1. Trang chủ >> 
  2. Quảng cáo trực tuyến >> 
  3. Quảng Cáo Khung Frame Trong Thang Máy

Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy


Chắc bạn đã không lạ gì khi vào thang máy của rạp chiếu phim, nhà ga, sân bay hay thấy các khung quảng cáo chạy với đủ các nhãn quảng cáo hết ? Đến đây chắc bạn đã hình dung ra hình thức quảng cáo trong thang máy rồi ? Với hình thức quảng cáo này bạn sẽ được ưu điểm  như cho phép tiếp cận đối tượng khách hàng thông qua quảng cáo. So sánh các chiến dịch quảng cáo khách nhưng hiệu quả thương hiệu mang lại chưa cao. Mang lại những hình ảnh ấn tượng dành cho khách hàng của bạn mỗi khi họ bắt gặp.

THIẾT BỊ KHUNG FRAME QUẢNG CÁO CHẤT LƯỢNG HD

Chúng tôi lắp đặt hơn 2000 khung frame màn hình LED có độ phân giải HD bên trong và ngoài thang máy các tòa nhà thương mại, cao ốc văn phòng.

+ Kích thước màn hình: từ 32 inches đến 52 inches

+ Số lượng: 2000 màn hình

+ Công suất: 40/35 W

+ Lâp trình chạy quảng cáo liên tục 12h/ngày và tự động bật tắt theo thời gian định trước.

Ưu điểm của quảng cáo trong thang máy là gì ?

+ Tần suất lặp lại quảng cáo là cực kỳ cao với hình ảnh sắc nét và âm thanh trung thực. Tổng thời gian hiển thị quảng cáo 12 giờ / ngày từ 7h sáng đến 7h tối. Một chu kỳ quảng cáo dài 12 phút và tự động lặp lại 60 lần / ngày 

+ Tổng thời gian 1 nhãn hàng chạy trên 1 màn hình là 30 phút / ngày. Trong đó TVC nhãn hàng có độ dài 10 giây, 15 giây hoặc 30 giây. Cứ mỗi 12 phút TVC được lặp lại 1 lần. Tổng số lần được lặp là 60 lần / ngày

Vị trí đặt khung frame quảng cáo ở đâu ?

+ Khung quảng cáo chúng tôi đặt ở hầu hết các tòa nhà lớn nhỏ của TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Với các tòa nhà hạng A,B với số lượng người xem lên đến 8.000.000 lượt người xem mỗi ngày.

+ Mức độ người sử dụng thang máy : trung bình 1 người làm việc tại tòa nhà là 6 lần / ngày. Số lần sử dụng thang máy cao kéo theo số lần xem quảng cáo rất cao. Trung bình 1 nhân viên văn phòng nhìn thấy màn hình quảng cáo 5 lần /ngày (Theo thống kê của Neilsen báo cáo Cibola tháng 3/2010) 

+ Thời gian chờ thang máy là một trải nghiệm thú vị cho hầu hết các nhân viên văn phòng. Khi chờ thang thì xem quảng cáo giúp họ quên đi sự sốt ruột chờ thang từ đó tạo nên sự quan tâm về quảng cáo hết sức tự nhiên.

+ Các tòa nhà nổi bật có hệ thống khung frame đáng chú ý mà quý khách nên xem : Melia Hà Nội, Keangnam TP.HCM, Diamond Plaza, Kumho, Petro Vietnam và nhiều tòa nhà A và B văn phòng khác.

Thông kê xếp hạng phương tiện truyền thông dựa vào mức độ thường xuyên xem và nghe trên các phương tiện truyền thông đó. Qua nhiều năm quảng cáo trong thang máy vẫn giữ vị trí thứ 2 chỉ thua quảng cáo trên TV.

Tại sao nên chọn Dinhphongmedia làm đơn vị quảng cáo cho bạn ?

-  Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo trong thang máy làm cho khách hàng lớn: Samsung, Vietcombank, Techcombank....

-  Tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp

-  Cho phép chọn vị trí đặt khung quảng cáo như: thang máy, nhà ga, sân bay, rạp chiếu phim

- Nhiều ưu đãi khác khi liên hệ với chúng tôi

Quý khách cần tìm hiểu thêm về quảng cáo trên truyền hình ? Xem thêm dịch vụ quảng cáo truyền hình  và quảng cáo sticker trong thang máy nhé nhé

Khi cần báo giá hoặc tư vấn thêm về dịch vụ quý khách đừng ngại hãy gọi ngay 0919 971 508 để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé

Trân trọng !


Có thể bạn quan tâm?

Quang-cao-tu-khoa-tim-kiem-tren-Google-Adwords.htm,26

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên Google Adwords

Quảng cáo từ khóa tìm kiếm trên google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi nhưng làm sao cho chi phí giảm đi mà lợi nhuận vẫn đảm bảo thì đây là vấn đề được rất nhiều nhà quảng cáo quan tâm? Hoặc bạn đang tìm hiểu về quảng cáo trên Google và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ quảng cáo tìm kiếm bên mình nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63

Cách Quảng cáo Cốc Cốc - Áp dụng ngay khi xem

Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ? .

9 mins
Cach-Quang-Cao-Tren-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-Chi-Phi-Moi-2021.htm,15

Cách Quảng Cáo Trên Facebook Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí Mới 2021

Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé..

9 mins
Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62

Cách Quảng cáo Zalo hiệu quả chi phí thấp - Zalo Ads

Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian..

9 mins
Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97

Giới thiệu về Google Shopping

Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường..

9 mins
Goi-Chạy-Quan-Ly-Tai-Khoan-Google-Adwords-tai-Dinh-Phong-Media.htm,65

Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh..

9 mins
Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70

Làm TVC quảng cáo truyền hình

Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay.....

9 mins
Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30

Quảng cáo mạng hiển thị Google là Gì ?

Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị.

9 mins
Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83

Quảng cáo Sticker trong thang máy

Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay .

9 mins
Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23

Quảng cáo thiết bị di động

Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình..

9 mins
Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68

Quảng Cáo Trên Gmail

Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó.

9 mins
Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69

Quảng Cáo Trên Truyền Hình

Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả..

9 mins
Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21

Quảng cáo video trên Youtube

Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng..

9 mins
Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72

Quảng Cáo Bám Đuổi (Tiếp Thị Lại) Trong quảng cáo Google

Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?.

9 mins
SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64

SEO Website hiệu quả - Tăng doanh số bán hàng

SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó..

9 mins
Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16

Thiết kế website chuẩn SEO chạy Google

Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó..

9 mins

Thủ thuật bạn quan tâm ?quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong