Cách Chọn Từ Khóa Trên Google Adwords -SEO

Review: 5 - , written on 01 - 07 - 2016

Bán hàng online ngày càng phát triển với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi bạn đã tạo ra một website hiệu quả rồi thì việc tiếp theo là quảng cáo để mang lại khách hàng cho mình. Vậy quảng cáo loại hình nào là hiệu quả hiện nay ? Mình xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cho bạn.

Để quảng cáo Google bạn cần gì ? 

Đây là câu hỏi được nhiều bạn hỏi mình nên mình xin chia sẻ giúp bạn là mình cần phải trước tiên là website kế tiếp là chiến lược quảng bá online. Kênh quảng cáo google Adwords là một trong những kênh được khách hàng ưa chuộng vì

1/ Khả năng tìm kiếm khách hàng liên quan trực tiếp đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

2/ Kết nối rộng khắp: bạn có thể bán sản phẩm ra nước ngoài hoặc quảng bá sản phẩm của bạn đến cho các đối tác nước ngoài tìm hiểu.

3/ Chi phí thấp so với các kênh truyền thống như: báo chí, truyền hình và các hình thức offline khác.

4/ Bạn có thể dừng và chạy bất cứ khi nào mình muốn để tăng lợi nhuận và giảm rủi ro cho bạn.

Khi quảng cáo GOOGLE thì điều đầu tiên bạn suy nghĩ là TỪ KHÓA ? Vậy từ khóa này ở đâu ra mà tại sao nó lại trở nên đặc biệt quan trọng giúp bạn có thể tiếp cận được khách hàng ?

Từ khóa là từ mà người dùng sẽ gõ vào công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm mà bạn đang cung cấp. Hãy nghĩ về những từ gần nhất với sản phẩm mà bạn đang cung cấp hoặc dùng công cụ lập kế hoạch từ khóa của google (Google Keyword Planner) trong việc lập kế hoạch từ khóa cho mình.

Ngoài ra mình xin hướng dẫn thêm để các bạn phân tích từ khóa mang lại hiệu quả nhé. Ví dụ các bạn kinh doanh về điện thoại Iphone 6S và bạn đang muốn quảng cáo cho từ khóa iphone 6S. Khi bạn chạy chính xác từ này thì bạn đang nhắm đến tất cả khách hàng ở cả nước có nhu cầu mua iphone khi đó độ phủ sẽ rộng và khả năng bạn tìm được khách hàng sẽ rất ít. Hay nói khác đi đây là từ khóa mang lại thông tin cho người dùng nhiều hơn là bán hàng. 

Cụ thể hơn nếu có người họ muốn mua IPHONE và đã quyết định hơn 50% rồi vấn đề còn lại là giá cả, dịch vụ và nơi để họ có thể xem sản phẩm Iphone này. Thì từ khóa bạn nên phỉ là những từ khóa IPHONE ở đâu quận nào. Khi đó từ khóa sẽ tiếp cận đúng đối tượng đang muốn mua iphone ở quận mấy. Hoặc có thể là liên quan đến giá sản phẩm, nhà cung cấp...

Tùy vào từng ngành sẽ có những từ mang lại thông tin và những từ mang lại lượt mua hàng trên site bạn. Dựa vào công cụ lập kế hoạch giúp bạn có cái nhìn tổng quan về  cách chọn từ khóa và hiểu thêm từ khóa nào sẽ tốt cho bạn khi chạy thực sự.

Các bạn cần tư vấn về từ khóa có thể gởi mail cho mình theo địa chỉ: kimphuong.dinhphongmedia@gmail.com nhé.

Khi đã chọn được từ khóa rồi thì các bạn có thể tạo mẫu quảng cáo bằng cách sử dụng soạn quảng cáo google bên mình nhé. Với công cụ trực quan giúp bạn dễ dàng tạo ra những mẫu quảng cáo nhưng hiển thị thực tế.

Chúc các bạn thành công !


Hướng dẫn đưa website lên Google News Nhanh Chóng

Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website mình xuất hiện trong bảng tin của Google? Ngày nay thông tin tổng hợp từ Google sẽ giúp mang về một lượng traffic tích cực cho website của bạn. Chính vì vậy tạo nội dung hay hấp dẫn người xem và đưa lên Google News là nhu cầu tất yếu của các webmaster. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa lên như thế nào nhé.
Hướng dẫn đưa website lên Google News Nhanh Chóng

Cách Chèn Zalo Chat lên website nhanh chóng

Bạn đang cần tìm hiểu cách để chèn Zalo Chat lên website của mình ? Zalo chat một công cụ không thể thiếu cho wesbite khi muốn giữ lại contact từ khách hàng. Nếu vậy mời bạn xem qua hướng dẫn của mình về cách để thực hiện chúng các bạn nhé.
Cách Chèn Zalo Chat lên website nhanh chóng

Giải pháp SEO onpage ? Hướng Dẫn Từ A - Z

SEO onpage là gì ? Đây là kỹ thuật tối ưu page của bạn trước công cụ tìm kiếm của google. Những yếu tố nào quan trọng trong seo on page. Khi tối ưu bạn cần quan tâm những vấn đề nào ? Cách tổ chức liên kết on page ra làm sao để hiệu quả ? Kỹ thuật  tốt cho seoer áp dụng ngay.

Giải pháp SEO onpage ? Hướng Dẫn Từ A - Z

SEO website là gì ? Tổng Quan Về SEO từ người mới bắt đầu

Bạn đang cần tìm hiểu về SEO là gì ? Tại sao phải SEO website, thời gian thực hiện như thế nào ? SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization. Để chỉ sự tối ưu website để có thứ hạng cao trên google ? Ngày nay việc tối ưu không hề đơn giản khi đối thủ họ cũng tối ưu như bạn. Vậy đâu là điểm khác biệt để bạn vượt trội so với đối thủ của mình ?

SEO website là gì ? Tổng Quan Về SEO từ người mới bắt đầu

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Bạn có một bài viết và bạn cần biết cách để những bài viết này xuất hiện lên TOP Google ở các vị trí cao khi search một từ khóa nào đó?. Vị trí này có thể là đối thủ bạn đang có mặt và bạn tự hỏi tại sao lại làm được điều này vì đôi khi website họ làm sau bạn luôn nhưng vị trí thì toàn là dẫn đầu bạn hay thậm chí bài mới tạo phát là đã lên Top new Google . Cách họ đang làm chính là SEO cho từ khóa mà họ đang nhắm đến để có thể đưa website họ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Vậy SEO website là gì có khó để thực hiện? SEO website là tập hợp các phương pháp tối ưu website với công cụ tìm kiếm Google

Hướng Dẫn Cách Đăng tin website lên TOP Google Miễn Phí

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cài Đặt Tên Miền Riêng Cho Blogger

Tên miền cho blogger thì có rất nhiều tên đẹp tuy nhiên khi bạn sử dụng link gốc sẽ không mấy lợi như: dài quá, hình ảnh load chậm quá, ảnh hưởng đến SEO cho blog bạn. Tên miền riêng cho blogger đang được sử dụng rất phổ biến và cài đặt hết sức dễ dàng. Hãy cùng mình thiết lập domain cho blogger các bạn nhé.

Hướng Dẫn Chi Tiết Về Cài Đặt Tên Miền Riêng Cho Blogger

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

File HTACCESS đối với các webmaster là cực kỳ quan trọng nó giúp rất nhiều trong việc tối ưu SEO và điều hướng các link hỏng. Giúp website bạn trở nên thân thiện hơn trong mắt gã khổng lồ tìm kiếm. Vậy cấu hình như thế nào là đúng và đủ cho một website làm SEO. Để hiểu hơn bạn cần phải biết các cấu hình cho 1 file HTACCESS là như thế nào ?

Phương pháp cấu hình file HTACCESS lên TOP google

Panalty Website Trên Google Là Gì ? Biết Và Khắc Phục Nhanh Chóng

Bạn đang tìm cách khắc phục sự cố Google Panalty website của bạn ? Đừng lo hãy xem bài viết này mình chia sẻ về cách nhận biết website bị panalty Google và cách khắc phục sự cố. Áp dụng dễ dàng và nhanh chóng cho bạn

Panalty Website Trên Google Là Gì ? Biết Và Khắc Phục Nhanh Chóng

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

ICTnews - Trang News Lab của Google được tích hợp nhiều công cụ, dịch vụ của hãng tìm kiếm lớn như YouTube, Maps, Trend. Nhằm giúp phóng viên báo chí có thể nâng cao bài viết của mình.

Google giới thiệu website nâng cao chất lượng bài viết dành cho nhà báo

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Google tiếp tục cho thấy tham vọng rất lớn của mình đối với công nghệ của tương lai, khi gã khổng lồ này vừa thành lập một công ty quy hoạch đô thị có tên là Sidewalk Labs

Google thành lập công ty mới, xây dựng thành phố thông minh

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Từ ngày mai (21/4), Google sẽ thay đổi thuật toán trong đó ưu tiên các website thân thiện với các thiết bị di động.

Google thay đổi thuật toán hàng triệu doanh nghiệp nhỏ ảnh hưởng

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Không khí ở thung lũng Silicon đang ngày càng trở nên ngột ngạt bởi những cơn bão chính trị thổi vào từ những vùng đất lạ. Sinh viên trên thế giới vẫn mong muốn làm việc cho Google, song các chính trị gia trên thế giới dường như cũng luôn theo sát gót các công ty.

Google chật vật giữa cơn bão về chính trị

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Bạn đang tìm hiểu Richsnippet là gì và nó có lợi gì khi bạn SEO ? Hiện nay có loại snippet nào và công dụng của từng loại ra sao ? Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về loại snippet này và cách để hiển thị chúng như thế nào các bạn nhé

Rich Snippets có tác dụng gì khi bạn SEO ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Trước tiên chúng ta cần hiển SEO là gì ?

Tài liệu SEO cho người mới bắt đầu

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?

Quảng cáo hiện tại bạn đã thấy thật sự hiệu quả với mức chi phí bỏ ra thấp nhất chưa ?

Bạn có thấy hài lòng với quảng cáo của mình không ?