TIN TỨC

Hướng dẫn tối ưu Landing page quảng cáo mới 2019

Review: 5 - , written on 10 - 10 - 2019

Bạn đang tìm hiểu cách để tối ưu landing page chạy quảng cáo ? Bạn đã tối ưu những thứ có thể nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn cần hiểu và tối ưu nhiều hơn để tăng hiệu quả quảng cáo ? Xem ngay bài viết chia sẻ của mình về cách để tối ưu như thế nào nhé.

Landing page là gì ?

Đây là một trang bao gồm tất cả từ giới thiệu sản phẩm, liên hệ, khuyến mãi....Có thể nói landing page là page all one (tất cả trong một). Bạn nhìn qua là biết thông tin ngay mà chẳng cần phải click nhiều link chuyển hướng mất thời gian.

Chính vì ưu điểm đó mà landing page ngày càng được ưu chuộng góp phần không nhỏ vào thành công của quảng cáo bạn

Một trang đích tốt sẽ nhắm được các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm đến. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ là giá tiền sản phẩm? Hay đại loại sản phẩm tốt là được? Không hẳn là thế mà nó bao gồm nhiều yếu tố kết hợp. Bạn phải biết và vận dụng vào landing page của mình. 

Các liên kết trên landing page có dễ dàng khi người dùng thao tác không ? Có sẵn có form khuyến và thannh toán, liên hệ giúp người dùng truy cập nhanh chóng khi sử dụng không ? Có tương thích tốt trên mobile không ?

Nội dung  focus điều bạn muốn nhắm đến

Tại sao bạn nên dùng Landing mà không dùng 1 website thông thường ?

Landing là một trang mà nó tóm lược được bạn đang cung cấp gì thay gì bạn phải qua nhiều link và xem nhiều nội dung liên quan của website như: Giới thiệu, liên hệ, ...để có thể hiểu về một website mà họ đang cung cấp

Ở đây trang landing page bạn chỉ cần vào đúng 1 trang và tương tác trên đó. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tối ưu và tránh loãng bài khi bạn chia sẻ và giới thiệu thông tin.

Một lưu ý quan trọng là bạn khi điều hướng thông tin cần phải lựa chọn tối ưu tránh điều hướng lan man không liên quan đến nội dung mà bạn nhắm đến hoặc nó chưa đủ hấp dẫn để người dùng cần xem nó.

Nên nhớ yếu tố hấp dẫn và tò mò khi khách họ xem là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho landing page của bạn.

Các bước tối ưu landing page

Trước khi bắt đầu tối ưu Landing page bạn cần trả lời các vấn đề sau để có thể hiểu hơn bạn đang làm gì nhé. Khi mục tiêu đã rõ thì khi đó chúng ra sẽ dễ làm việc hơn. 

Chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ mục tiêu landing page là để bán hàng, dịch vụ, tăng lợi nhuận từ việc quảng cáo trả về Landing page rồi ? Mình đồng ý với các bạn là mục tiêu cuối cùng là để bán hàng hầu như ai cũng thế nhưng mình cần hỏi là bạn đang viết Landing cụ thể là cho đối tượng nào. Bạn nên vẽ ra đối tượng bạn cần tiếp cận họ có những quan tâm gì về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Nếu bạn làm về sữa chữa điện thoại chắc hẳn bạn sẽ biết khách họ đang chuộng dòng điện thoại nào và hay nhờ bạn sữa các dòng điện thoại nào nhất rồi ? Đến đây là bạn biết bạn đang cần tiếp cận đối tượng nào và nội dung nào bạn nghĩ họ sẽ quan tâm khi họ xem trên landing page của bạn.

Landing page tối ưu sẽ mang lại hiệu quả bán hàng

Thông thường người ta sẽ chia ra làm các mục như: giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ gồm những nét tiêu biểu mà khách họ thích xem. Điều này mình nghĩ chắc chắn bạn phải biết vì bạn tương tác chính với khách hàng nên bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này.

