Bạn đã làm xong một website rồi nhưng bạn lại đang lo lắng làm sao để đưa trang web của mình lên công cụ tìm kiếm Google ? Phương pháp dễ dàng có thể áp dụng ngay cho bạn."> Bạn đã làm xong một website rồi nhưng bạn lại đang lo lắng làm sao để đưa trang web của mình lên công cụ tìm kiếm Google ? Phương pháp dễ dàng có thể áp dụng ngay cho bạn." /> Bạn đã làm xong một website rồi nhưng bạn lại đang lo lắng làm sao để đưa trang web của mình lên công cụ tìm kiếm Google ? Phương pháp dễ dàng có thể áp dụng ngay cho bạn." />
Quang-cao-DinhPhongMedia
TIN TỨC

Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Bạn đã làm xong một website rồi nhưng bạn lại đang lo lắng làm sao để đưa trang web của mình lên công cụ tìm kiếm Google ? Phương pháp dễ dàng có thể áp dụng ngay cho bạn.


Trước tiên bạn cần hiểu google thu thập thông tin về website như thế nào nhé. Để thu thập thông tin google dùng các robot (Crawler) để tiến hành thu thập thông tin trang web và tổng hợp lại. Một website mới hoàn toàn thì google mất bao lâu để có thể index website bạn ? Thời gian từ 1 - 2 tuần là website bạn có thể được google index. Để sớm hơn chỉ từ 1 - 2 ngày thì bạn nên áp dụng cách mình chia sẻ như sau:

+ Đặt link website bạn (www.domain.com) vào các trang web đã được google index để khi google vào lại sẽ index trang của bạn luôn. Để biết trang nào đã được google index và index những trang nào thì bạn dùng cách sau:

NHẬP SITE: để xem số trang mà google index. Tiến hành đặt link của bạn ở đây nhé. Khi robots google index sẽ index luôn trang bạn. Các trang con của bạn nên liên kết với nhau để khi google index sẽ index luôn.

Ngoài ra bạn có thể dùng GOOGLE SEARCH CONSOLE để tiến hành index trang bạn cần nhé. Trong này là index trực tiếp với google sẽ lên trong vòng 1 h đồng hồ. Để tiến hành bạn đặng nhập gmail vào truy cập vào trang của google:

https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=en

 

cach-dua-website-len-cong-cu-tim-kiem-google

Ví dụ: Tìm nạp trong tìm kiếm Google

Đến đây bạn chỉ cần nhập liên kết của bạn vào là xong.

Ngoài ra để đưa website lên các vị trí TOP google bạn có thể dùng google Adwords nhé. Xem thêm bài viết cách mua từ khóa google nhé.

Chúc các bạn thành công nhé.


Bạn đang tìm phần mềm seo với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao ? Bạn cần phân tích backlink đối thủ, thống kê backlink chết,...Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Scrapbox sẽ giúp các bạn thực hiện điều này 1 cách dễ dàng

Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox

Đỉnh Phong Media tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật dưới đây là những gì mà chúng tôi cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật

Khách hàng quảng cáo của Đỉnh Phong Media tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực quảng cáo tiêu biểu như: thẩm mỹ viện, nhà yến, máy tính lap top và nhiều lĩnh vực khác.

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

1. Chi phí quảng cáo bên DPM thế nào?  

- Quý khách có thể thanh toán nửa tháng / lần hoặc 1 tháng 1 lần.
- Thanh toán cuối tháng hoặc đầu tháng tùy quý khách lựa chọn.
- Cam kết chạy uy tín không lách luật Google.
- Chúng tôi đưa ra các lựa chọn dựa trên website bạn cung cấp và thế mạnh bạn đang nhắm tới để quảng cáo.
- Phối hợp với bạn trong quảng cáo như: trao đổi hiệu quả trong 1 tuần quảng cáo đầu tiên để 2 bên hợp tác tốt hơn.
- Đưa ra giải pháp cho quảng cáo bạn tốt hơn.
- CHỈ TRẢ TIỀN CHO AI ĐÓ CLICK VÀO QUẢNG CÁO CỦA BẠN.
- NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ NHỮNG GÓI KHÁC NHAU PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA BẠN.

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?
Bài viết hôm nay