Chia Sẻ kinh nghiệm lấy sỉ giày dép TP.HCM

Review: 5 - , written on 06 - 12 - 2016

Giày dép giá sỉ là một nguồn hàng quan trọng cho các bạn có nhu cầu mở shop giày dép. Với các bạn mới tập tành mở thì đây là yếu tố then chốt giúp các bạn hạn chế rủi ro nhất. Mình xin tổng hợp các chia sẻ phân tích lấy nguồn hàng từ các bạn đi trước để chia sẻ giúp đỡ các bạn mới.

Nếu bạn là người muốn đi xa để tìm hiểu thị trường và bạn có nghe nói nguồn hàng bên Quảng Châu bán rất rẻ và mẫu lại đẹp ? Điều này là đúng đối với những ai đã có kinh nghiệm khi mua hàng từ nước ngoài. Khi bạn quyết định sang Quảng Châu mua thì sẽ có rất nhiều rủi ro mà đối với một người mới tập tành kinh doanh giày dép thì đây là điều rất khó tránh khỏi. Chẳng hạn khi bạn đặt hàng thì họ hẹn vài ngày sau quay lại đây nhận hàng. Khi quay lại có thể hàng bạn chưa xong và lịch bay thì không thể dời nên bạn phải về dẫn đến lỗ chi phí đi lại. Trường hợp bạn mua giày có sẵn đôi khi họ còn tráo giày dẫn đến chất lượng không đồng đều. Nếu mới bắt đầu kinh doanh giày dép bạn nên cân nhắc khi quyết định mua giày tại đây.

Tiếp theo là một nguồn hàng có vẻ dễ dàng hơn khi bạn tiếp cân đó là hàng chợ. Sản phẩm hàng chợ được cái là rẻ và nhiều kiểu. Bên cạnh đó cũng có nhiều yếu tố khác như: hàng rất dễ sứt keo khi mang, đứt chỉ may...Khi đó bạn rất khó đổi vì hàng chợ thường là hàng trôi nổi. Mua thì bạn phải mua số lượng lớn chỉ không có vài kiểu được. 

Hàng chợ lấy đâu ra ?

Đây là câu hỏi được nhiều người hỏi khi đặt vấn đề lấy sản phẩm hàng chợ về bán. Hàng này thường họ lấy từ các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, sản phẩm làm kém chất lượng mang không bền và hay bị lỗi. Để tránh xảy ra tình trạng này mình xin hướng dẫn bạn xưởng sản xuất giày dép giá sỉ Romana. Nơi được nhiều đại lý, shop bán sỉ và lẻ giày dép đến đặt hàng sản phẩm.

Lấy sản phẩm của Romana bạn sẽ được rất nhiều lợi ích

- Mẫu mới ra thường xuyên giúp bạn đa dạng hóa kiểu giày dép

- Không cần ôm hàng số lượng lớn khi bạn mua hàng chợ

- Được chiết khấu từ đại lý và sản phẩm

- Được bảo hành tận nơi chu đáo.

- Nhiều lợi ích khác đang chờ bạn

Hãy gọi ngay 0908 091 936 gặp Mr Nguyên (Tổng giám đốc Romana).

Bạn cần mở show và đang phân vân về phân chia không gian shop hiệu quả ? Hãy xem thêm sản phẩm vách ngăn di động nhé. Sản phẩm rất tốt dễ dàng phân chia không gian lớn thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng tiết kiệm.

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ HOTLINE trên nhé.

Trân trọng!


Privacy Driving G1

Driving G1 help people to summurise the knowledge Test G1.
Privacy Driving G1

Policy Green Food

The application does not get any information from users.

Policy Green Food

Privacy training for drivers

The application shared the information about question to get lience driver. it included some question, ansewers and traffic control.

Privacy training for drivers

Privacy Lazy Bird

Today, We want to talk about the privacy Policy for Lazy Bird City for everyone.

Privacy Lazy Bird

Nhân Viên Quảng Cáo Lương 7.000.000 đ - 10.000.000 đ

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Đỉnh Phong được thành lập từ tháng 01/2015 chuyên về lĩnh vực quảng cáo. Dịch vụ quảng cáo của chúng tôi rất đa dạng từ: quảng cáo từ khóa tìm kiếm, quảng cáo trong thang máy, quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo youtube, gmail, thiết kế website.

Nhân Viên Quảng Cáo Lương 7.000.000 đ - 10.000.000 đ

Hướng dẫn nộp thuế online và khắc phục vấn đề thường gặp trên nhantokhai.gdt.gov.vn

Bạn đang cần tìm hiểu về cách nộp thuế điện tử như thế nào ? Bạn đang cần tìm hiểu về vấn đề tải tờ khai lên ? Hãy xem ngay hướng dẫn của mình để áp dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hướng dẫn nộp thuế online và khắc phục vấn đề thường gặp trên nhantokhai.gdt.gov.vn

Mực in văn phòng HP, Canon, Xerox giá sỉ TP.HCM

Bạn đang cần tìm nơi cung cấp mực in văn phòng giá rẻ tại TP.HCM ? Bạn cần mua số lượng lớn để phân phối lại và cần giá tốt ? Mực in văn phòng xin giới thiệu đến bạn sản phẩm mực in của chúng tôi gồm: mực in HP, Canon, Xerox, Samsung....

Mực in văn phòng HP, Canon, Xerox giá sỉ TP.HCM

Giá Sỉ Thuê Máy Photocopy Tại TP.HCM

BÁO GIÁ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY - CHO THUÊ MÁY IN GIÁ ƯU ĐÃI: 200.000 VND / THÁNG

Giá  Sỉ Thuê Máy Photocopy Tại TP.HCM

Tải unikey phiên bản mới nhất

Bạn cần tải chương trình gõ tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay đó là phần mềm Unikey. Đây là một ứng dụng miễn phí gõ tiếng Việt tốt nhất. Chính vì vậy, mình viết bài này để chia sẻ cho các bạn cách để tải về sử dụng nhé.

Tải unikey phiên bản mới nhất