Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay


Quảng cáo sticker trong thang máy là gì ?

Đây là một hình thức quảng cáo dán trên cửa thang máy. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được khách hàng mỗi hàng tại các tòa nhà văn phòng, chung cư cao cấp trên cả nước. Quảng cáo này cũng tương tự như quảng cáo dán trên các xe buýt, taxi.

Nó rất dễ gây chú ý và truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng một cách dễ dàng. (Nếu bạn có tòa nhà cần quảng cáo có thể liên hệ với chúng tôi theo 08.9904.3699 gặp Ms Phương)

 

Quảng cáo cửa thang máy (Sticker)

Tại sao nên lựa chọn quảng cáo Sticker ?

- Không gian thang để quảng cáo sticker chỉ hiện duy nhất cho bạn mà không phải chia sẻ với các đơn vị khác

- Nhiều vị trí trung tâm tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

- Kiểm tra việc dán sticker hết sức dễ dàng

- Tiếp cận khách hàng ở các chung cư, cao ốc văn phòng nơi có nhiều lượng khách hàng tiềm năng. Chung cư rải đều trên cả nước nên rất tốt trong việc quảng bá đến đối tượng khách hàng này.

- Thời gian chờ thang máy là thời gian người dùng tập trung xem quảng cáo nhất nên quảng cáo ở thời điểm này sẽ để lại ấn tượng mạnh.

- Trung bình mỗi ngày mỗi thang phục vụ 500 lượt khách khách trong đó 59% người sử dụng thang máy chú ý đến quảng cáo dán trên cửa thang máy. Đây là một trong những dạng quảng cáo cực kỳ thu hút mà hiệu quả thì có thể đo đếm được

- Giải pháp Sticker đo đếm tần suất nhìn của thang máy nhắc nhở quảng bá thương hiệu, nhắc nhớ khách hàng

- Kích thước chuẩn : 1m * 2.1m

- Chất liệu in và hình thức in: PVC, hình thức dán phủ thang máy

Để quảng cáo bạn cần cung cấp thông tin về sản phẩm của bạn và thiết kế sticker bạn cần dán thang máy. Bên mình sẽ báo giá nhanh chóng cho bạn vị trí bạn muốn hoặc bên mình đề xuất với chi phí hợp lý nhất cho bạn.

So với nhiều hình thức quảng cáo khác thì đây là loại hình đang được rất ưa chuộng hiện nay. 

- Mọi chi tiết tư vấn vui lòng liên hệ : 08.9904.3699 để được tư vấn thêm.

Trân trọng !

 

 


Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé.

Quang-cao-tu-khoa-tim-kiem-tren-Google-Adwords.htm,26
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ?

Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé.

Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian.

Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường.

Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh.

Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay....

Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy

Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị

Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình.

Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó

Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả.

Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng.

Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?

Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó.

SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó.

Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
TỐI ƯU WEBSITE
Có thể bạn quan tâm ?