1. Trang chủ >> 
  2. Quảng cáo trực tuyến >> 
  3. Cách Quảng cáo Cốc Cốc - Áp dụng ngay khi xem

Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ?


\

Kết quả tìm kiếm Coccoc

BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TRÊN COCCOC

1. VỊ TRÍ VIP (3 vị trí đầu tiên trang 1)

- Số từ khóa 1 - 2 : 500.000 VND

- Số từ khóa 3 - 4: 600.000 VND

- Số từ khóa 5 -  6: 700.000 VND

- Số từ khóa  7 -  8: 800.000 VND

- Số từ khóa  9 -  14: 900.000 VND

- Số từ khóa  15 - 20: 1100.000 VND 

LƯU Ý: thanh toán 1 lần cho 3,6,12 tháng sẽ khuyến mãi giảm giá hấp dẫn

2. VỊ TRÍ THƯỜNG (3 VỊ TRÍ DƯỚI CÙNG TRANG 1)

- Số từ khóa 1 - 2 : 250.000 VND

- Số từ khóa 3 - 4: 300.000 VND

- Số từ khóa 5 -  6: 400.000 VND

- Số từ khóa  7 -  8: 500.000 VND

- Số từ khóa  9 -  14: 600.000 VND

- Số từ khóa  15 - 20: 700.000 VND

LƯU Ý: thanh toán 1 lần cho 3,6,12 tháng sẽ khuyến mãi giảm giá hấp dẫn

(Giá tham khảo vui lòng liên hệ 0919.971.508 để có giá tốt nhất)

Quảng cáo Coccoc là một trong những hình thức quảng cáo tìm kiếm phổ biến hiện nay sau GOOGLE 88% và Yahoo, Bring 6.2%. Còn lại là Cốc cốc và các công cụ tìm kiếm khác. Hiện nay số người tải trình duyệt Cốc cốc đã lên đến 17,292,102 lượt tải về ứng dụng tìm kiếm Cốc cốc

Trình duyệt cốc cốc có những ưu điểm nổi bật gì ?

- Tự động thêm dấu khi bạn gõ tiếng việt không dấu để dễ dàng lựa chọn

- Bạn từng mất thời gian thay đổi DNS hoặc sử dụng các phần mềm thay đổi proxy khác để vào Facebook ? Giờ thì bạn đã có thể tự do vào mà không cần dùng bất kỳ một phần mềm nào khác chỉ cần dùng Cốc Cốc là đủ

- Tính năng download: khi bạn dùng trình duyệt cốc cốc để xem youtube thì bạn có thể dễ dàng download 1 cách nhanh chóng.

Tại sao chọn tìm kiếm Cốc Cốc mà không tìm Google hay Yahoo ?

Câu hỏi này đã có khá nhiều bạn đặt câu hỏi với mình về vấn đề nay. Nên hôm nay mình xin chia sẻ cùng các bạn là quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Cốc Cốc là bạn đang tăng thêm khả năng tiếp cận khách hàng vào mua hàng tại website bạn.

Khi bạn quảng cáo với các công cụ tìm kiếm lớn như Google và Yahoo thì bạn sẽ bỏ sót đi  đến hơn 17 triệu lượt truy cập của người dùng từ Cốc Cốc. Đến đây chắc các bạn đã hiểu tại sao cần quảng cáo trên cốc cốc rồi ?

Các bạn muốn quảng cáo trên Cốc cốc có thể gọi ngay cho bên mình theo số 0919.971.508 để bên mình tư vấn giúp bạn nhé. 

Trân trọng !


Có thể bạn quan tâm?

Quang-cao-tu-khoa-tim-kiem-tren-Google-Adwords.htm,26

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google Adwords

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé..

9 mins
Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Mới 2021

Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62

Cách Quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp - Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian..

9 mins
Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97

Giới thiệu về Google Shopping

Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường..

9 mins
Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65

Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh..

9 mins
Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70

Làm TVC quảng cáo truyền hình

Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay.....

9 mins
Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71

Quảng Cáo Khung Frame Trong Thang Máy

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy.

9 mins
Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30

Quảng cáo mạng hiển thị Google là Gì ?

Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị.

9 mins
Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83

Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay .

9 mins
Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23

Quảng cáo thiết bị di động

Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình..

9 mins
Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68

Quảng Cáo Trên Gmail

Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó.

9 mins
Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69

Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả..

9 mins
Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21

Quảng cáo video trên Youtube

Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng..

9 mins
Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72

Quảng Cáo Bám Đuổi (Tiếp Thị Lại) Trong quảng cáo Google

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?.

9 mins
SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64

SEO Website hiệu quả - Tăng doanh số bán hàng

SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó..

9 mins
Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16

Thiết kế website chuẩn SEO chạy Google

Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó..

9 mins

Thủ thuật bạn quan tâm ?quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong