Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?

Review: 5 - , written on 08 - 13 - 2015

1. Chi phí quảng cáo bên DPM thế nào?  

- Quý khách có thể thanh toán nửa tháng / lần hoặc 1 tháng 1 lần.
- Thanh toán cuối tháng hoặc đầu tháng tùy quý khách lựa chọn.
- Cam kết chạy uy tín không lách luật Google.
- Chúng tôi đưa ra các lựa chọn dựa trên website bạn cung cấp và thế mạnh bạn đang nhắm tới để quảng cáo.
- Phối hợp với bạn trong quảng cáo như: trao đổi hiệu quả trong 1 tuần quảng cáo đầu tiên để 2 bên hợp tác tốt hơn.
- Đưa ra giải pháp cho quảng cáo bạn tốt hơn.
- CHỈ TRẢ TIỀN CHO AI ĐÓ CLICK VÀO QUẢNG CÁO CỦA BẠN.
- NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ NHỮNG GÓI KHÁC NHAU PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA BẠN.

2. Cách tính đấu giá từ khóa như thế nào?   

   - Đối với mỗi từ khóa khác nhau thì có một giá thầu khác nhau, bạn sẽ gặp trường hợp là nhiều người cùng đấu giá 1 từ khóa nào đó, việc này cũng khiến cho giá từ khóa được đẩy lên cao.

Và để quảng cáo bạn chạy được bạn phải đặt ra giá thầu tối đa cho mỗi lần click chuột hay còn gọi là giá thầu CPC tối đa. Số tiền này tương ứng với số tiền cao nhất bạn sẽ trả cho mỗi nhấp chuột lên quảng cáo. Thực tế, bạn sẽ chỉ bị tính số tiền cần thiết để giữ vị trí của quảng cáo của mình trên trang.

3. Vị trí quảng cáo của bạn xếp hạng dựa vào đâu ?

   - Sự kết hợp giữa giá thầu và điểm chất lượng quảng cáo, định dạng quảng cáo và các tiện ích đi kèm. Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác nữa.

4. Quảng cáo Google Adword tốn bao nhiêu chi phí ?

   - Tùy vào từ khóa mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ gởi đến báo giá tốt nhất cho bạn

5. Quảng cáo của bạn bao lâu mới xuất hiện ở đâu trên Google? 

   - Quảng cáo của bạn sẽ sớm xuất hiện trên google khi ký hợp đồng với Đỉnh Phong Media. Chúng tôi sẽ cho quảng cáo chạy      trước 1 ngày để bạn xem qua và hiệu chỉnh về mẫu quảng cáo trước khi gặp bạn để ký hợp đồng chính thức.   

6. Tài khoản của bạn bị tạm ngưng chúng tôi chưa nhận được thanh toán cho chi phí. Chúng tôi đã tạm ngừng quảng cáo adwords cho đến khi bạn có thể thanh toán số dư của mình. Cách xử lý như thế nào ?

   - Khi bạn nhận được thông báo trên bạn đang gặp phải vấn đề thanh toán với google. Bạn cần phải xác định tài khoản nào đang thiếu nợ nhé. Sau khi thanh toán xong bạn có thể gởi yêu cầu cho google tại địa chỉ để xác nhận. Google sẽ xử lý từ 2 - 3 ngày làm việc nhé.

https://support.google.com/adwords/contact/pf_suspended/?hl=vi 

Trân trọng


Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox SEO hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm SEO với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao, phân tích đầy đủ chho bạn từ backink website, tối ưu onpage, out page, social network... ? Bạn cần phân tích backlink đối thủ, thống kê backlink chết,...Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Scrapbox sẽ giúp các bạn thực hiện điều này 1 cách dễ dàng và đầy đủ.

Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox SEO hiệu quả

Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website của mình lên công cụ tìm kiếm của Google ? Hay đơn giản bạn có một liên kết và bạn cần tối ưu hóa hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google để bán hàng ? Nếu vậy mời bạn xem qua bài viết này của mình để có thể dễ dàng thực hiện các bạn nhé.

Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Chính sách bảo mật

Đỉnh Phong Media tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật dưới đây là những gì mà chúng tôi cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

Khách hàng quảng cáo của Đỉnh Phong Media tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực quảng cáo tiêu biểu như: thẩm mỹ viện, nhà yến, máy tính lap top và nhiều lĩnh vực khác.

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi