1. Trang chủ >> 
  2. Quảng cáo trực tuyến >> 
  3. Quảng cáo mạng hiển thị Google là Gì ?

Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị


Quảng cáo mạng hiển thị là gì ?

Mạng hiển thị là một tập hợp các trang web -- bao gồm các trang web cụ thể của Google như Google Finance, Gmail, Blogger và YouTube -- hiển thị quảng cáo AdWords. Mạng này cũng bao gồm các trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu bạn đã từng nhìn thấy quảng cáo AdWords trên trang web tin tức ưa thích hay trong tài khoản Gmail của mình và tự hỏi làm thế nào quảng cáo AdWords này được hiển thị ở đó, vậy thì giờ đây bạn đã biết: các trang web như thế là một phần của Mạng hiển thị của Google.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=omXFdKYLRW0

Quảng cáo mạng hiển thị tính phí theo hình thức nào ?

Quảng cáo hiển thị có 2 loại tính phí:

- Tính phí theo CPC:  trả tiền khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo của bạn

- Tính phí theo CPM: trả tiền theo 1000 lần hiển thị

Với quảng cáo hiển thị khách hàng có thể tùy ý lựa chọn đối tượng nhắm đến cụ thể như: độ tuổi, giới tính, sở thích, trang hiển thị quảng cáo., ngữ cảnh, chủ đề quảng cáo

Doanh nghiệp có thể đo lường mức độ hiệu quả của quảng cáo thông qua Conversion Rate (CVR tỷ lệ chuyển đổi). 

Tỷ lệ chuyển đổi là gì ?

Tỷ lệ chuyển đổi là số nhấp chuột dẫn đến chuyển đổi chia cho tổng số nhấp chuột mà bạn nhận được. Ví dụ bạn đặt mã chuyển đổi vào website ở trang cảm ơn khi khách hàng mua hàng của bạn. Khi đó bạn sẽ biết được là có bao nhiêu % click mà người dùng tiến hành mua hàng trực tiếp trên website bạn. Bên cạnh đó ngoài chuyển đổi online khách hàng cũng có thể chuyển đổi offline khi họ nhớ đến sản phẩm của bạn. 

Quảng cáo hiển thị giúp nhắc nhớ đến thương hiệu của bạn. Ngoài ra mạng hiển thị còn có hình thức khác như remarketing trong quảng cá. Giúp nhắc nhở khách hàng nhớ đến website bạn. Tăng khả năng quyết định khi kh muốn mua 1 sản phẩm nào đó. Hãy tưởng tượng bạn bán 1 sản phẩm và khách hàng chỉ mới vào site bạn chỉ duy nhất 1 lần. Lần sau họ cũng lên mạng tìm và lần này đối thủ của bạn đã xuất hiện ở các vị trí ưu tiên hơn. Thì remarketing có thể giúp quảng cáo bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đã vào mua hàng hoặc xem sản phẩm của bạn để tiếp cận và quảng bá sản phẩm đến họ. Giúp họ dễ dàng tiếp cận đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. 

Kích thước trong mạng hiển thị gồm những kích thước nào ?

1/ Biểu ngữ 468 x 60 px

2/ Hình chữ nhật 728 x 90 px

3/ Hình vuông 250x250 px

4/ Hình chữ nhật 300 x 250 px

5/ Hình vuông nhỏ 200 x 200 px

6/ Hình chữ nhật 336 x 280 px

7/ Hình chữ nhật đứng 120 x 600 px

8/ Hình chữ nhật đứng rộng 160 x 600 px

9/ Quảng cáo nửa trang 300 x 600

10/ Hình chữ nhật dài 970 x 90

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về tiếp thị lại động để biết thêm về sự hiệu quả của tiếp thị lại động nhé.

Mạng hiển thị Google cho phép bạn cài đặt tỷ lệ chuyển đổi vào website để đo lường mức độ hiệu quả của quản cáo. Để tăng thêm tính minh bạch trong quảng cáo Đỉnh Phong Media sẽ dùng 1 công cụ thứ 3 để đo lường hiệu quả của quảng cáo đó là: Google Analysic. Thông qua Google Analysic doanh nghiệp có thể đo lường lượt truy cập đến từ quảng cáo hiện thị

Ví dụ mạng hiển thị

TẠI SAO BẠN CHỌN ĐỈNH PHONG MEDIA để chạy mạng hiển thị cho bạn ?

- Với 4 năm làm google partner chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt với các ưu điểm như sau:

           + Trao chuốt hình ảnh giúp thu hút khách hàng và tăng khả năng quan tâm của họ khi nhìn thấy quảng cáo

           + Vị trí đặt quảng cáo được chúng tôi chọn lọc kỹ càng sao cho phù hợp nhất với nội dung quảng cáo của bạn.

           + Loại trừ các trang không phù hợp mà khi tự chạy quý khách sẽ gặp tình huống này.

           + Tối ưu quảng cáo, vị trí đặt, chủ đề nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn.

ĐỈNH PHONG MEDIA làm những việc gì khi tiến hành chạy quảng cáo hiển thị cho bạn

- Mang lại thông điệp rõ ràng nhất của bạn đến khách hàng xem quảng cáo.

- Gia tăng lượng khách hàng tiềm năng khi vào website bạn mà không thực hiện việc mua hàng.

- Hạ chi phí tối ưu nhất cho bạn.

- Thường xuyên rà soát chiến dịch để tối ưu.

Ngoài ra bên mình còn có các hình thức quảng cáo khác như:

- Quảng cáo tìm kiếm trên Google Search

- Quảng cáo video trên Youtube

- Quảng cáo Facebook

Với nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo hiển thị cùng đội ngũ tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ làm hài lòng bạn.

"Quảng cáo không phải chỉ hiển thị mà phải mang lại hiệu quả cho bạn. DPM luôn nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho bạn"

BẠN ĐANG ĐỂ MẤT KH SO VỚI ĐỐI THỦ NẾU BẠN KHÔNG QUẢNG CÁO NGAY HÔM NAY

Hotline: 0919.971.508 Gặp Ms Phượng. Hoặc email: info@dinhphongmedia.com

Trân Trọng


Có thể bạn quan tâm?

Quang-cao-tu-khoa-tim-kiem-tren-Google-Adwords.htm,26

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google Adwords

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63

Cách Quảng cáo Cốc Cốc - Áp dụng ngay khi xem

Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ? .

9 mins
Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Mới 2021

Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62

Cách Quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp - Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian..

9 mins
Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97

Giới thiệu về Google Shopping

Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường..

9 mins
Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65

Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh..

9 mins
Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70

Làm TVC quảng cáo truyền hình

Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay.....

9 mins
Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71

Quảng Cáo Khung Frame Trong Thang Máy

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy.

9 mins
Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83

Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay .

9 mins
Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23

Quảng cáo thiết bị di động

Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình..

9 mins
Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68

Quảng Cáo Trên Gmail

Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó.

9 mins
Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69

Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả..

9 mins
Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21

Quảng cáo video trên Youtube

Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng..

9 mins
Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72

Quảng Cáo Bám Đuổi (Tiếp Thị Lại) Trong quảng cáo Google

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?.

9 mins
SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64

SEO Website hiệu quả - Tăng doanh số bán hàng

SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó..

9 mins
Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16

Thiết kế website chuẩn SEO chạy Google

Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó..

9 mins

Thủ thuật bạn quan tâm ?quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong