Gói Chạy Quản Lý Tài Khoản Google Adwords tại Đỉnh Phong Media

Quản lý tài khoản Google Adwords hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn. Giải pháp tiết kiệm tăng hiệu quả kinh doanh.


Quảng cáo google Adwords ngày nay được mọi người lựa chọn là kinh quảng cáo chính trong việc kinh doanh sản phẩm dịch vụ của mình. Với khả năng giúp tăng lượng truy cập đến website bạn nhanh chóng. Quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng. Tuy nhiên nếu bạn không cẩn thận có thể sẽ mất 1 số tiền lớn nhưng quảng cáo bạn lại không hiệu quả, ít cuộc gọi đến bạn.

Tại sao nên chọn Đỉnh Phong Media làm quản lý tài khoản Adwords cho bạn ?

- Chúng tôi là đại lý chính thức của google tại Việt Nam với kinh nghiệm làm việc 4 năm trong lĩnh vực quảng cáo online.

- Tối ưu hóa quảng cáo bao gồm: mẫu quảng cáo thu hút, trải nghiệm người dùng và các yếu tố khác mà chúng tôi luôn đẩy mạnh phân tích và tìm hiểu để mang lại sự tối ưu tốt nhất cho quảng cáo của bạn.

- Kinh nghiệm SEO cho nhiều website sẽ hữu ích khi phân tích dòng sản phẩm của bạn.

- Bạn không cần mất thời gian trong việc quản lý hãy tập trung vào công việc của mình để mang lại lợi nhuận và việc quản lý đã có chúng tôi giải quyết.

1. LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO TÀI KHOẢN:

    - Tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc quảng cáo bạn hãy tập trung để làm việc khác

   - Giảm rủi ro như : quảng cáo bị tạm ngưng, quảng cáo đang chờ xem xét, tài khoản bị tạm ngưng.....

   - Hạn chế nhấp chuột không đúng đối tượng khách hàng gây tốn kém chi phí quảng cáo 

2. CHI PHÍ QUẢN LÝ TÀI KHOẢN ADWORDS ?

Tùy vào yêu cầu của bạn mà sẽ có mức giá dịch vụ quản lý tài khoản adwords hợp lý.  Phí quản lý bên mình là từ 10% nếu ngân sách bạn dưới 20 triệu ngược lại nếu trên 20 triệu thì phí quản lý là 6%

Ví dụ: Số tiền bạn chạy quảng cáo lên 22 triệu thì bạn trả phí quản lý cho bên mình là 1.320.000 đ. 

3. QUẢN LÝ TÀI KHOẢN ADWORDS CỦA BẠN LÀM NHỮNG GÌ ?

- Tối ưu từ khóa, viết mẫu quảng cáo hiệu quả tăng CTR

- Theo dõi hạn chế nhấp chuột không hợp lệ

- Tối ưu cấu trúc chiến dịch quảng cáo

- Quản lý ngân sách chiến dịch

- Cải thiện điểm chất lượng và các tối ưu khác cần thiết cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

4. THANH TOÁN QUẢN LÝ TÀI KHOẢN THẾ NÀO ?

Nếu bạn chạy 8 triệu / ngày thì bạn thanh toán tuần 2 lần. Và mỗi lần bạn thanh toán bạn gởi kèm phí quản lý giúp mình. Thanh toán tùy vào ngân sách hàng ngày chiến dịch của bạn.

GÓI QUẢN LÝ TÀI KHOẢN LÀ GIẢI PHÁP TỐI ƯU ĐƯỢC NHIỀU DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ GIẢM RỦI RO VÀ TĂNG HIỆU QUẢ BÁN HÀNG 

Các bạn có thắc mắc có thể gọi cho mình theo số 0919.971.508 gặp MS Phượng

Xem thêm các GÓI QUẢNG CÁO GOOGLE  

Trân trọng !


Quảng cáo google là 1 kênh quảng cáo thông dụng hiện nay mang lại hiệu quả với chi phí hợp lý. Nếu bạn đã chạy google rồi điều bạn quan tâm là chạy làm sao cho chi phí giảm mà lợi nhuận vẫn đảm bảo ? Bạn đang tìm hiểu và chưa biết bắt đầu từ đâu ? Nếu vậy mời bạn xem qua dịch vụ bên mình nhé

Quang-cao-tim-kiem-Google-Adwords.htm,26
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo cốc cốc là gì ? Tìm kiếm trên công cụ Cốc Cốc có được những lợi ích gì ?

Cach-Quang-cao-Coc-Coc-Ap-dung-ngay-khi-xem.htm,63
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo Zalo là gì và cách để chạy quảng cáo hiệu quả trên Zalo thế nào ? Tại sao phải quảng cáo trên Zalo và bạn có thể tự chạy quảng cáo được không ? Đây là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao với số người dùng ZaLo là trên 15 triệu và không người tăng trưởng theo thời gian.

Cach-Quang-cao-Zalo-hieu-qua-chi-phi-thap-Zalo-Ads.htm,62
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo google shopping một trong những hình thức mang lại hiệu quả với ưu điểm là tiếp cận khách hàng và cung cấp thông tin ngay như hình ảnh, giá. Quảng cáo dạng này chiếm ưu thế hơn so với quảng cáo văn bản bình thường.

Gioi-thieu-ve-Google-Shopping.htm,97
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Mạng xã hội Facebook là một kênh tiếp thị tốt giúp việc bán hàng trở nên đơn giản và dễ dàng. Bạn đang cần tìm hiểu về quảng cáo trên Facebook nên dùng những hình thức quảng cáo nào sao cho hiệu quả ? Xem ngay hướng dẫn của mình về các hình thức quảng cáo chi tiết cho bạn dễ thực hiện nhé.

Hinh-Thuc-Quang-cao-Mang-Xa-Hoi-Facebook-Hieu-Qua-Tiet-Kiem-2019.htm,15
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần tìm đối tác làm phim TVC để quảng cáo trong thang máy, truyền hình ? Bạn muốn tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu của bạn cho nhiều người biết đến khi xem tivi hoặc đi xem phim, nhà ga, sân bay....

Lam-TVC-quang-cao-truyen-hinh.htm,70
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn trên một kênh quảng cáo thương hiệu hiện nay ? Bạn chưa muốn quảng cáo trên TV ngay mà chưa biết kênh nào để thay thế ? Dinhphongmedia xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo khung Frame trong thang máy

Quang-Cao-Khung-Frame-Trong-Thang-May.htm,71
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Ngày nay quảng cáo online có nhiều hình thức đa dạng. Một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của google ngày nay là quảng cáo mạng hiển thị

Quang-cao-mang-hien-thi-Google-la-Gi-.htm,30
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn cần quảng bá sản phẩm mình trong các tòa nhà cao ốc. Tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày thì giải pháp quảng cáo sticker sẽ rất hiệu quả cho bạn với chi phí hợp lý. Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay

Quang-cao-Sticker-trong-thang-may.htm,83
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Di động là một thiết bị phổ thông mà hầu như ai cũng đều sử dụng. Với chi phí thấp nên ngày nay điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng với mục đích giải trí, công việc vv... Vì vậy quảng cáo trên di động ngày càng khằng định vị thế của mình.

Quang-cao-thiet-bi-di-dong.htm,23
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần quảng cáo trên gmail ? Bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trong inobox mail khách hàng ? Đỉnh Phong Media xin giới thiệu đến bạn hình thức quảng cáo gmail giúp bạn có thể làm được điều đó

Quang-Cao-Tren-Gmail.htm,68
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần quảng cáo TVC trên truyền hình vào các khung giờ đẹp cho công ty của mình ? Bạn cần tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp chiết khấu cao ? Hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ và hiệu quả.

Quang-Cao-Tren-Truyen-Hinh.htm,69
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Youtube ngày nay là kênh chia sẻ phim được nhiều người sử dụng tại Việt Nam. Hàng tháng, hơn một tỷ người truy cập YouTube và xem hơn sáu tỷ giờ thời lượng video trên YouTube. Những người xem video này là nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào. Và bạn có thể quyết định vị trí và thời gian quảng cáo video hiển thị và những khách hàng tiềm năng nào trong số này thấy chúng.

Quang-cao-video-tren-Youtube.htm,21
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Quảng cáo tiếp thị lại (Remarketing) hay quảng cáo bám đuổi trong Google là gì ? Tại sao nên sử dụng phương pháp tiếp thị lại cho doanh nghiệp của mình ? Cách quảng cáo này có hiệu quả bán hàng không ? Các bước thực hiện thế nào ?

Quảng-Cáo-Bám-Duỏi-(Tiép-Thị-Lại)-Trong-quảng-cáo-Google.htm,72
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
SEO website là một hình thức mang lại hiệu quả bán hàng trên google. Vị trí website bạn thể hiện thương hiệu và sự uy tín trên google. Chính vì thế có thứ hạng cao sẽ góp phần lớn và thành công bán hàng của bạn. Dịch vụ SEO của Đỉnh Phong giúp bạn thực hiện điều đó.

SEO-Website-hieu-quaTang-doanh-so-ban-hang.htm,64
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
Bạn đang cần làm một website chuyên nghiệp chuẩn SEO để có thể chạy quảng cáo trên Google ? Bạn cần một giao diện với đầy đủ tính năng từ nhập hàng, đến mua hàng trên web. Đến với dịch vụ thiết kế website của chúng tôi bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều đó.

Thiet-ke-website-chuan-SEO-chay-Google.htm,16
Người đăng: www.dinhphongmedia.com | Chia sẻ
TỐI ƯU WEBSITE
Có thể bạn quan tâm ?