Bí Quyết đưa website lên công cụ tìm kiếm GOOGLE Cực Nhanh

Review: 5 - , written on 12 - 20 - 2015

Bạn đang tìm hiểu cách để đưa website của mình lên công cụ tìm kiếm của Google ? Hay đơn giản bạn có một liên kết và bạn cần tối ưu hóa hiển thị trên công cụ tìm kiếm của Google để bán hàng ? Nếu vậy mời bạn xem qua bài viết này của mình để có thể dễ dàng thực hiện các bạn nhé.

Để đưa một nội dung lên công cụ tìm kiếm của Google thì rất là đơn giản nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn có đạt chất lượng cần thiết để khi đưa lên nó sẽ dễ dàng lên Top Google hay không ?

Một website hay 1 đường liên kết đăng ở 1 site nào đó thì yếu tố nội dung thu hút là điều rất quan trọng. Bạn nên nhớ mọi giải pháp đều là tối ưu nội dung để đảm bảo có thứ hạng tốt trên Google.

Nội dung tốt của bài đăng là gì để dễ dàng SEO ?

Câu hỏi này rất hay là hầu như ai muốn lên TOP Google thì đều phải tự trả lời. Nội dung ở đây là bạn đang viết cho đối tượng nào xem ? Nếu bạn chỉ nghĩ viết ra đại khái là được thì bạn đã lầm rồi. Vì nội dung viết hữu ích thì người dùng mới đọc và quan tâm đến website của bạn.

Chứ viết ra theo kiểu thông thường là nếu là bạn có xem không ? Bạn có mất thờ gian để xem các tin không hữu ích không ? Ok , đến đây bạn đã hiểu tầm quan trọng của việc tối ưu nội dung tin rồi đúng không nè

Tin đăng của bạn, website của bạn có tạo chuyển đổi trên nội dung không ?

Chuyển đổi ở đây là các form liên hệ, số điện thoại, giá trị thặng dư khuyến mãi, để thu hút người dùng xem và ở lại trên website của bạn lâu hơn.

Mức độ đánh giá của khách hàng khi xem qua các nội dung bài viết của bạn..

Đó chí là yếu tố quan trọng để đánh giá xem liệu bài viết bạn có thật sự hữu ích cho người dùng. Nếu hữu ích thì bạn sẽ chiếm ưu thế trong xếp hạng tìm kiếm rồi đấy.

Các bước thực hiện để đưa website, liên kết lên công cụ tìm kiếm Google

Trước tiên bạn cần hiểu google thu thập thông tin về website như thế nào nhé. Để thu thập thông tin google dùng các robot (Crawler) để tiến hành thu thập thông tin trang web và tổng hợp lại. Một website mới hoàn toàn thì google mất bao lâu để có thể index website bạn ? Thời gian từ 1 - 2 h là website bạn có thể được google index. Để sớm hơn chỉ từ 30 phút thì bạn nên áp dụng cách mình chia sẻ như sau:

Bước 1: Cài đặt Google search console vào website của bạn. Để cài đặt như thế nào cho đúng mời bạn xem qua hướng dẫn cách cài webmaster tool hay GSC vào wesite các bạn nhé.

Bước 2:

+ Đặt link website bạn (www.domain.com) vào các trang web đã được google index để khi google vào lại sẽ index trang của bạn luôn. Để biết trang nào đã được google index và index những trang nào thì bạn dùng cách sau:

NHẬP SITE: để xem số trang mà google index. Tiến hành đặt link của bạn ở đây nhé. Khi robots google index sẽ index luôn trang bạn. Các trang con của bạn nên liên kết với nhau để khi google index sẽ index luôn.

Ngoài ra bạn có thể dùng GOOGLE SEARCH CONSOLE để tiến hành index trang bạn cần nhé. Trong này là index trực tiếp với google sẽ lên trong vòng 1 h đồng hồ. Để tiến hành bạn đặng nhập gmail vào truy cập vào trang của google:

https://www.google.com/webmasters/tools/home?hl=en

 

cach-dua-website-len-cong-cu-tim-kiem-google

Ví dụ: Tìm nạp trong tìm kiếm Google

Đến đây bạn chỉ cần nhập liên kết của bạn vào là xong. Phiên bản mình đang hướng dẫn các bạn ở phiên bản trước. Về phiên bản hiện tại thì có nhiều thay đổi.

Mình sẽ cập nhật thêm hướng dẫn index link với google search cho các bạn xem qua link.

Tóm lại:

Vài chia sẻ của mình về cách đưa website lên công cụ tìm kiếm của Google. Rất mong bài viết này sẽ hữu ích cho tất cả các bạn đang tìm hiểu về cách để đưa website lên công cụ tìm kiếm Google.

Ngoài ra để đưa website lên các vị trí TOP google bạn có thể dùng google Adwords nhé. Xem thêm bài viết cách mua từ khóa google nhé. Đây là hình thức SEM trên Google hay quảng cáo từ khóa trên google bạn phải trả tiền để có mặt trên công cụ tìm kiếm. 

Nếu bạn quan tâm thì có thể xem qua. Trong quá trình thực hiện có điểm nào chưa rõ vui lòng để lại comment mình sẽ hỗ trợ các bạn.

Chúc các bạn thành công nhé.


Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox SEO hiệu quả

Bạn đang tìm phần mềm SEO với chi phí thấp mang lại hiệu quả cao, phân tích đầy đủ chho bạn từ backink website, tối ưu onpage, out page, social network... ? Bạn cần phân tích backlink đối thủ, thống kê backlink chết,...Mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm Scrapbox sẽ giúp các bạn thực hiện điều này 1 cách dễ dàng và đầy đủ.

Chia sẻ Phần mềm SEO Scrapbox SEO hiệu quả

Chính sách bảo mật

Đỉnh Phong Media tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của bạn và bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật dưới đây là những gì mà chúng tôi cam kết thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

Khách hàng quảng cáo của Đỉnh Phong Media tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Các lĩnh vực quảng cáo tiêu biểu như: thẩm mỹ viện, nhà yến, máy tính lap top và nhiều lĩnh vực khác.

Khách hàng quảng cáo của chúng tôi

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?

1. Chi phí quảng cáo bên DPM thế nào?  

- Quý khách có thể thanh toán nửa tháng / lần hoặc 1 tháng 1 lần.
- Thanh toán cuối tháng hoặc đầu tháng tùy quý khách lựa chọn.
- Cam kết chạy uy tín không lách luật Google.
- Chúng tôi đưa ra các lựa chọn dựa trên website bạn cung cấp và thế mạnh bạn đang nhắm tới để quảng cáo.
- Phối hợp với bạn trong quảng cáo như: trao đổi hiệu quả trong 1 tuần quảng cáo đầu tiên để 2 bên hợp tác tốt hơn.
- Đưa ra giải pháp cho quảng cáo bạn tốt hơn.
- CHỈ TRẢ TIỀN CHO AI ĐÓ CLICK VÀO QUẢNG CÁO CỦA BẠN.
- NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CÓ NHỮNG GÓI KHÁC NHAU PHÙ HỢP YÊU CẦU CỦA BẠN.

Câu hỏi thường gặp khi quảng cáo Adwords ?