10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google

Review: 5 - , written on 09 - 30 - 2019

Bạn đang tìm hiểu về việc tối ưu quảng cáo google để tăng chuyển đổi website ? Bạn là nhà quảng cáo và quảng cáo chưa mang lại hiệu quả như KPI mong muốn. Bạn cần tối ưu hơn nữa để quảng cáo mang về lợi nhuận ? Xem ngay chia sẻ của mình về 10 sai lầm nên tránh khi quảng cáo google để mang về hiệu quả cao nhất cho bạn.

1/ Cách chọn từ khóa chưa phù hợp với sản phẩm mình bán 

Ưu điểm của quảng cáo từ khóa trên google là xuất hiện quảng cáo ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa mà bạn chạy. Khi đó người dùng quan tâm sẽ click vào quảng cáo của bạn và dẫn đến trang đích để xem sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Có thể nói từ khóa là yếu tốt quan trọng góp phần vào thành công của chiến dịch quảng cáo. Khi chọn từ khóa thì bạn cần chú ý gì để có thể chọn được từ khóa phù hợp. Khi chọn từ khóa bạn cần đứng ở phía người dùng để phân tích để hiểu được tâm lý khi khách hàng họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nếu bạn đang bán điện thoại di động và bạn đang đẩy mạnh dòng iphone 11 chẳng hạn bạn chạy từ khóa: iphone 11, giá iphone 11, iphone 11 chính hãng.

 

Ở đây bạn chỉ tiếp cận được khách hàng chung là đang có nhu cầu tìm hiểu iphone chứ chưa tiếp cận được người tìm hiểu sâu hơn về iphone. Mà đối tượng tìm hiểu sâu thì thường là đang có nhu cầu mua máy bỏ qua đối tượng này bạn đang mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng đấy. 

Trong trường hợp này từ khóa bạn nên chia cụ thể hơn chẳng hạn phân theo dung lượng, màu sắc và tình trạng máy bạn đang bán. Nếu bạn bán máy mới 99% và hàng zin thì bạn nên phân ra rõ để tiếp cận khách hàng tốt hơn. Chẳng hạn người đang có nhu cầu mua iphone 11 và họ tìm từ khóa về iphone 11 cụ thể như sau: iphone 11 trắng 128GB, giá iphone 11 trắng 128GB, iphone 128GB màu trắng. Đối với hàng mới 99% thì bạn nên mua từ khóa là iphone 7 128gb củ thì khi khách hàng có nhu cầu họ tìm từ này và thấy quảng cáo bạn họ sẽ thấy hài lòng hơn vì mức độ tương đồng với mong muốn tìm sản phẩm phù hợp với sản phẩm mà bạn đang bán. Nhờ vậy mà tỷ lệ nhấp chuột vào quảng cáo của bạn sẽ được cải thiện đáng kể  

2/ Chọn đường dẫn trải nghiệm trang đích chưa tốt

Trang đích quảng cáo google ads phần thể hiện rất quan trọng quyết định người dùng sẽ ở lại và cho bạn thêm thông tin về nhu cầu mua máy hay là thoát nhanh ra do trang đích tải quá lâu hoặc thông tin mà họ thấy không liên quan gì đến sản phẩm mà họ đang quan tâm cả.

Chính vì vậy việc lựa chọn trang đích cần phải phân tích kỹ lưỡng để kéo chuyển đổi các bạn nhé. Một trong đích tốt là phải thể hiện đầy đủ thông tin về quảng cáo mà bạn đang chạy bao gồm cả ưu đãi, chính sách bảo hành sản phẩm (nếu có), form liên hệ khi họ xem qua sản phẩm...

Bên cạnh đó yếu tố dễ điều hướng sản phẩm cũng góp phần tăng tỉ lệ chuyển đổi khi thao tác trên website trở nên đơn giản và thuận lợi hơn.

Ví dụ: mình tìm kiếm từ khóa thuốc giảm cân khi click vào 1 quảng cáo sẽ là giới thiệu sản phẩm bao gồm: video về thuốc giảm cân cân cho mình xin sơ qua là bạn đang bán gì và sản phẩm này đã được ai dùng thử qua rồi.

Tiếp theo 1 phần không thể thiếu là review của khách hàng về sản phẩm mà bạn đang bán hàng để tăng khả năng chuyển đổi. Nút gọi và các tiện ích khác giúp khách hàng dễ dàng tương tác với bạn khi cần thiết

 

3/ Không gắn mã tiếp thị lại cho website:

Một trong những thiếu sót quan trọng của người chạy quảng cáo google ads và thiếu mã tiếp thị lại. Bạn bán 1 sản phẩm thì không phải người ta chỉ xem duy nhất 1 lần mà chốt đơn hàng mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác trong đó yếu tố tiếp thị giúp người ta nhớ về sản phẩm mà bạn đang bán cùng những ưu đãi cho họ là điều họ đánh giá cao về sản phẩm của bạn,

Chính vì vậy Remarketing là một yếu tố rất quan trọng trong bán hàng các bạn nhé. Để có thể remarketing (Tiếp thị lại) thì bạn cần phải gắn mã vào website của bạn. Sau đó chờ dữ liệu đủ đối với mạng hiển thị là 100 cookies là có thể remarketing rồi nhưng để ok thì ít nhất cũng tầm 3 - 5 ngàn thì mới ngon. Khi đó lượng dữ liệu bạn đủ lớn để có thể phủ đa kênh

4/ Không theo dõi chuyển đổi website thế nào

Bạn theo dõi hiệu quả quảng cáo hiện tại bằng phương pháp nào ? Có rất nhiều cách để theo dõi nhưng hầu hết đều đánh giá dựa trên kết quả mang lại từ quảng cáo. 

Bạn bỏ ra 1 đồng chạy quảng cáo và chẳng thấy đơn hàng nào mang lại cho mình ? Nếu vậy bạn phải trả lời là bạn đang tiếp thị đơn kênh chỉ quảng cáo hay là đa kênh bao gồm các kênh offline khác để quảng bá đến khách hàng.

Đơn kênh chỉ quảng cáo thì bạn có đo được đơn hàng nó đến từ đâu ? Quảng cáo online là 1 kênh lớn nó bao gồm nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn: google, facebook, zalo, coccoc, youtube....Vậy bạn biết là từ kênh nào nó đang có chuyển đổi tốt cho bạn dẫn đến bán hàng thành công.

Nếu vậy bạn phải nhờ đến công cụ đo lường từ google Ads là công cụ thống kê chuyển đổi từ website thông qua quảng cáo trên google.

Để theo dõi chuyển đổi bạn cần phải xác định như thế nào là 1 chuyển đổi ? Quảng cáo không thể biến những hành động tự do trên website thành các chuyển đổi mang lại giá trị kinh tế cho bạn được. Để biến chuyển đổi bạn cần quy định như thế nào là chuyển đổi.

Một người truy cập vào website bạn và để lại thông tin liên hệ coi là 1 chuyển đổi, để lại comment mua hàng xem là 1 chuyển đổi. Click vào nút gọi coi là 1 chuyển đổi...vvvvv

Khi đã quy định được hành động nào trên website là chuyển đổi thì bạn đặt mã chuyển đổi cho hành động đó để thống kê từ quảng cáo xem 1 tháng bạn có bao nhiêu chuyển đổi từ quảng cáo để biết hiệu quả bạn thu được là như thế nào nhé.

5/ Chọn sai đối sánh từ khóa quảng cáo

Đối sánh từ khóa sẽ gồm như đối sánh như cụm từ, mở rộng, chính xác. Thông thường khi bạn chạy sẽ chạy mở rộng như vậy kinh phí chạy sẽ rất lớn vì những từ con không liên quan khi người dùng tìm vô tình cũng được kích hoạt quảng cáo của bạn lên.

Khi đó nhấp chuột không liên quan cũng tăng lên do những lần tìm kiếm này. Để chọn đúng đối sánh bạn cần phân tích các từ khóa người dùng tìm. Nếu cần thiết thì hãy dùng mở rộng để tránh hiển thị các từ không mong muốn gây lãng phí khi quảng cáo các bạn nhé.

6/ Thiếu từ khóa phủ định và các tiện ích đi kèm:

Từ khóa phủ định là gì ? Tại sao cần phải có từ khóa phủ định khi tiến hành chạy quảng cáo trên google. Đây là những từ khóa không liên qua khi người dùng tìm kiếm từ khóa của bạn. Để biết được từ khóa nào không liên quan bạn có thể vào từ khóa và chọn cụm từ tìm kiếm để xem từ khóa nào người dùng đã kích hoạt quảng cáo của bạn hiển thị nhé. Khi đã biết từ khóa nào không liên quan rồi thì việc tiếp theo là bạn chỉ cần phủ định từ khóa đó để hạn chế click chuột không cần thiết nhé. Từ đó tối ưu ngân sách chạy giảm chi phí cho các nhấp không liên quan. 

7/ Thích lên TOP 1 tiền không đi đôi với hiệu quả:

Bạn chạy quảng cáo và luôn nhắm đến vị trí 1 đầu tiên vì bạn nghĩ chạy vậy sẽ có khách hàng ? Bạn có biết chi phí để cạnh tranh TOP 1 này nó khá đắt và chưa có 1 căn cứ nào hễ top 1 là chắc có khách hàng mà chỉ chắc là ngân sách bạn sẽ không thể duy trì đều trong vòng 1 ngày do vị trí cạnh tranh cao, đối thủ click quá nhiều. 

Thay vì bạn duy trì TOP 1 thì bạn có thể thử thay đổi các vị trí khác để so sánh xem khách hàng có cải thiện không từ đó giảm ngân sách chạy của mình hiệu quả nhé.

Một chiến dịch thiết lập tốt thì cần phải có độ ổn định chứ không phải chỉ TOP 1 là OK. Chính vì vậy bạn hãy đầu tư cho mình nội dung quảng cáo, tối ưu hiển thị và trải nghiệm trang đích để mang lại hiệu quả cao đừng ham chỉ top 1 mà chi quá nhiều ngân sách các bạn nhé.

8/ Nội dung trang đích thiếu lời kêu gọi hành động, chuyển đổi

Một trong những sai lầm khi chạy quảng cáo là tranh đích không phù hợp. Bạn thử nghĩ xem bạn bán iphone 11 256GB mà quảng cáo lại hiện 128GB thì người dùng có cảm thấy thích khi họ nhỡ click vào quảng cáo bạn không ? 

Việc tối ưu trang đích phù hợp với quảng cáo người dùng xem là điều rất quan trọng. Nó góp phần vào thành công của chiến dịch quảng cáo google

Trang đích tốt thì ngoài giới thiệu sản phẩm mà bạn đang bán thì cần phải có những đoạn click mô tả thêm về sản phẩm có form cho người dùng liên hệ và các điều hướng giúp người dùng dễ dàng tương tác trên website bạn.

9/ Website chưa tương thích trên di động:

Khi đã đầu tư mọi thứ đều tốt trên quảng cáo, trang đích rồi nhưng website lại ít hoặc không tương thích di động thì bạn cần phải đầu tư ngay. 

Đừng vì lợi ích nhỏ mà bạn sẽ mất tiền quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi do website bạn không tương thích di động. Ngày ngay số lượng người dùng di động không ngừng tăng lên các thao tác người dùng cần có sự nhanh và dễ dàng. Chính vì thế website không tương thích di động sẽ dễ bị bỏ qua và không được chú ý đến nên bạn cần phải đầu tư mạnh di động cho website mình trước khi tiến hành chạy quảng cáo nhé.

10/ Tốc độ tải trang còn chậm, tỷ lệ thoát trang cao 

Trên đây là tổng hợp các vấn đề thường gặp khi tiến hành chạy quảng cáo cho bạn hiểu rõ hơn để tăng hiệu quả quảng cáo. Ngoài những yếu tố trên khi đến với DPM chúng tôi sẽ tư vấn và mang đến cho bạn những giá trị cốt lõi khi tiến hành chạy quảng cáo trên google.

Quảng cáo không phải chỉ thiết lập và chạy mà còn phải phân tích và tối ưu để mang lại hiệu quả các bạn nhé. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được hỗ trợ tốt quảng cáo.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng Google Trend giúp các bạn nắm được các từ khóa nào đang có lượng tìm kiếm cao để tối ưu quảng cáo tốt hơn nhé.

Tóm lại:

Trên đầy là những chia sẻ của mình giúp các bạn có thể tối ưu cũng như đừng vấp phải những sai lầm cơ bản khi tiến hành chạy quảng cáo trên google các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !

 


Chia Sẻ Cộng Đồng Quảng Cáo Google Ads

Bạn đang quảng cáo trên Google và cần tìm kiếm nơi công đồng có thể chia sẻ thông tin về quảng cáo từ Google, quảng cáo trên Youtube và các dạng quảng cáo khác của Google. Hiện nay Google đã thành lập diễn đàn hỗ trợ cho cộng đồng ads rất tốt. Mọi thông tin thắc mắc về quảng cáo đều được chuyên gia chia sẻ, hỗ trợ.
Chia Sẻ Cộng Đồng Quảng Cáo Google Ads

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Camera YooSee 3.0 trên điện thoại

Camera YooSee 3.0 ngày càng phổ biến với mọi người vì tính tiện lợi cũng như chi phí lắp đặt khá là thấp chỉ cần vài thao tác là lắp xong camera Yoosee. Các bạn có thể dễ dàng xem trên điện thoại của mình ở mọi lúc mọi nơi chính vì vậy nó trở thành thiết bị không thể thiết của mọi nhà. Hôm nay mình sẽ chia sẻ giúp các bạn cách để cài thiết bị này trên di động sao cho nhanh nhất và đơn giản nhất để các bạn có thể thiết lập nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Camera YooSee 3.0 trên điện thoại

Kích thước Banner Remarketing phổ biến trên Di Động và Máy Tính

Bạn đang tìm hiểu về kích thước hình ảnh dùng để Remarketing hiệu quả trên di động và máy tính như thế nào ? Việc thiết kế kích thước hình ảnh phù hợp là điều rât quan trọng khi tiến hành Remarketing. Sau đây là các kích thước phổ biến bạn dùng để chạy quảng cáo trên mạng hiển thị và Remarketing bạn có thể xem qua nhé

Kích thước Banner Remarketing phổ biến trên Di Động và Máy Tính

Hướng dẫn tối ưu Landing page quảng cáo mới 2019

Bạn đang tìm hiểu cách để tối ưu landing page chạy quảng cáo ? Bạn đã tối ưu những thứ có thể nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn cần hiểu và tối ưu nhiều hơn để tăng hiệu quả quảng cáo ? Xem ngay bài viết chia sẻ của mình về cách để tối ưu như thế nào nhé.

Hướng dẫn tối ưu Landing page quảng cáo mới 2019

Cách yêu cầu hoàn tiền khi có tín dụng trong tài khoản Google ads

Bạn đang tìm hiểu về cách nào để hoàn tiền khi lỡ nạp dư vào tài khoản google của mình ? Hoặc đôi khi bạn bị khóa tài khoản và bạn cần biết làm sao để lấy lại tiền thừa trong tài khoản google ? Xem ngay bài chia sẻ của mình về cách để hoàn tiền từ tài khoản nhé

Cách yêu cầu hoàn tiền khi có tín dụng trong tài khoản Google ads

Cách đăng địa chỉ doanh nghiệp, quán, shop lên Map Google

Địa chỉ Map trên google (Bussiness Google) là một phần quan trọng nó giúp kết nối với khách hàng của bạn một cách dễ dàng từ google map. Bạn đang tìm hiểu về cách để bạn có thể tạo dễ dàng 1 địa chỉ map như thế nào ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn chi tiết từng bước cách bạn đưa 1 địa chỉ lên google map như thế nào nhanh và dễ cho bạn. Bài viết mình ghi rất chi tiết từ A - Z các bạn xem và áp dụng ngay cho mình nhé.

Cách đăng địa chỉ doanh nghiệp, quán, shop lên Map Google

Cách Bật Tiện Ích Quảng Cáo Tìm Kiếm Trong Google Adwords

Như các bạn đã biết tiện ích quảng cáo google là một phần quan trọng trong mẫu quảng cáo mà bạn hiển thị cho khách hàng. Nó giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm ơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy cùng mình tìm hiểu cách bật các tiện ích này trong google adwords các bạn nhé

Cách Bật Tiện Ích Quảng Cáo Tìm Kiếm Trong Google Adwords

Cách Khắc Phục Website Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Dính Mã Độc

Website đang chạy quảng cáo trên google của bạn bị dính mã độc ? Bạn đang tìm hiểu cách khắc phục như thế nào ? Nếu vậy thì bạn nên xem bài hướng dẫn khắc phục của mình để biết tự khắc phục nhé

Cách Khắc Phục Website Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Dính Mã Độc

Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube Search

Bạn đang cần quảng bá video của mình sau mỗi lần kết quả tìm kiếm trên Youtube ? Bạn muốn quảng bá video đến các đối tượng người xem khác nhau trên youtube ? Tại sao bạn không thử quảng bá qua kênh search của Youtube để ra video của bạn.

Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube Search

Công cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Trên Google

Bạn đang cần tìm hiểu về công cụ lập kế hoạch từ khóa trên google ? Đây là công cụ miễn phí mà google dành tặng cho nhà quảng cáo. Công cụ giúp bạn tìm kiếm các ý tưởng về từ khóa mà bạn sẽ chạy.
Công cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Trên Google

Cách chuyển qua trả sau thanh toán Google

Bạn đang cần tìm hiểu về phương pháp chuyển đổi hình thức thanh toán ? Việc thanh toán thủ công sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc quản lý nhiều tài khoản. Chính vì vậy thanh toán tự động là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cách chuyển qua trả sau thanh toán Google

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Youtube ?

Bạn đang cần tìm hiểu về lợi ích của việc quảng cáo trên youtube ? Hãy xem để biết liệu có nên chọn quảng cáo youtube để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của mình kh)

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Youtube ?

Làm sao để kiểm tra quảng cáo GDN đã hiển thị ở đâu ?

Bạn đang chạy quảng cáo banner trên các trang web đối tác google như: tuoitre.vn,docbao,24h....Bạn cần kiểm tra xem quảng cáo mình đã hiển thị ở đâu ? Bạn vào trực tiếp các trang này nhưng đều không thấy ? Bạn tự hỏi lý do tại sao quảng cáo mà không hiển thị ? Mời xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra quảng cáo hiển thị nhé.
Làm sao để kiểm tra quảng cáo GDN đã hiển thị ở đâu ?

Ưu điểm và nhược điểm của tự chạy quảng cáo Google ?

Bạn muốn quảng cáo sản phẩm của công ty mình trên công cụ tìm kiếm Google và bạn đang muốn tự chạy để tiết kiệm chi phí khi phải thuê đơn vị ngoài và đâu là giải pháp hiệu quả để thực hiện ? Dinhphongmedia xin nêu ra các ưu điểm và khuyết điểm để bạn hiểu về google adwords nhé.
Ưu điểm và nhược điểm của tự chạy quảng cáo Google ?

Cách Viết Quảng Cáo Văn Bản Theo Người Tìm

Mẫu quảng cáo google là một trong những yếu tố quan trọng giúp quảng cáo của bạn có được người dùng quan tâm và click vào xem không ? Số ký tự giới hạn khi tạo mẫu quảng cáo là bao nhiêu ? Khi viết mẫu quảng cáo bạn cần lưu ý gì ? Đó là những vấn đề thường gặp nhất khi bạn tiến hành viết quảng cáo.

Cách Viết Quảng Cáo Văn Bản Theo Người Tìm

Phương pháp khắc phục Video Youtube không khả dụng

Video bạn up lên youtube nhưng lại không khả dụng khi xem trên các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng ? Đừng lo mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phương pháp khắc phục Video Youtube không khả dụng

Cách tạo báo cáo Google Adwords?

Bạn đang muốn gởi báo cáo cho khách hàng hoặc xem quảng cáo đang chạy ra sao ? Hãy xem bài viết của mình về cách xuất report của quảng cáo google nhé

Cách tạo báo cáo Google Adwords?

Cách phân quyền truy cập quảng cáo trên Google

Bạn đang tìm hiểu cách phân quyền truy cập tài khoản Adwords ? Trong adwords có các quyền như: quản trị viên, chỉ đọc, chỉ email...

Cách phân quyền truy cập quảng cáo trên Google

Cách Quảng Cáo Google Tiết Kiệm - Dễ dàng áp dụng NGAY !

Bạn đang quảng cáo Adwords và tốn quá nhiều chi phí và bạn tự hỏi làm sao để giảm xuống chi phí đây ? Nếu giảm chi phí liệu có ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo của mình hiện tại không ?

Cách Quảng Cáo Google Tiết Kiệm - Dễ dàng áp dụng NGAY !

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google Adwords

Hướng dẫn mua từ khóa trên Google mất 2 - 4h để quảng cáo của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Tối ưu giảm chi phí tăng hiệu quả quảng cáo từ khóa. Áp dụng ngay khi xem

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google Adwords

5 Nguyên Tắc Vàng Khi Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Trên Google?

Tại sao lựa chọn từ khóa lại là vấn đề quan trọng hàng đầu với các nhà quảng cáo? Chọn từ khóa đúng nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để tiết kiệm chi phí chọn mua từ khóa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khi tiến hành quảng cáo trên google?

5 Nguyên Tắc Vàng Khi Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Trên Google?

Cách khắc phục thanh toán trên Google bị từ chối. Nguyên nhân do đâu ?

Bạn đang cần tìm hiểu cách khắc phục quảng cáo từ khóa bị từ chối vì một nguyên nhân XYZ CỦA google ?

Sau đây mình xin chia sẻ các nguyên nhân về quảng cáo từ khóa bị từ chối với lý do về thanh toán và các lý do khác như: website nhiễm mã độc, vi phạm chính sách về sản phẩm thương hiệu....

Cách khắc phục thanh toán trên Google bị từ chối. Nguyên nhân do đâu ?

Đại Lý Quảng Cáo Từ Khóa Google Partner - DinhphongMedia

DinhPhongMedia xin kính chào quý khách !

DinhphongMedia hiện là đại lý quảng cáo đa dạng tại Việt Nam. Với 4 năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Với phương châm mang lại lợi ích cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn ý thức phải trao dồi kiến thức để có thể đáp ứng được yêu yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về quảng cáo. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như áo cưới, du lịch, nuôi yến, cân điện tử,vệ sinh môi trường, xe hơi, container....

Đại Lý Quảng Cáo Từ Khóa Google Partner - DinhphongMedia

Chia sẻ thủ thuật hiển thị nội dung link website trên Google Plus

Google plus và các trang như mạng xã hội Facebook chắc đã không còn lại với hầu hết người dùng internet. Nhu cầu trao đổi, chia sẻ thông tin trên google ngày càng cao. Đôi khi bạn muốn chia sẻ 1 nội dung từ website nhưng lại không hiển thị gì khi bạn copy link vào. Câu hỏi này đã được nhiều bạn gởi mail đến Đỉnh Phong Media nhờ hỗ trợ nên hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn.

Chia sẻ thủ thuật hiển thị nội dung link website trên Google Plus

Cách khắc phục Quảng cáo không hiển thị ?

Quảng cáo Google Adwords đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Khó khăn khi tạo quảng cáo thì tài khoản bị xem xét định kỳ 2-3 ngày làm việc. Hoặc lý do thanh toán với tài khoản liên đới .....

Cách khắc phục Quảng cáo không hiển thị ?

Cách Quảng Cáo Google Trả Trước - Trả Sau - Hệ lụy khi bùng tiền Google

Bạn đang cần tìm hiểu về hình thức thanh toán của google ? 

Quảng cáo Google Adwords hiện nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi tính thân thiện trong tìm kiếm và khả năng tự mình chạy quảng cáo với các hình thức trả trước và trả sau của google.

Cách Quảng Cáo Google Trả Trước - Trả Sau - Hệ lụy khi bùng tiền Google

Thiết kế website Responsive là gì ?

Thiết kế web responsive là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Với giao diện tùy biến tốt, tương thích với hầu như các loại thiết bị. Chính vì vậy thiết kế website phong cách responsive là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người

Thiết kế website Responsive là gì ?

Cách tối ưu website khi quảng cáo google Adwords

Bạn đang muốn tối ưu trang đích của mình để giúp nâng điểm chất lượng trên quảng cáo google ?

Để hiểu hơn về cách tối ưu trang đích mời các bạn xem qua bài viết của mình. Mong rằng quảng cáo bạn sẽ tối ưu hơn khi người dùng trải nghiệm trang đích của bạn.

Cách tối ưu website khi quảng cáo google Adwords

Hướng dẫn dùng Teamview hỗ trợ khi quảng cáo từ khóa

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn download và cài đặt chương trình TeamView
Hướng dẫn dùng Teamview hỗ trợ khi quảng cáo từ khóa

Hướng dẫn xóa cookies máy tính khi quảng cáo Adwords

Để kiểm tra quảng cáo quý khách vui lòng tiến hành xóa cookies trên trình duyệt máy tính
Hướng dẫn xóa cookies máy tính khi quảng cáo Adwords

Cách tối ưu hóa điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google Adwords

Tối ưu hóa quảng cáo hay nâng cao điểm chất lượng trong quảng cáo adwords là 1. Cả 2 đều đi đến mục tiêu cuối cùng là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Cách tối ưu hóa điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google Adwords

Cách chống Click ảo trong quảng cáo Google Adwords

Thời gian gần đây phong trào click ảo ngày càng gia tăng và phát triển. Có một số trang web rao bán phần mềm click ảo để tăng lượt click vào quảng cáo đối thủ, adsense.....

Cách chống Click ảo trong quảng cáo Google Adwords

Quảng cáo google adwords theo ngân sách của bạn

Bạn đang chạy quảng cáo google và muốn tối ưu quảng cáo của bạn để giảm chi phí quảng cáo. Hay đơn thuần là bạn không có nhiều thời gian để quản lý xem quảng cáo của mình hiện chi phí có nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn hay không? Hãy đến với Đỉnh Phong Media để bên mình giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí dịch vụ quảng cáo.
Quảng cáo google adwords theo ngân sách của bạn

Hướng dẫn quảng cáo trên youtubesearch

Youtube là 1 kênh chia sẻ video khá phổ biển hiện nay. Với lượng truy cập cao, nội dung video phong phú đã giúp youtube trở thành 1 kênh video không thể thiếu của mọi người. Vì vậy quảng cáo trên youtube đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu. Khi quảng cáo trên youtube chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn người dùng. Chẳng hạn bạn làm về shop thời trang và bạn muốn có thật nhiều người biết về shop thời trang của bạn trên youtube. Khi đó bạn có thể cần làm sao để người dùng tìm thấy clip của bạn trên youtube dễ nhất.
Hướng dẫn quảng cáo trên youtubesearch

Google siết chặt website chưa thân thiện với mobile

Google thay đổi thuật toán trên kết quả tìm kiếm của mình bằng việc xét mức độ thân thiện của website trên mobile
Google siết chặt website chưa thân thiện với mobile

Kiểm tra website bạn có thân thiện trên mobile ?

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu về công cụ kiểm tra tính thân thiện của website trên mobile

Kiểm tra website bạn có thân thiện trên mobile ?

Quảng cáo trên di động, máy tính, tablet ban đã sẵn sàng ?

Tại sao phải quảng cáo trên thiết bị di dộng ?
Quảng cáo trên di động, máy tính, tablet ban đã sẵn sàng ?

Quảng cáo mạng hiển thị của google

Thế nào là quảng cáo trên mạng hiển thị của google ?
Quảng cáo mạng hiển thị của google

Tối ưu hóa quảng cáo google là gì ?

Tối ưu hóa quảng cáo google là chúng ta phải tiến hành các bước như sau
Tối ưu hóa quảng cáo google là gì ?

Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Google ?

Khi người dùng tìm kiếm trên google. Họ muốn tìm thấy hai loại kết quả
Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Google ?

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google là gì ?

Số điểm đánh giá của google về quảng cáo mà bạn đang chạy. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá thầu bạn phải trả cho thứ hạng quảng cáo trên google.

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google là gì ?

Tỷ lệ CTR trong quảng cáo Google

CTR hay còn gọi là tỷ lệ nhấp hay tỷ lệ tần suất những người thấy quảng cáo và click vào quảng cáo của bạn . CTR càng cao thì cho thấy quảng cáo của bạn đang được sự quan tấm lớn từ người dùng.

Tỷ lệ CTR trong quảng cáo Google

Quảng cáo trọn gói hay theo ngân sách có lợi cho bạn hơn ?

Tùy vào tình hình tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp mà lựa chọn ngân sách sau cho phù hợp nhất
Quảng cáo trọn gói hay theo ngân sách có lợi cho bạn hơn ?

Cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google

Bạn đang cần tìm hiểu về cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên google ? Sau khi tạo xong thì vấn đề tối ưu quảng cáo cũng hết sức quan trọng. Nhằm giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì ?

Quảng cáo google là hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào cách tiếp cận khách hàng thông minh. Đánh đúng đối tượng và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì ?