1. Trang chủ >> 
  2. Quảng cáo trực tuyến >> 
  3. Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google Adwords

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé.


Dinhphong Media đại lý của Google tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm đạt chứng nhận từ Google sẽ mang lại những giải pháp hiệu quả cho quảng cáo của bạn. Hàng năm nhân viên chúng tôi luôn được cập nhật các kiến thức mới nhất từ Google. Quảng cáo không phải chỉ chạy thôi là đủ mà  còn phải biết tận dụng nhiều yếu tố khác.

 

Để hiểu rõ hơn về quảng cáo google cũng như các tiện ích về quảng cáo mời các bạn tham khảo thêm các thông tin dưới đây:

I/ Quảng cáo tìm kiếm trên google hiệu quả thế nào ?

Quảng cáo tìm kiếm google Adwords là quảng cáo giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn trên công cụ tìm kiếm. Trong các công cụ tìm kiếm hiện nay nổi bật hơn hết là GOOGLE với 88.8% người dùng trên internet và 6.6% người dùng sử dụng YahooBing để tìm kiếm thông tin, còn lại là các công cụ tìm kiếm khách như: coccoc.... Cho phép bạn tiếp cận với khách hàng mới và giữ chân khách hàng đã biết đến bạn. Quảng cáo tìm kiếm đơn thuần là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm mà điển hình là GOOGLE với lượt người sử dụng để tìm kiếm cao giúp bạn tiếp cận quảng bá sản phẩm, dịch vụ cho hàng triệu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Kết quả quảng cáo tìm kiếm trên Google có dạng như sau:

 

3 Vị trí quảng cáo xuất hiện trên google

 

II/ Cách Quảng cáo tìm kiếm google adwords tiếp cận khách hàng như thế nào ?

Quảng cáo tìm kiếm tiếp cận khách hàng của bạn khi họ tìm kiếm từ hoặc cụm từ (từ khóa) liên quan đến từ khóa mà bạn quảng cáo. Ví dụ bạn kinh doanh về thời trang giày và muốn khách hàng tiếp cận được bạn khi họ có nhu cầu về giày. Khi đó bạn có thể mua từ khóa: giày thời trang, khi khách hàng tìm kiếm và gõ vào công cụ tìm kiếm từ khóa giày thời trang khi đó quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện trên công cụ tìm kiếm của google. Khách hàng click vào quảng cáo của bạn và chuyển đến trang web bán hàng giày thời trang của bạn. Tùy vào ngành nghề cụ thể bạn bạn nên chọn từ khóa sao đó đánh đúng được tâm lý khách hàng và túi tiền của họ khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

III/ Chi phí quảng cáo của bạn do yếu tố nào quyết định ?

Chi phí quảng cáo của bạn sẽ được tính dựa trên giá thầu CPC (Cost per click) và điểm chất lượng từ khóa quảng cáo của bạn. Với Đỉnh phong Media chi phí quảng cáo bạn trả sẽ được tối ưu nhờ vào các yếu tố như sau:

- Mức độ liên quan của quảng cáo và website bạn cung cấp.

- Tư vấn giúp bạn hướng đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn đang nhắm tới nhằm tăng chuyển đổi từ 1 khách vào site chuyển qua liên hệ với bạn.

- Tối ưu trang đích giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng về website.

- Tặng kèm tiện ích mở rộng giúp quảng cáo bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng tiềm năng.

Xem thêm cách tính phí Google Adwords

IV/ Lợi ích khi bạn quảng cáo google Adwords là gì ?

- Tiếp cận mọi người vào cùng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì mà bạn đang cung cấp. Quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho người đang tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. 

- Quảng cáo của bạn có thể hướng đến khu vực nào bạn muốn. Ví dụ bạn ở Hồ Chí Minh và muốn quảng cáo  vừa xuất hiện ở Hồ Chí MinhHà Nội thì quảng cáo google có thể giúp bạn thực hiện điều đó 1 cách dễ dàng.

- Kiểm soát ngân sách bạn chi tiêu 1 cách dễ dàng. Với việc đặt giá thầu CPC, bạn chỉ bị tính phí cho nhấp chuột vào quảng cáo của bạn, chứ không phải quảng cáo của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google.

- Kiểm chứng được hiệu quả trong quảng cáo của bạn và xây dựng dựa trên phần đó. Xem báo báo về hiệu quả mà quảng cáo của bạn đang hoạt động như : họ đến từ đâu, thời gian truy cập vv...

Quảng cáo Adwords như thế nào để mang lại hiệu quả ? (Về lại đầu trangĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY

Quảng cáo adwords hiệu quả phụ thuộc rất lớn vào yếu tố từ khóa quảng cáo mà bạn chọn. Một từ khóa hiệu quả sẽ nhắm đúng thế mạnh mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Thế mạnh đó bao gồm: chất lượng sản phẩm, bảo hành chu đáo, giá cả sản phẩm, giao hàng tận nơi, vv...Bên cạnh đó website bạn cũng là yếu tố quan trọng không kém. Website hiển thị nhanh và có thể tùy biến trên nhiều loại thiết bị người dùng sử dụng là 1 ưu thế hiện nay. Ví dụ webite bạn quảng cáo chỉ hiện thị tốt trên giao diện máy tính bàn, máy tính xách tay và không hiển thị tốt trên các dòng máy tính bảng, mobile vv..Vì vậy tùy biến website là một yếu tố quan trọng giúp quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả hơn khi người dùng truy cập vào website bạn và tiến hành cuộc gọi khi họ cảm thấy hài lòng và cần nhiều thông tin hơn. 

Tiện ích mở rộng cuộc gọi: Tiện ích này giúp khách hàng dễ dàng gọi đến bạn thông qua quảng cáo google. Tiện ích nhấp gọi chỉ hiển thị trên di động. Đối vơi máy tính bàn thì chỉ hiển thị số được thoại tương ứng.

tien-ich-mo-rong-quang-cao-google-adwords

Ví du: Tiện ích số điện thoại

Ngoài ra còn có tiện ích địa chỉ : Tiện ích này giúp hiển thị vị trí mà bạn cung cấp sản phẩm, dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng biết được vị trí của bạn. Bạn có thể xem tiện ích mở rộng vị trí như hình vẽ sau

tien-ich-mo-rong-vi-tri-trong-quang-cao-google-adwords

Ví dụ: Tiện ích mở rộng vị trí liên kết

Tiện ích liên kết website: giúp quảng cáo thêm các sản phẩm liên quan đến sản phẩm mà bạn quảng cáo như hình vẽ

tien-ich-mo-rong-lien-ket-google-adwords

Ví dụ: Tiện ích liên kết website

Đến với Đỉnh Phong Media chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho quý khách công cụ đo lường giúp kiểm tra mức độ hiệu quả của quảng cáo từ khóa như Google Analysic. Thông qua Google Analysic sẽ giúp kiểm tra lượt truy cập đến từ Google Adwords.

chi-so-tang-truong-google-adwords

Quảng cáo Google chỉ thực sự hiệu quả nếu bạn kết hợp tốt giữa quảng bá và tối ưu sản phẩm, dịch vụ, website của bạn. Khi đó nó sẽ giúp mang lại khách hàng tiềm năng cho bạn. Vì vậy nếu doanh nghiệp cần có 1 đơn vị tư vấn chiến lược quảng cáo với đối tượng mình cần (bán hàng hay tăng nhận diện thương hiệu) thì quý khách có thể lựa chọn Đỉnh Phong Media. Nơi cung cấp dịch vụ quảng cáo của chúng tôi để giúp bạn thực hiện điều đó.

Thường xuyên theo dõi mức độ hiệu quả. Trao đổi với bạn hàng tuần, hàng tháng về mức độ quảng cáo hiệu quả như: cuộc gọi đến cho bạn, từ khóa khách hàng hay tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Phân tích tầng xuất từ khóa được nhiều người click ở các giờ cao điểm

Tăng hiệu quả quảng cáo là mục tiêu của DinhphongMedia muốn mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy nếu bạn cần hiệu quả hãy hợp tác cùng chúng tôi.

"Quảng cáo không đơn thuần là chạy và hiển thị mà còn phải mang lại hiệu quả cho bạn. DinhphongMedia luôn làm hết mình để mang lại hiệu quả cho bạn từ phân tích, tối ưu từ khóa giúp bạn tăng doanh thu."

"BẠN CHƯA QUẢNG CÁO 1 NGÀY LÀ BẠN ĐÃ TUỘT MẤT BAO NHIÊU KHÁCH HÀNG SO VỚI ĐỐI THỦ CỦA BẠN. CHỈ 1 LY CÀ PHÊ MỖI NGÀY ĐỂ TIẾP CẬN HÀNG TRIỆU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG"

ĐĂNG KÝ NGAY

- Quảng cáo video trên Youtube

- Quảng cáo trên Facebook

 

Trân trọng !


Có thể bạn quan tâm?

Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63

Cách Quảng cáo Cốc Cốc - Áp dụng ngay khi xem

Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ? .

9 mins
Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Mới 2021

Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62

Cách Quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp - Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian..

9 mins
Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97

Giới thiệu về Google Shopping

Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường..

9 mins
Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65

Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh..

9 mins
Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70

Làm TVC quảng cáo truyền hình

Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay.....

9 mins
Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71

Quảng Cáo Khung Frame Trong Thang Máy

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy.

9 mins
Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30

Quảng cáo mạng hiển thị Google là Gì ?

Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị.

9 mins
Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83

Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay .

9 mins
Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23

Quảng cáo thiết bị di động

Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình..

9 mins
Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68

Quảng Cáo Trên Gmail

Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó.

9 mins
Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69

Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả..

9 mins
Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21

Quảng cáo video trên Youtube

Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng..

9 mins
Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72

Quảng Cáo Bám Đuổi (Tiếp Thị Lại) Trong quảng cáo Google

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?.

9 mins
SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64

SEO Website hiệu quả - Tăng doanh số bán hàng

SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó..

9 mins
Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16

Thiết kế website chuẩn SEO chạy Google

Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó..

9 mins

Thủ thuật bạn quan tâm ?quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong