Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox SEO hiệu quả

Review: 5 - , written on 02 - 05 - 2017

Bạn đang tìm phần mềm SEO với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao, phân tích đầy đủ chho bạn từ backink website, tối ưu onpage, out page, social network... ? Bạn cần phân tích backlink đối thủ, thống kê backlink chết,...Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Scrapbox sẽ giúp các bạn thực hiện điều này 1 cách dễ dàng và đầy đủ.

Trước tiên mình xin giới thiệu sơ về scrapbox và các công dụng chính như sau:

1. Dễ dàng tìm kiếm backlink đổi thủ nhờ chức năng quét backlink rất tốt của phần mềm này.

2. Tìm kiếm cách từ khóa liên quan đến từ khóa chính

3. Tìm kiếm cách trang web phù hợp với từ khóa mà mình nhập. Điều này thích hợp để bạn đi backlink về sau

4. Check link gẫy và khắc phục

5. Check backlink social newwork như facebook, google+,twiter, pinterest

6. Check doffollow link, liên kết bị hỏng

Và nhiều chức năng hữu dụng khác. Sau đây mình xin giới thiệu đến cách bạn cách tìm các từ khóa con phù hợp với từ khóa mà mình SEO. Điều này nếu làm thủ công bạn sẽ mất khá nhiều thời gian

Để thực hiện thì trước tiên các bạn phải tải phần mềm này về và sử dụng tại địa chỉ Scrapebox.com. Phần mềm bắt buộc bạn phải mua chứ không cho dùng thử nhé. Sau khi thanh toán và tải về máy tiến hành cài đặt thành công. Bạn bật phần mềm lên và làm theo các bước bên dưới.

Đâu tiên bạn bật phần mềm Scrapbox lên giao diện hiện ra như sau: file, project, setting...Trong này nó có rất nhiều chức năng mà mình sẽ không thể kể ra hết chỉ trong bài viết này. Hôm nay mình chỉ giới thiệu chứng năng scrap từ khóa rất hay của phần mềm để các bạn nắm.

Chẳng hạn như bạn có từ khóa du lịch hàn quốc và bạn cần xem các từ khóa liên quan đến từ khóa này khi tìm kiếm trên Google? Ok bạn sẽ nghĩ mình sẽ search trên Google và tìm các từ khóa liên quan.

Như vậy cũng là cách nhưng bạn có đủ thời gian và công sức để tìm ra hàng trăm thậm chí hàng ngàn từ khi mới bắt đầu SEO không ? Câu trả lời là không và đây là lý do tại sao phần mềm này lại có ích đến vậy.

Bước 1: Mở phần mềm lên và làm theo các bước 

Giao diện phần mềm Scrapbox

Bước 2: Vào Scrap - > key scrap như hình đính kèm nhập từ khóa mình cần scrap ra. Ở đây mình demo là từ du lịch hàn quốc để các bạn xem qua.

Giao diện key scrap

Đến đây bạn đã có thể tìm cho mình từ khóa phù hợp có lượng tìm kiếm nhiều từ từ khóa ban đầu rồi nhé.  Mình sẽ cập nhật tiếp các phần khác các bạn nhớ theo dõi nhé

Tiếp theo các bạn có thể Export nó ra dạng text hoặc excel để xem về sau rất là đơn giản để quản lý list từ khóa cho bạn.

Tóm lại:

Vài chia sẻ của mình về cách tìm từ khóa bằng phần mềm SEO nổi tiếng Scrapbox. Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại comment hoặc email cho mình. 

Mình sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng !

 

 


Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website của mình lên công cụ tìm kiếm của Google ? Hay đơn giản bạn có một liên kết và bạn cần tối ưu hóa hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google để bán hàng ? Nếu vậy mời bạn xem qua bài viết này của mình để có thể dễ dàng thực hiện các bạn nhé.

Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Chính sách bảo mật

Đỉnh Phong Media tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật dưới đây là những gì mà chúng tôi cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

Khách hàng quảng cáo của Đỉnh Phong Media tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực quảng cáo tiêu biểu như: thẩm mỹ viện, nhà yến, máy tính lap top và nhiều lĩnh vực khác.

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?

1. Chi phí quảng cáo bên DPM thế nào?  

- Quý khách có thể thanh toán nửa tháng / lần hoặc 1 tháng 1 lần.
- Thanh toán cuối tháng hoặc đầu tháng tùy quý khách lựa chọn.
- Cam kết chạy uy tín không lách luật Google.
- Chúng tôi đưa ra các lựa chọn dựa trên website bạn cung cấp và thế mạnh bạn đang nhắm tới để quảng cáo.
- Phối hợp với bạn trong quảng cáo như: trao đổi hiệu quả trong 1 tuần quảng cáo đầu tiên để 2 bên hợp tác tốt hơn.
- Đưa ra giải pháp cho quảng cáo bạn tốt hơn.
- CHỈ TRẢ TIỀN CHO AI ĐÓ CLICK VÀO QUẢNG CÁO CỦA BẠN.
- NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ NHỮNG GÓI KHÁC NHAU PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA BẠN.

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?