Quang-cao-DinhPhongMedia
TIN TỨC

SEO onpage như thế nào ?

SEO onpage là gì ? Đây là kỹ thuật tối ưu page của bạn trước công cụ tìm kiếm của google. Những yếu tố nào quan trọng trong seo onpage. Nếu bạn đang quan tâm về kỹ thuật này thì có thể xem qua nhé.

Cấu trúc chính trong việc SEO onpage:

1/ Tên miền website bạn đang dùng để SEO:

Tên miền website thường là các tên liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn. Tên là các tên chính liên quan đến từ khóa bạn cần SEO. Ví dụ: bạn làm về thời trang nam. Bạn đang muốn SEO website mình cho từ khóa thời trang nam. Tên miền bạn mua nên phù hợp với từ khóa bạn đang nhắm tới chẳng hạn như: thoitrangnam.com. Tên miền tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể trong việc SEO.

Hiện nay có rất nhiều đuôi tên miền mới bạn có thể chọn để áp dụng cho công việc SEO của mình. 

2/ Cấu trúc của website bạn

Cấu trúc website ở đây bạn có thể hiểu là cấu trúc sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Chẳng hạn như 1 website về thời trang gồm:

Trang chủ:

Giới thiệu

Sản phẩm -> Thời trang > Thời trang nam

Liên hệ

Ở đây website bạn gồm 2 cấp bạn có thể tạo sản phẩm thời trang nam và cho và danh mục thời trang nam và là danh mục con của thời trang. Đây là mô hình cơ bản giúp bạn tối ưu khi bots google index cấu trúc site bạn dễ dàng và nhanh chóng.

Tùy vào nhu cầu bán sản phẩm, dịch vụ mà cấu trúc website có thể khác nhau như lưu ý không nên phân quá nhiều cấp trong cấu trúc website bạn như vậy sẽ không tối ưu trong việc index.

3/ Internal Linking

Đây là link liên kết với nhau trong website của bạn. Liên kết này bạn có thể link sau cho dễ dàng điều phối nội dung nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng.

4/ Các thẻ meta - description - keyword trong website:

Thẻ meta description, title và các thẻ mà google để nhận định website bạn thuộc lĩnh vực nào để người dùng tìm thì sẽ tìm ra site bạn. Chính vì thế site bạn phải tối ưu tốt các thẻ này. (Xem thêm số ký tự cho phép của thẻ description, title trong site)

5/ Tối ưu file robots.txt, sitemap.xml

6/ Tốc độ tải trang web


Bạn đang cần tìm hiểu về SEO là gì ? Tại sao phải SEO website, thời gian thực hiện như thế nào ? Sau đây mình xin hướng dẫn bạn các bước cơ bản SEO web để bạn tham khảo nhé

SEO website là gì ?

Bạn có một bài viết và bạn cần biết cách để bài viết này xuất hiện lên TOP google ở các vị trí cao khi search một từ khóa. Vị trí này có thể là đối thủ bạn đang có mặt và bạn tự hỏi tại sao lại làm được điều này. Mình xin thưa là họ đang làm SEO cho từ khóa này. Vậy SEO là gì ? Đây là tập hợp các phương pháp tối ưu website với công cụ tìm kiếm google

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Bạn đã chọn cho mình 1 tên miền đẹp tại godaddy và cần trỏ về Blogspot ? Mình xin hệ thống lại các bước cụ thể giúp các bạn thực hiện dễ dàng

Phương pháp trỏ tên miền từ Godaddy về BLOGSPOT nhanh chóng

Bán hàng online ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn đã tạo ra một website hiệu quả rồi thì việc tiếp theo là quảng cáo để mang lại khách hàng cho mình. Vậy quảng cáo loại hình nào là hiệu quả hiện nay ? Mình xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cho bạn.

Cách Chọn Từ Khóa Mang Lại Lợi Ích Bán Hàng Online

File HTACCESS đối với các webmaster là cực kỳ quan trọng nó giúp rất nhiều trong việc tối ưu SEO và điều hướng các link hỏng. Giúp website bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt gã khổng lồ tìm kiếm. Vậy cấu hình như thế nào là đúng và đủ cho một website làm SEO. Để hiểu hơn bạn cần phải biết các cấu hình cho 1 file HTACCESS là như thế nào ?

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

Bạn đang tìm cách khắc phục sự cố Google Panalty website của bạn ? Đừng lo hãy xem bài viết này mình chia sẻ về cách nhận biết website bị panalty Google và cách khắc phục sự cố. Áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho bạn

3 Cách nhận biệt Google Panalty Website -  Khắc phục dễ dàng

ICTnews - Trang News Lab của Google được tích hợp nhiều công cụ, dịch vụ của hãng tìm kiếm lớn như YouTube, Maps, Trend. Nhằm giúp phóng viên báo chí có thể nâng cao bài viết của mình.

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

Google tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình đối với công nghệ của tương lai, khi gã khổng lồ này vừa thành lập một công ty quy hoạch đô thị có tên là Sidewalk Labs

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Không khí ở thung lũng Silicon đang ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những cơn bão chính trị thổi vào từ những vùng đất lạ. Sinh viên trên thế giới vẫn mong muốn làm việc cho Google, song các chính trị gia trên thế giới dường như cũng luôn theo sát gót các công ty.

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Trước tiên chúng ta cần tìm hiểu Rich Snippets là gì ?

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Trước tiên chúng ta cần hiển SEO là gì ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Quảng cáo hiện tại bạn đã thấy thật sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất chưa ?

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?
Bài viết hôm nay