Hướng Dẫn Cách phân quyền trên Fanpage chạy quảng cáo Facebook

Review: 5 - , written on 02 - 09 - 2017

Bạn đang cần phân quyền Fanpage của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng để cho nhân viên hoặc bên thứ 3 tiến hành chạy quảng cáo trên Fanpage đó? Facebook họ hỗ trợ vấn đề phân quyền hết sức đơn giản và dễ dàng thực hiện. Ok, hôm nay mình sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện việc phân quyền trên Facebook như thế nào nhé.

Để phân quyền Facebook thì trước tiên các bạn phải đăng nhập vào tài khoản Facebook và chọn Fanpage mình muốn phân quyền như sau

Cách chia quyền Fanpage Facebook

Chọn Fanpage tương ứng cần chia quyền

Sau khi đã chọn được Fanpage mà mình cần phân quyền rồi thì các bạn làm tiếp các bước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Nhấp vào cài đặt của Fanpagenhư hình bên dưới và chọn cài đặt để tiến hành phân quyền

Cài đặt fanpage Facebook

Cài đặt Fanapge trên Facebook

 

Bước 2: Tiếp theo bạn click vào vai trò trên trang như hình dưới nhé

Vai trò trên trang Facebook

Vai trò trên trang Facebook của bạn

Bước 3: Sau khi  click vào vai trò trên trang bạn nhìn bên tay phải sẽ có các quyền tương ứng như: quản trị viên, biên tập viên, người kiểm duyệt, nhà quảng cáo, nhà phân tích và tùy chỉnh.

Các vai trò chính trên trang của Faccebook

Các vai trò chính trên trang  Facebook

Quản trị viên: đây là quyền cao nhất trong Fanapge. Họ có quyền xóa đi các quyền khác của 1 thành viên trong Fanpage. Bạn nên cẩn thận khi add quyền này cho một người nào đó. Vì nếu họ có quyền này họ có thể xóa bạn bất cứ lúc nào.

Biên tập viên: với quyền này họ có quyền biên tập nội dung trên Fanapge của bạn và chạy quảng cáo tương ứng cho Fanpage.

Người kiểm duyệt: nếu bạn cần người để kiểm soát nội dung đăng thì đây là quyền mà bạn cần thêm cho họ.

Nhà quảng cáo: quyền được chạy quảng cáo cho Fanpage. Bạn sẽ thêm quyền này nếu bạn cần họ chạy quảng cáo cho Fanpage của bạn.

Nhà phân tích: nếu bạn cần phân tích hiệu suất của Fanapge thì đây là quyền mà bạn cần

Cuối cùng là tùy chỉnh.

Bước 4: Nhập email phân quyền và chọn quyền tương ứng xong nhấn thêm. Lưu ý bạn phải kết bạn với họ và họ phải like fanpage của bạn trước khi bạn nhập email vào nhé. Trường hợp chưa thì khi bạn nhập email có thể báo không tìm thấy người mà bạn cần.

Bước 5: Yêu cầu họ chấp nhận quyền để hoàn tất việc phân quyền trên Fanapge Faccebook

Đến đây là bạn đã phân quyền xong cho 1 tài khoản facebook khác rồi nhé. Các bạn có thắc mắc gì về phân quyền có thể gởi email cho mình để được hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công !


Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Bạn đang tìm hiểu xem sao, cách tính tuổi sao năm 2021 như thế nào? Hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn bảng tính sao theo tuổi đơn giản để bạn dễ dàng áp dụng cho mình nhé. Với mỗi sao mình đều chú thích rõ để các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách xem sao theo tuổi năm 2021

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Bạn đang tìm hiểu cách để khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa mà chưa rõ lý do ? Bạn đang lo lắng không biết nên mở lại như thế nào ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để giúp bạn mở lại tài khoản quảng cáo nhé.

Cách Khắc Phục Tài Khoản Quảng Cáo Facebook Bị Vô Hiệu Hóa

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Bạn đang tìm hiểu tại sao trang Fanpage của bạn không thể xuất hiện khi tìm kiếm trên Facebook ? Hoặc Fanapge bạn chỉ hiển thị với những thành viên có vai trò trên trang ? Hoặc bạn nhận được thông báo liên kết bạn đã theo dõi có thể đã hết hạn hoặc trang chỉ có thể hiển thị với đối tượng không bao gồm bạn ? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách khắc phục từng vấn đề cụ thể nhé.

Cách Khắc Phục Fanpage Facebook Bị Khóa Đăng - Chịu Giới Hạn

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Live chat Facebook hay plugin chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn kể cả bạn không có online trên Facebook. Nào sau đây hãy cùng mình tiến hành cài đặt công cụ này lên website của mình các bạn nhé.

Cách chèn chat facebook vào website nhanh chóng

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Bạn đang tìm hiểu cách để thêm Facebook vào website của mình ? Bạn cần tương tác tốt hơn  khi khách hàng vào website bạn ? Ok, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bạn thực hiện việc thêm hết sức đơn giản. Bạn không cần biết về code web vẫn áp dụng cho mình được nhé.

Cách thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook

Bạn đang cần tối ưu quảng cáo trên Facebook ? Bạn chạy tốn quá nhiều chi phí cho Facebook nhưng đơn hàng thì lại không như mong muốn ? Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn này của mình về cách để tối ưu quảng cáo tăng hiệu quả bán hàng trên Facebook các bạn nhé.

Cách Tối Ưu Hóa Quảng Cáo Trên Facebook