Tiếp theo là các thông tin như chương trình khuyến mãi, giảm giá, ưu đãi tháng...để bạn thu hút khi khách có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Khi khách xem cảm thấy thích về sản phẩm (giá, bảo hành) mà bạn đang có thì khách sẽ xem tiếp những bình luận, đánh giá về mua hàng bên bạn. Nếu website bạn có chức năng comment thì hãy đẩy lên vị trí trung tâm để khách hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Và cuối cùng là form liên hệ hoặc gọi nhanh... để khách dễ dàng tương tác với bạn khi cần.

Tóm lại:

Trên đây mình tóm lại những ý chính trong việc tối ưu Landing page giúp cho việc quảng cáo trở nên hiệu quả hơn. Tùy vào từng ngành cụ thể sẽ có những giải pháp phù hợp các bạn nhé.

Các bạn cần tư vấn thêm về landing page để chạy quảng cáo hiệu quả vui lòng comment bên dưới hoặc email để mình hỗ trợ giúp các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công !


Bạn đang quảng cáo trên Google và cần tìm kiếm nơi công đồng có thể chia sẻ thông tin về quảng cáo từ Google, quảng cáo trên Youtube và các dạng quảng cáo khác của Google. Hiện nay Google đã thành lập diễn đàn hỗ trợ cho cộng đồng ads rất tốt. Mọi thông tin thắc mắc về quảng cáo đều được chuyên gia chia sẻ, hỗ trợ.
Chia Sẻ Cộng Đồng Quảng Cáo Google Ads

Camera YooSee 3.0 ngày càng phổ biến với mọi người vì tính tiện lợi cũng như chi phí lắp đặt khá là thấp chỉ cần vài thao tác là lắp xong camera Yoosee. Các bạn có thể dễ dàng xem trên điện thoại của mình ở mọi lúc mọi nơi chính vì vậy nó trở thành thiết bị không thể thiết của mọi nhà. Hôm nay mình sẽ chia sẻ giúp các bạn cách để cài thiết bị này trên di động sao cho nhanh nhất và đơn giản nhất để các bạn có thể thiết lập nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Camera YooSee 3.0 trên điện thoại

Bạn đang tìm hiểu về kích thước hình ảnh dùng để Remarketing hiệu quả trên di động và máy tính như thế nào ? Việc thiết kế kích thước hình ảnh phù hợp là điều rât quan trọng khi tiến hành Remarketing. Sau đây là các kích thước phổ biến bạn dùng để chạy quảng cáo trên mạng hiển thị và Remarketing bạn có thể xem qua nhé

Kích thước Banner Remarketing phổ biến trên Di Động và Máy Tính

Bạn đang tìm hiểu về việc tối ưu quảng cáo google để tăng chuyển đổi website ? Bạn là nhà quảng cáo và quảng cáo chưa mang lại hiệu quả như KPI mong muốn. Bạn cần tối ưu hơn nữa để quảng cáo mang về lợi nhuận ? Xem ngay chia sẻ của mình về 10 sai lầm nên tránh khi quảng cáo google để mang về hiệu quả cao nhất cho bạn.

10 Sai Lầm Nên Tránh Khi Quảng Cáo Từ Khóa Trên Google

Bạn đang tìm hiểu về cách nào để hoàn tiền khi lỡ nạp dư vào tài khoản google của mình ? Hoặc đôi khi bạn bị khóa tài khoản và bạn cần biết làm sao để lấy lại tiền thừa trong tài khoản google ? Xem ngay bài chia sẻ của mình về cách để hoàn tiền từ tài khoản nhé

Cách yêu cầu hoàn tiền khi có tín dụng trong tài khoản Google ads

Địa chỉ Map trên google (Bussiness Google) là một phần quan trọng nó giúp kết nối với khách hàng của bạn một cách dễ dàng từ google map. Bạn đang tìm hiểu về cách để bạn có thể tạo dễ dàng 1 địa chỉ map như thế nào ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn chi tiết từng bước cách bạn đưa 1 địa chỉ lên google map như thế nào nhanh và dễ cho bạn. Bài viết mình ghi rất chi tiết từ A - Z các bạn xem và áp dụng ngay cho mình nhé.

Cách đăng địa chỉ doanh nghiệp, quán, shop lên Map Google

Như các bạn đã biết tiện ích quảng cáo google là một phần quan trọng trong mẫu quảng cáo mà bạn hiển thị cho khách hàng. Nó giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và an tâm ơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Hãy cùng mình tìm hiểu cách bật các tiện ích này trong google adwords các bạn nhé

Cách Bật Tiện Ích Quảng Cáo Tìm Kiếm Trong Google Adwords

Website đang chạy quảng cáo trên google của bạn bị dính mã độc ? Bạn đang tìm hiểu cách khắc phục như thế nào ? Nếu vậy thì bạn nên xem bài hướng dẫn khắc phục của mình để biết tự khắc phục nhé

Cách Khắc Phục Website Quảng Cáo Tìm Kiếm Google Dính Mã Độc

Bạn đang cần quảng bá video của mình sau mỗi lần kết quả tìm kiếm trên Youtube ? Bạn muốn quảng bá video đến các đối tượng người xem khác nhau trên youtube ? Tại sao bạn không thử quảng bá qua kênh search của Youtube để ra video của bạn.

Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Trên Youtube Search
Bạn đang cần tìm hiểu về công cụ lập kế hoạch từ khóa trên google ? Đây là công cụ miễn phí mà google dành tặng cho nhà quảng cáo. Công cụ giúp bạn tìm kiếm các ý tưởng về từ khóa mà bạn sẽ chạy.
Công cụ Lập Kế Hoạch Từ Khóa Trên Google

Bạn đang cần tìm hiểu về phương pháp chuyển đổi hình thức thanh toán ? Việc thanh toán thủ công sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho việc quản lý nhiều tài khoản. Chính vì vậy thanh toán tự động là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Cách chuyển qua trả sau thanh toán Google

Bạn đang cần tìm hiểu về lợi ích của việc quảng cáo trên youtube ? Hãy xem để biết liệu có nên chọn quảng cáo youtube để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của mình kh)

Tại Sao Nên Quảng Cáo Trên Youtube ?
Bạn đang chạy quảng cáo banner trên các trang web đối tác google như: tuoitre.vn,docbao,24h....Bạn cần kiểm tra xem quảng cáo mình đã hiển thị ở đâu ? Bạn vào trực tiếp các trang này nhưng đều không thấy ? Bạn tự hỏi lý do tại sao quảng cáo mà không hiển thị ? Mời xem thêm hướng dẫn của chúng tôi về cách kiểm tra quảng cáo hiển thị nhé.
Làm sao để kiểm tra quảng cáo GDN đã hiển thị ở đâu ?
Bạn muốn quảng cáo sản phẩm của công ty mình trên công cụ tìm kiếm Google và bạn đang muốn tự chạy để tiết kiệm chi phí khi phải thuê đơn vị ngoài và đâu là giải pháp hiệu quả để thực hiện ? Dinhphongmedia xin nêu ra các ưu điểm và khuyết điểm để bạn hiểu về google adwords nhé.
Ưu điểm và nhược điểm của tự chạy quảng cáo Google ?

Mẫu quảng cáo google là một trong những yếu tố quan trọng giúp quảng cáo của bạn có được người dùng quan tâm và click vào xem không ? Số ký tự giới hạn khi tạo mẫu quảng cáo là bao nhiêu ? Khi viết mẫu quảng cáo bạn cần lưu ý gì ? Đó là những vấn đề thường gặp nhất khi bạn tiến hành viết quảng cáo.

Cách Viết Quảng Cáo Văn Bản Theo Người Tìm

Video bạn up lên youtube nhưng lại không khả dụng khi xem trên các dòng điện thoại hoặc máy tính bảng ? Đừng lo mình sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Phương pháp khắc phục Video Youtube không khả dụng

Bạn đang muốn gởi báo cáo cho khách hàng hoặc xem quảng cáo đang chạy ra sao ? Hãy xem bài viết của mình về cách xuất report của quảng cáo google nhé

Cách tạo báo cáo Google Adwords?

Bạn đang tìm hiểu cách phân quyền truy cập tài khoản Adwords ? Trong adwords có các quyền như: quản trị viên, chỉ đọc, chỉ email...

Cách phân quyền truy cập quảng cáo trên Google

Bạn đang quảng cáo Adwords và tốn quá nhiều chi phí và bạn tự hỏi làm sao để giảm xuống chi phí đây ? Nếu giảm chi phí liệu có ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo của mình hiện tại không ?

Cách Quảng Cáo Google Tiết Kiệm - Dễ dàng áp dụng NGAY !

Hướng dẫn mua từ khóa trên Google mất 2 - 4h để quảng cáo của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Tối ưu giảm chi phí tăng hiệu quả quảng cáo từ khóa. Áp dụng ngay khi xem

Cách mua từ khóa quảng cáo trên Google Adwords

Tại sao lựa chọn từ khóa lại là vấn đề quan trọng hàng đầu với các nhà quảng cáo? Chọn từ khóa đúng nên bắt đầu từ đâu? Làm sao để tiết kiệm chi phí chọn mua từ khóa nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả khi tiến hành quảng cáo trên google?

5 Nguyên Tắc Vàng Khi Lựa Chọn Từ Khóa Quảng Cáo Trên Google?

Bạn đang cần tìm hiểu cách khắc phục quảng cáo từ khóa bị từ chối vì một nguyên nhân XYZ CỦA google ?

Sau đây mình xin chia sẻ các nguyên nhân về quảng cáo từ khóa bị từ chối với lý do về thanh toán và các lý do khác như: website nhiễm mã độc, vi phạm chính sách về sản phẩm thương hiệu....

Cách khắc phục thanh toán trên Google bị từ chối. Nguyên nhân do đâu ?

DinhPhongMedia xin kính chào quý khách !

DinhphongMedia hiện là đại lý quảng cáo đa dạng tại Việt Nam. Với 4 năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn triển khai hơn 1000 chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Với phương châm mang lại lợi ích cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi luôn ý thức phải trao dồi kiến thức để có thể đáp ứng được yêu yêu cầu ngày càng cao của khách hàng về quảng cáo. Khách hàng tiêu biểu của chúng tôi tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như áo cưới, du lịch, nuôi yến, cân điện tử,vệ sinh môi trường, xe hơi, container....

Đại Lý Quảng Cáo Từ Khóa Google Partner - DinhphongMedia

Google plus và các trang như mạng xã hội Facebook chắc đã không còn lại với hầu hết người dùng internet. Nhu cầu trao đổi, chia sẻ thông tin trên google ngày càng cao. Đôi khi bạn muốn chia sẻ 1 nội dung từ website nhưng lại không hiển thị gì khi bạn copy link vào. Câu hỏi này đã được nhiều bạn gởi mail đến Đỉnh Phong Media nhờ hỗ trợ nên hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn.

Chia sẻ thủ thuật hiển thị nội dung link website trên Google Plus

Quảng cáo Google Adwords đã trở nên quen thuộc với hầu hết mọi người khi có nhu cầu tìm kiếm và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng. Khó khăn khi tạo quảng cáo thì tài khoản bị xem xét định kỳ 2-3 ngày làm việc. Hoặc lý do thanh toán với tài khoản liên đới .....

Cách khắc phục Quảng cáo không hiển thị ?

Bạn đang cần tìm hiểu về hình thức thanh toán của google ? 

Quảng cáo Google Adwords hiện nay đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người bởi tính thân thiện trong tìm kiếm và khả năng tự mình chạy quảng cáo với các hình thức trả trước và trả sau của google.

Cách Quảng Cáo Google Trả Trước - Trả Sau - Hệ lụy khi bùng tiền Google

Thiết kế web responsive là một trong những hình thức phổ biến hiện nay. Với giao diện tùy biến tốt, tương thích với hầu như các loại thiết bị. Chính vì vậy thiết kế website phong cách responsive là lựa chọn hàng đầu của hầu hết mọi người

Thiết kế website Responsive là gì ?

Bạn đang muốn tối ưu trang đích của mình để giúp nâng điểm chất lượng trên quảng cáo google ?

Để hiểu hơn về cách tối ưu trang đích mời các bạn xem qua bài viết của mình. Mong rằng quảng cáo bạn sẽ tối ưu hơn khi người dùng trải nghiệm trang đích của bạn.

Cách tối ưu website khi quảng cáo google Adwords
Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn download và cài đặt chương trình TeamView
Hướng dẫn dùng Teamview hỗ trợ khi quảng cáo từ khóa
Để kiểm tra quảng cáo quý khách vui lòng tiến hành xóa cookies trên trình duyệt máy tính
Hướng dẫn xóa cookies máy tính khi quảng cáo Adwords

Tối ưu hóa quảng cáo hay nâng cao điểm chất lượng trong quảng cáo adwords là 1. Cả 2 đều đi đến mục tiêu cuối cùng là giảm chi phí và nâng cao hiệu quả quảng cáo.

Cách tối ưu hóa điểm chất lượng quảng cáo từ khóa Google Adwords

Thời gian gần đây phong trào click ảo ngày càng gia tăng và phát triển. Có một số trang web rao bán phần mềm click ảo để tăng lượt click vào quảng cáo đối thủ, adsense.....

Cách chống Click ảo trong quảng cáo Google Adwords
Bạn đang chạy quảng cáo google và muốn tối ưu quảng cáo của bạn để giảm chi phí quảng cáo. Hay đơn thuần là bạn không có nhiều thời gian để quản lý xem quảng cáo của mình hiện chi phí có nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn hay không? Hãy đến với Đỉnh Phong Media để bên mình giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí dịch vụ quảng cáo.
Quảng cáo google adwords theo ngân sách của bạn
Youtube là 1 kênh chia sẻ video khá phổ biển hiện nay. Với lượng truy cập cao, nội dung video phong phú đã giúp youtube trở thành 1 kênh video không thể thiếu của mọi người. Vì vậy quảng cáo trên youtube đã trở thành 1 nhu cầu tất yếu. Khi quảng cáo trên youtube chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận được số lượng lớn người dùng. Chẳng hạn bạn làm về shop thời trang và bạn muốn có thật nhiều người biết về shop thời trang của bạn trên youtube. Khi đó bạn có thể cần làm sao để người dùng tìm thấy clip của bạn trên youtube dễ nhất.
Hướng dẫn quảng cáo trên youtubesearch
Google thay đổi thuật toán trên kết quả tìm kiếm của mình bằng việc xét mức độ thân thiện của website trên mobile
Google siết chặt website chưa thân thiện với mobile

Xin chào các bạn. Hôm nay mình xin giới thiệu về công cụ kiểm tra tính thân thiện của website trên mobile

Kiểm tra website bạn có thân thiện trên mobile ?
Tại sao phải quảng cáo trên thiết bị di dộng ?
Quảng cáo trên di động, máy tính, tablet ban đã sẵn sàng ?
Thế nào là quảng cáo trên mạng hiển thị của google ?
Quảng cáo mạng hiển thị của google
Tối ưu hóa quảng cáo google là chúng ta phải tiến hành các bước như sau
Tối ưu hóa quảng cáo google là gì ?
Khi người dùng tìm kiếm trên google. Họ muốn tìm thấy hai loại kết quả
Sự khác biệt giữa kết quả tìm kiếm và quảng cáo trong Google ?

Số điểm đánh giá của google về quảng cáo mà bạn đang chạy. Đây là yếu tố quan trọng trong việc quyết định giá thầu bạn phải trả cho thứ hạng quảng cáo trên google.

Điểm chất lượng trong quảng cáo Google là gì ?

CTR hay còn gọi là tỷ lệ nhấp hay tỷ lệ tần suất những người thấy quảng cáo và click vào quảng cáo của bạn . CTR càng cao thì cho thấy quảng cáo của bạn đang được sự quan tấm lớn từ người dùng.

Tỷ lệ CTR trong quảng cáo Google
Tùy vào tình hình tài chính của từng cá nhân, doanh nghiệp mà lựa chọn ngân sách sau cho phù hợp nhất
Quảng cáo trọn gói hay theo ngân sách có lợi cho bạn hơn ?

Bạn đang cần tìm hiểu về cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên google ? Sau khi tạo xong thì vấn đề tối ưu quảng cáo cũng hết sức quan trọng. Nhằm giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí quảng cáo

Cách tạo chiến dịch tìm kiếm trên Google

Quảng cáo google là hình thức marketing online hiệu quả nhất hiện nay nhờ vào cách tiếp cận khách hàng thông minh. Đánh đúng đối tượng và tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Quảng cáo tìm kiếm trên Google là gì ?
Bài viết hôm nay


quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong