Áp dụng ngay khi xem

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google Adwords

Cách khắc phục thanh toán trên Google bị từ chối. Nguyên nhân do đâu ?

Bạn đang cần tìm hiểu cách khắc phục quảng cáo từ khóa bị từ chối vì một nguyên nhân XYZ CỦA google ?

Sau đây mình xin chia sẻ các nguyên nhân về quảng cáo từ khóa bị từ chối với lý do về thanh toán và các lý do khác như: website nhiễm mã độc, vi phạm chính sách về sản phẩm thương hiệu....

Cách khắc phục thanh toán trên Google bị từ chối. Nguyên nhân do đâu ?

Đại Lý Quảng Cáo Từ Khóa Google Partner - DinhphongMedia

DinhPhongMedia xin kính chào quý khách !

DinhphongMedia hiện là đại lý quảng cáo đa dạng tại Việt Nam. Với 4 năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Với phương châm mang lại lợi ích cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn ý thức phải trao dồi kiến thức để có thể đáp ứng được yêu yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về quảng cáo. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như áo cưới, du lịch, nuôi yến, cân điện tử,vệ sinh môi trường, xe hơi, container....

Đại Lý Quảng Cáo Từ Khóa Google Partner - DinhphongMedia

Chia sẻ thủ thuật hiển thị nội dung link website trên Google Plus

Google plus và các trang như mạng xã hội Facebook chắc đã không còn lại với hầu hết người dùng internet. Nhu cầu trao đổi, chia sẻ thông tin trên google ngày càng cao. Đôi khi bạn muốn chia sẻ 1 nội dung từ website nhưng lại không hiển thị gì khi bạn copy link vào. Câu hỏi này đã được nhiều bạn gởi mail đến Đỉnh Phong Media nhờ hỗ trợ nên hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn.

Chia sẻ thủ thuật hiển thị nội dung link website trên Google Plus

Cách khắc phục Quảng cáo không hiển thị ?

Quảng cáo Google Adwords đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Khó khăn khi tạo quảng cáo thì tài khoản bị xem xét định kỳ 2-3 ngày làm việc. Hoặc lý do thanh toán với tài khoản liên đới .....

Cách khắc phục Quảng cáo không hiển thị ?

Cách Quảng Cáo Google Trả Trước - Trả Sau - Hệ lụy khi bùng tiền Google

Bạn đang cần tìm hiểu về hình thức thanh toán của google ? 

Quảng cáo Google Adwords hiện nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi tính thân thiện trong tìm kiếm và khả năng tự mình chạy quảng cáo với các hình thức trả trước và trả sau của google.

Cách Quảng Cáo Google Trả Trước - Trả Sau - Hệ lụy khi bùng tiền Google

Thiết kế website Responsive là gì ?

Thiết kế web responsive là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Với giao diện tùy biến tốt, tương thích với hầu như các loại thiết bị. Chính vì vậy thiết kế website phong cách responsive là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người

Thiết kế website Responsive là gì ?

Cách tối ưu website khi quảng cáo google Adwords

Bạn đang muốn tối ưu trang đích của mình để giúp nâng điểm chất lượng trên quảng cáo google ?

Để hiểu hơn về cách tối ưu trang đích mời các bạn xem qua bài viết của mình. Mong rằng quảng cáo bạn sẽ tối ưu hơn khi người dùng trải nghiệm trang đích của bạn.

Cách tối ưu website khi quảng cáo google Adwords

Hướng dẫn dùng Teamview hỗ trợ khi quảng cáo từ khóa

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn download và cài đặt chương trình TeamView
Hướng dẫn dùng Teamview hỗ trợ khi quảng cáo từ khóa

Hướng dẫn xóa cookies máy tính khi quảng cáo Adwords

Để kiểm tra quảng cáo quý khách vui lòng tiến hành xóa cookies trên trình duyệt máy tính
Hướng dẫn xóa cookies máy tính khi quảng cáo Adwords

Cách tối ưu hóa điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google Adwords

Tối ưu hóa quảng cáo hay nâng cao điểm chất lượng trong quảng cáo adwords là 1. Cả 2 đều đi đến mục tiêu cuối cùng là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Cách tối ưu hóa điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google Adwords

Cách chống Click ảo trong quảng cáo Google Adwords

Thời gian gần đây phong trào click ảo ngày càng gia tăng và phát triển. Có một số trang web rao bán phần mềm click ảo để tăng lượt click vào quảng cáo đối thủ, adsense.....

Cách chống Click ảo trong quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google adwords theo ngân sách của bạn

Bạn đang chạy quảng cáo google và muốn tối ưu quảng cáo của bạn để giảm chi phí quảng cáo. Hay đơn thuần là bạn không có nhiều thời gian để quản lý xem quảng cáo của mình hiện chi phí có nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn hay không? Hãy đến với Đỉnh Phong Media để bên mình giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí dịch vụ quảng cáo.
Quảng cáo google adwords theo ngân sách của bạn

Hướng dẫn quảng cáo trên youtubesearch

Youtube là 1 kênh chia sẻ video khá phổ biển hiện nay. Với lượng truy cập cao, nội dung video phong phú đã giúp youtube trở thành 1 kênh video không thể thiếu của mọi người. Vì vậy quảng cáo trên youtube đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu. Khi quảng cáo trên youtube chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn người dùng. Chẳng hạn bạn làm về shop thời trang và bạn muốn có thật nhiều người biết về shop thời trang của bạn trên youtube. Khi đó bạn có thể cần làm sao để người dùng tìm thấy clip của bạn trên youtube dễ nhất.
Hướng dẫn quảng cáo trên youtubesearch

Google siết chặt website chưa thân thiện với mobile

Google thay đổi thuật toán trên kết quả tìm kiếm của mình bằng việc xét mức độ thân thiện của website trên mobile
Google siết chặt website chưa thân thiện với mobile

Kiểm tra website bạn có thân thiện trên mobile ?

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu về công cụ kiểm tra tính thân thiện của website trên mobile

Kiểm tra website bạn có thân thiện trên mobile ?

Quảng cáo trên di động, máy tính, tablet ban đã sẵn sàng ?

Tại sao phải quảng cáo trên thiết bị di dộng ?
Quảng cáo trên di động, máy tính, tablet ban đã sẵn sàng ?

Quảng cáo mạng hiển thị của google

Thế nào là quảng cáo trên mạng hiển thị của google ?
Quảng cáo mạng hiển thị của google

Tối ưu hóa quảng cáo google là gì ?

Tối ưu hóa quảng cáo google là chúng ta phải tiến hành các bước như sau
Tối ưu hóa quảng cáo google là gì ?

Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Google ?

Khi người dùng tìm kiếm trên google. Họ muốn tìm thấy hai loại kết quả
Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Google ?

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google là gì ?

Số điểm đánh giá của google về quảng cáo mà bạn đang chạy. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá thầu bạn phải trả cho thứ hạng quảng cáo trên google.

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google là gì ?

Tỷ lệ CTR trong quảng cáo Google

CTR hay còn gọi là tỷ lệ nhấp hay tỷ lệ tần suất những người thấy quảng cáo và click vào quảng cáo của bạn . CTR càng cao thì cho thấy quảng cáo của bạn đang được sự quan tấm lớn từ người dùng.

Tỷ lệ CTR trong quảng cáo Google

Quảng cáo trọn gói hay theo ngân sách có lợi cho bạn hơn ?

Tùy vào tình hình tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp mà lựa chọn ngân sách sau cho phù hợp nhất
Quảng cáo trọn gói hay theo ngân sách có lợi cho bạn hơn ?

Cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google

Bạn đang cần tìm hiểu về cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên google ? Sau khi tạo xong thì vấn đề tối ưu quảng cáo cũng hết sức quan trọng. Nhằm giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì ?

Quảng cáo google là hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào cách tiếp cận khách hàng thông minh. Đánh đúng đối tượng và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì ?