TIN TỨC

Quảng cáo trên Facebook là gì ?

Review: 5 - , written on 02 - 05 - 2015

Là 1 hình thức quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của bạn lên mạng xã hội Facebook

Tối ưu hơn hết là trên facebook phân chia cụ thể rất nhiều bộ lọc cho quảng cáo của bạn xuất hiện đến các đối tượng mà bạn xem là tiềm năng cho bạn.

Có 3 hình thức quảng cáo chính trên Facebook Ads ba:

  • Facebook Ads : quảng cáo truyền thống trên Facebook. Mẫu quảng cáo bao gồm 1 ảnh 100 x 72px dòng tiêu đề tối đa 25 ký tự, đoạn mô tả tối đa 90 ký tự. Chỉ hiện thị bên phải Facebook link trực tiếp về website khách hàng.
  • Sponsored Stories: dịch nôm na là 1 mẩu chuyện của bạn. Hình ảnh quảng cáo như sau:

Mẩu quảng cáo gồm 1 hình ảnh + text lấy tự động từ fanpage hoặc 1 bài post trong fanpage.

Có thể hiện thị trong NewFeed. Link về fanpage hoặc 1 post của fan. Tiếp cận người xem Fan của Fanpage

Người xem có thể click like fanpage share ngay trên quảng cáo của bạn

3. Post Engagement hay Promoted Post

Tương tự như (2)

Để quảng cáo hiệu quả doanh nghiệp bạn cần phải xác định rõ loại hình quảng cáo trên Facebook mà bạn đang nhắm tới là gì ?

Chúc các bạn thành công trên quảng cáo Facebook

 


Bạn đang tìm hiểu thủ thuật để Fanpage có thể tự động chat với khách khi bạn không có sẵn sàng online để trả lời ? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn này của mình về cách để tạo Fanpage trả lời hoàn toàn tự động các bạn nhé.

Cách thiết lập Fanpage tự động chat với khách

Bạn đang cần tìm hiểu cách tối ưu hình ảnh quảng cáo Facebook để tăng hiệu quả quảng cáo ? Bạn chưa biết bắt đầu từ đâu thì xem qua bài chia sẻ này của mình hướng dẫn chi tiết nhé.

Chia Sẻ 6 Mẹo Tối Ưu Hình Ảnh Quảng Cáo Facebook
Live chat Facebook rất tiện dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với khách hàng nhanh chóng và tiện lợi. Người dùng gởi thẳng inbox cho bạn. Đến đây bạn đã sẽ hỏi cách nào để nhúng lên web. Rất đơn giản bạn chỉ cần làm theo mình.
Cách nhúng Live Chat Facebook trên website

Bạn đang cần tìm icon cho mẫu quảng cáo trên Facebook ? Hãy sử dụng trên 500 icon mới nhất của chúng tôi cho mẫu quảng cáo của bạn thêm sinh động nhé. Dễ dàng đưa vào nhanh chóng và tiện lợi.

Trên 1000 icon Chia Sẻ Icon Quảng Cáo Trên Facebook Mới Nhất 2020
Phân quyền quảng cáo Facebook là 1 giai đoạn quan trọng trước khi nhà quảng cáo có thể tiến hành quảng cáo cho khách hàng. Chính vì thế hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn cách phân quyền trên Fanpage thế nào nhé
Cách phân quyền chạy quảng cáo Fanpage Facebook

Bạn truy cập Facebook và thấy thông báo "Tài khoản của bạn hiện đã bị khóa". Lúc này bạn tự hỏi tại sao Facebook của mình lại bị khóa. Làm sao để mở lại ngay. Đừng lo mình xin hướng dẫn bạn cách khắc phục mở lại tài khoản khi bị Facebook khóa.

Cách Mở Khóa Facebook Bị Khóa Vĩnh Viễn

Trước khi quảng cáo Facebook các bạn cần tìm hiểu quảng cáo facebook là gì ? Gồm những dạng nào ? Chi phí quảng cáo Facebook có đắt không ? Sau khi đã tìm hiểu về quảng cáo trên facebook rồi. Tiếp theo đối tượng bạn cần tiếp cận khi quảng cáo là những đối tượng nào ?

Quảng Cáo Facebook là gì ?

Đây là link rút gọn bằng cách sử dụng dịch vụ rút gọn link của BIT.LY

Link on.fb.me là gì ? Cách làm như thế nào ?

Mạng xã hội Facebook ngày nay đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết mọi người sử dụng mạng. Việc quảng bá sản phẩm website trên Facebook là 1 nhu cầu tất yếu. Chính vì thế vấn đề up link website lên Facebook được nhiều bạn quan tâm. Nên hôm nay mình xin chia sẻ các để hiển thị nội dung lên Facebook

Hướng dẫn cách add link website lên Facebook hiện ra hình và text

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách thêm Facebook vào website nhanh chóng

Thêm facebook vào website của bạn nhanh chóng
Bài viết hôm nay


quang-cao-tim-kiem-google quang-cao-cua-tu-dong